06/26/2017 21:19

Đa phần những thần đồng sở hữu IQ cao đều thuộc 5 con giáp này

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Bạn có bao giờ tự hỏi con giáp nào có chỉ số IQ cao nhất trong 12 con giáp không nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đa phần những thần đồng đều lọt top 5 con giáp sau đây đấy!

Tuổi Tỵ

bestie-con-giap-so-huu-tri-thong-minh-thien-bam

Nhiều người không nghĩ tuổi Tỵ là con giáp có chỉ số IQ cao nhất đâu. Bởi họ là những con người khiêm tốn, khéo léo, biết vận dụng tài trí của mình. Con giáp này là những nhân tố "thông minh" ngầm đấy. Nhờ vào chỉ số thiên tài hơn người, họ luôn sử dụng trí thông minh của mình trong mọi việc và giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất.

Tuổi Thân

Vốn là người thông minh, nhạy bén, người tuổi Thân luôn có gắng hết minh trong mọi công việc, họ không chấp nhận thất bại. Họ sẽ tìm mọi cách để bảo vệ quyền lợi cho chính mình. Những người thuộc con giáp này cũng là những con người thân thiện, vui vẻ. Tuy nhiên trừ khi được sự đồng ý, còn nếu không, chẳng ai có thể chiếm được những gì thuộc về họ.

Tuổi Ngọ

bestie-con-giap-so-huu-tri-thong-minh-thien-bam

Với một vẻ ngoài có chút bất kham nhưng những người tuổi Ngọ có bộ óc vô cùng thông minh và nhanh nhạy. Với những vấn đề phức tạp khó hiểu thì họ đều hiểu rõ ngọn ngành và luôn tìm cách giải quyết một cách ổn thỏa nhất.

Tuổi Sửu

bestie-con-giap-so-huu-tri-thong-minh-thien-bam

Thành công của tuổi Sửu là nhờ vào cách mà họ vạch ra kế hoạch rõ ràng cho bản thân, cộng với tư duy nhạy bén, họ luôn đạt được kết quả cao trong công việc và học tập.

Những người tuổi Sửu là người có tính tình hiền lành, thật thà, giản dị với vẻ bề ngoài có phần chân chất nhưng bên trong chứa đựng những mưu lược luôn dự tính trước. Họ chính là nhân tài quân sự đích thực đấy.

Tuổi Tý

Đây chính là những người thông minh nhất trong những người thông minh. Tuy nhiên có điều tính cách của con giáp này có phần hơi mưu mô, tính toán. Trong chớp mắt đã có thể hiểu được vấn đề và giải quyết chúng một cách thấu tình đạt lý, lại có thể biết cách đối nhân xử thế. Khi làm việc, họ luôn là người tiên phong trước người khác một bước.

Nếu bạn chưa may mắn thuộc 1 trong 5 con giáp này thì cũng đừng buồn nhé. Theo các nhà tâm lí học thì mỗi người đều có ưu điểm và tài năng ở một lĩnh vực riêng, bạn có thể học giỏi, cũng có thể kinh doanh tốt nhưng cũng có người lại nổi trội về hình thể, giọng hát... Mỗi một người chúng ta tiếp xúc đều có cái để ta học hỏi, vì vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, như vậy mới có thể thành công, bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top