06/04/2017 12:52

Dấu hiệu của chàng trai rất muốn cưới bạn làm vợ

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Nếu như trong những cuộc trò chuyện với bạn anh ấy thường xuyên nhắc về hôn nhân, điều đó cho thấy anh ấy đang bị “ám ảnh” bởi ý tưởng muốn kết hôn với bạn.

Rất nhiều người đàn ông từng bước vào cuộc đời bạn, một số trong đó không nghĩ đến việc ổn định cùng bạn, nhưng một vài người thì có. Đó là những người có lối sống và sở thích khá tương đồng với bạn. Nhưng bạn chỉ có thể chọn 1 người trong số đó để tính chuyện trăm năm. Vậy làm thế nào để biết ai mới là người phù hợp nhất?

Thật khó để biết được ý định thực sự của anh ta bởi đôi khi một người trông có vẻ nghiêm túc nhất hóa ra cũng chỉ vì muốn được "làm chuyện ấy" cùng bạn mà thôi. Và sau khi đạt được ý định, anh ấy sẽ biến mất khỏi cuộc đời bạn như chưa từng tồn tại trước đó. Do vậy, bạn cần phải rất cẩn trọng trong việc xem xét và nhận biết đâu mới là anh chàng thật lòng muốn kết hôn với mình. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho bạn: 

Dấu hiệu của chàng trai rất muốn cưới bạn làm vợ

Anh ấy hay nói về chuyện hôn nhân

Nếu như trong những cuộc trò chuyện với bạn anh ấy thường xuyên nhắc về hôn nhân như mong muốn, quan niệm bản thân, cách anh ấy muốn xây dựng hôn nhân hoàn hảo thế nào… điều đó cho thấy anh ấy đang bị “ám ảnh” bởi ý tưởng muốn kết hôn với bạn.

Anh ấy thể hiện sự quan tâm đến những sở thích trong cuộc sống của bạn

Chàng luôn có nhiều thắc mắc về những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn, đó là vì anh ấy háo hức muốn hiểu thêm về con người của bạn. Ví dụ bạn yêu ghét điều gì, thích ăn món gì, màu sắc yêu thích là gì… Đó cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy anh ấy thực sự có kế hoạch tương lai với bạn đấy. 

Anh ấy lo lắng cho sức khỏe của bạn

Mỗi khi thời tiết trái mùa hay khi bạn cảm sốt, anh ấy luôn tỏ ra sốt sắng và làm tất cả mọi thứ để bạn cảm thấy khỏe hơn. Chỉ có người yêu bạn thật lòng mới có thể hoàn toàn dụng tâm đi chăm sóc bạn, người yêu bạn qua đường chỉ luôn ngồi đợi bạn đến chăm sóc cho anh ta. 

Dấu hiệu của chàng trai rất muốn cưới bạn làm vợ

Anh ấy hay nói về việc nuôi dạy trẻ

Trong những câu chuyện thông thường, anh ấy sẽ khéo léo lồng ghép về chuyện trẻ con vào bằng cách nào đó. Có lẽ anh ấy đang nghĩ về việc bạn sẽ trở thành mẹ của những đứa con của chàng trong tương lai.

Về việc ngủ cùng bạn

Anh ấy hoàn toàn có thể vui chơi qua đường và làm “chuyện ấy” với bạn, nhưng chàng chưa bao giờ có ý định đó trong đầu. Lúc nào cũng biết giữ khoảng cách an toàn chỉ vì tôn trọng bạn và chờ đợi một thời điểm thích hợp khi bạn sẵn sàng đồng ý cùng anh ấy làm những “chuyện điên rồ”. Bởi vì anh ấy đã xác định bạn là người mà anh ấy muốn sống cùng cả đời này, nên anh ấy tuyệt đối không làm những chuyện hấp tấp khiến bản thân hối hận vì đánh mất bạn. Do đó, anh ấy luôn chờ đợi…

Anh ấy luôn tưởng tượng đến tương lai của hai người

Bất kì khi nào bạn hỏi anh ấy có ước mơ gì không, anh ấy đều trả lời rằng ước mơ của chàng chính là được cùng bạn “về chung một nhà”. Đó là câu nói tận đáy lòng của chàng, rõ ràng anh ấy đang nghiêm túc suy nghĩ về việc muốn được kết hôn cùng bạn.

Nếu có một anh chàng như thế này xuất hiện trong đời của bạn, tuyệt đối đừng để anh ấy rời đi vì bất kì lí do gì nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top