06/03/2017 13:23

Đàn bà lí trí khi độc thân nhưng khi yêu lại quá yếu lòng...

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Đàn bà rất lạ, lúc chưa yêu một đằng, yêu rồi một kiểu, yêu lâu rồi lại thành một kiểu khác. Đàn bà vốn dĩ đều giống nhau, chỉ giỏi nói, không giỏi làm.

Thực ra, tình yêu buồn cười lắm. Lúc chưa yêu, đàn bà luôn tự nhủ với bản thân rằng, khi yêu nếu như đối phương đối xử với chúng ta không tốt, nhất định không yêu nữa. 

Đàn bà lí trí khi độc thân nhưng khi yêu lại quá yếu lòng...

Nhưng đến khi yêu rồi, bản thân bị đối phương đối xử tệ bạc, lại tự nhủ với bản thân rằng, chỉ là họ vô tình, họ không cố ý khiến chúng ta tổn thương. Họ không sai, chỉ là họ vô ý.

Lúc mới yêu, bản thân lúc nào cũng tự nhắc nhở chính mình là, nếu khi phát hiện họ phản bội, bằng bất kể giá nào cũng phải từ bỏ, tuyệt đối không dây dưa thêm một giờ phút nào.

Nhưng đến khi yêu rồi, bị đối phương lừa dối, biết rằng họ phản bội, lại hèn nhát nói với mình rằng, họ chỉ là say nắng, chỉ là sự rung động nhất thời. Rồi lại tự huyễn hoặc bản thân rằng chỉ cần bản thân cố gắng rồi họ sẽ thay đổi hết lần này đến lần khác.

Đàn bà rất lạ, lúc chưa yêu một đằng, yêu rồi một kiểu, yêu lâu rồi lại thành một kiểu khác. Đàn bà vốn dĩ đều giống nhau, chỉ giỏi nói, không giỏi làm. Khi bị đàn ông tệ bạc thì lại đều nhận lỗi về phía mình, là mình sai, là mình không tốt, là mình chưa hoàn hảo. 

Đàn bà lí trí khi độc thân nhưng khi yêu lại quá yếu lòng...

Mà đàn bà ít ai hiểu, đàn ông thay đổi, không dựa trên việc bạn có tốt hay không, nếu bạn không tốt mà họ muốn, họ vẫn cứ thay đổi. Mà nếu bạn không tốt nhưng vì yêu bạn họ sẽ nỗ lực cùng bạn thay đổi, chứ không phải họ cho bản thân mình cái quyền được phép thay lòng.

Trăm lời vinh quang đàn bà nói lúc chưa yêu, đều vứt dưới chân khi đàn bà yêu sâu đậm. 

Trăm câu oanh liệt đàn bà thề thốt lúc bắt đầu, không thể sử dụng khi đàn bà yêu lâu.

"Đàn bà độc thân mạnh mồm bao nhiêu, thì khi yêu vào yếu đuối bấy nhiêu. Đừng tin lời đàn bà độc thân nói, vì khi yêu họ toàn làm ngược lại".

Tình yêu là vô thường, mà đàn bà thì chưa bao giờ điều khiển được thứ bất bình thường ấy. 

Hãy cứ nhìn đàn bà lí trí khi độc thân, và họ sẽ là chú hề khi yêu vì trong tình yêu, đàn bà không có lí trí.

Huyền Trang Bất Hối

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top