06/18/2017 17:26

Biệt thự xa xỉ giá hàng tỉ đồng dành cho cún cưng của hội nhà giàu

Diên Vỹ - Theo thethaovanhoa.vn Diên Vỹ

Biệt thự dành cho cún cưng của giới nhà giàu có giá cao nhất lên tới 4,5 tỉ đồng và phải mất nhiều tháng trời để xây dựng.

bestie biet thu cua cho 1

Mặc dù được biết đến là người bạn thân nhất của con người nhưng rất nhiều chú chó vẫn phải nằm trên một cái thảm hoặc một cái ổ chật chội. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cún cưng, công ty Hecate Verona đến từ Anh sẵn sàng cung cấp những lâu đài nguy nga dành riêng cho chó. Mẫu đắt nhất của công ty có thể lên tới 200.000 USD (khoảng 4,5 tỉ đồng).

bestie biet thu cua cho 2

Ngôi biệt thự dành cho cún cưng này có giá đắt đỏ bởi mọi thứ từ khâu chuẩn bị vật liệu tới khâu lắp ráp đều được làm bằng tay. Hơn nữa, trong ngôi nhà còn được trang bị nhiều công nghệ cho phép chủ điều khiển nhiệt độ. Các công nghệ khác gồm hệ thống cho ăn tự động và hệ thống giúp chủ quan sát và thậm chí giao tiếp với cún cưng của mình.

bestie biet thu cua cho 3

Mỗi biệt thự dành cho cún cưng của Hecate Verona được chia làm hai phòng, phòng sinh hoạt và phòng ngủ. Toàn bộ ngôi nhà được làm bằng những loại gỗ chất lượng cao như gỗ sồi, gỗ thống... Một số chi tiết trong nhà còn được làm từ đá tự nhiên, đá cẩm thạch và kim loại.

bestie biet thu cua cho 4

Dưới phần móng của ngôi nhà là một cấu trúc kim loại vững chắc. Phần tường bên trong nhà có khả năng chống nước và chống ẩm. Phần mái bên ngoài và bên trong đều được bao phủ bởi vật liệu có thể chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và chống xước, điều này giúp ngôi nhà dễ vệ sinh và không bị biến dạng trước những cú cào của các em cún.

bestie biet thu cua cho 5

Cô Alice Willimas, Giám đốc sáng tạo của Hecate Verona cho biết, ý tưởng xây nhà cho chó đã được ấp ủ từ 3 năm trước. Cô luôn tự đặt ra câu hỏi tại sao con người yêu quý chó như thế mà lại luôn để chúng ngủ ở góc nhà hoặc trong ổ chật chội chứ không phải một ngôi nhà nguy nga, hoành tráng? Nghĩ là làm, Alice lập tức tiến hành thiết kế và sản xuất ra những ngôi nhà đầu tiên.

bestie biet thu cua cho 6

Trong giai đoạn phát triển, công ty đã tiến hành thử nghiệm trên nhiều giống chó khác nhau, đồng thời xin ý kiến của các bác sĩ thú y đầu ngành để có thể tạo ra không gian sống tốt nhất cho chúng. Cô Alice tin rằng, với ngôi nhà hạng sang này, cún cưng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an toàn.

bestie biet thu cua cho 7

Quá trình thi công và hoàn thiệt biệt thự được các thợ thủ công từng có kinh nghiệm làm du thuyền chăm sóc tỉ mỉ đến từng chi tiết. Công ty nói trên cũng mời các khách hàng làm việc với nhà thiết kế để nêu ý tưởng và mong muốn với căn nhà của cot vật cưng. Chỉ khi nào khách hàng hài lòng với thiết kế, tính năng thì ngôi nhà mới được đưa vào thực hiện.

bestie biet thu cua cho 8

Công ty bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ tháng này. Mỗi căn biệt thự nhỏ dành cho chó có thể mất 2-4 tháng để hoàn thành.

bestie biet thu cua cho 9

Biệt thự dành cho cún của Hecate Verona sẽ có giá khởi điểm 40.000 USD (khoảng 900 triệu đồng). Phiên bản được trang bị đầy đủ công nghệ và vật liệu đắt tiền sẽ có giá tới 200.000 USD (khoảng 4,5 tỉ đồng).

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top