06/02/2017 21:32

"Bắt thóp" 7 dấu hiệu một chàng trai đang "crush" bạn

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Đa số con gái chúng mình đều tỏ ra ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm trực tiếp với đối phương nhưng chỉ qua những dấu hiệu đơn giản dưới đây, bạn có thể đoán được hắn có đang thầm thích mình hay không để "bật đèn xanh" đấy!

1. Chàng hay vuốt tóc 

bestie-bat-thop-7-dau-hieu-chang-da-that-long-crush-ban

Đứng trước cô gái mình yêu, các chàng thường cảm thấy bối rối, tay chân "thừa thãi". Vì vậy, họ sẽ thường xuyên đưa tay lên vuốt tóc, bằng cách này sẽ khiến họ tự tin hơn. Không những vậy, có chàng còn hay có thói quen "gãi đầu gãi tai" nữa đó.

2. Chàng đặt hai tay lên gần eo của anh

bestie-bat-thop-7-dau-hieu-chang-da-that-long-crush-ban

Phong cách của đàn ông rất khác phụ nữ, họ không vắt chân khi ngồi hay vuốt tóc thẹn thùng, bản chất nam giới thể hiện rất rõ khi hướng chân rộng rãi lúc ngồi, hai tay đút túi quần hoặc vuốt cằm (râu). Khi đối diện người mình "thầm thương trộm nhớ", các chàng thường sẽ đặt tay lên hông mình khi ngồi. Đặt tay lên hông giúp sống lưng thẳng, ngực ưỡn về phía trước, vai rộng hơn. Trong tư thế này nghĩa là họ đang muốn "phô trương" sức mạnh của mình với đối phương.

3. Chàng cố tình xuất hiện nhiều nhất có thể trước mặt bạn

bestie-bat-thop-7-dau-hieu-chang-da-that-long-crush-ban

Đối với động vật, khi muốn tìm kiếm "bạn tình" chúng sẽ gây chú ý bằng những đặc điểm bên ngoài như bộ lông, mùi hương, sức mạnh thể hiện quyền uy... Còn đối với con người, phe mày râu sẽ gây chú ý với "crush" của mình bằng cách xuất hiện trước mặt đối phương với tần suất nhiều nhất có thể, kiểu như xuất hiện "vô tình có chủ đích". Bản năng khi yêu của con người là như vậy, kể cả nam và nữ.

4. Chàng ta có thái độ cởi mở

bestie-bat-thop-7-dau-hieu-chang-da-that-long-crush-ban

Khi đã để ý một cô nàng nào đó trong một đám bạn thì con trai có xu hướng thích nói chuyện với người đó nhiều hơn, tập trung chú ý và thường đứng đối diện hoặc hướng người mũi chân về phía cô gái đó.

5. Thể hiện bản thân nhiều hơn

bestie-bat-thop-7-dau-hieu-chang-da-that-long-crush-ban

Đàn ông thường ít chia sẻ nhưng một khi anh ta bỗng trở nên nói nhiều hơn, đặc biệt là những lĩnh vực "tủ" của mình thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ta muốn gây ấn tượng với bạn.

6. Chàng có xu hướng làm những hành động giống bạn

bestie-bat-thop-7-dau-hieu-chang-da-that-long-crush-ban

Chàng ta cố gắng tim kiếm những sở thích chung và điểm tương đồng giữa hai người, điều đó phản ánh rằng họ đã "say bạn như điếu đổ" rồi đấy. Chàng luôn cố gắng tìm hiểu để có thể có thể dung hòa tính cách với bạn.

7. Tính cách thay đổi 180 độ

bestie-bat-thop-7-dau-hieu-chang-da-that-long-crush-ban

Nếu một người đàn ông thích bạn, họ sẽ trở nên thân thiện và cởi mở hơn mặc dù trước đó hai bạn có cãi nhau như chó với mèo đi chăng nữa. Anh ta cũng sẽ dễ dàng bồn chồn hay nổi giận nếu bạn làm những việc ảnh hưởng đến bản thân khiến anh ấy lo lắng.

Nhiều lúc bạn tự hỏi rằng người ấy có thật lòng thích mình không? Đừng quá lo lắng, cứ bình tĩnh mà xâu chuỗi lại những biểu hiện trên đây, nếu anh chàng của bạn đến 5/7 dấu hiệu trên thì xin chúc mừng, anh ấy đang "mê mệt" bạn rồi đấy. Giờ đây, bạn chỉ cần "bật đèn xanh" và chờ chàng "tỉnh tỏ" thôi nhé!

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top