06/05/2017 12:50

Bạn sẽ nhanh chóng “có tin vui” sau 3 tháng làm những điều này

Huy Khôi - Theo thethaovanhoa.vn Huy Khôi

Chỉ bằng những mẹo phong thủy được lưu truyền qua bao đời nay, ngôi nhà của bạn sẽ ngập tràn tiếng cười trẻ nhỏ, không khí luôn rộn ràng, sung túc.

Trong văn hóa Việt Nam, con cái sung túc đầy đàn là tín hiệu tốt cho sự thịnh vượng của dòng họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được diễm phúc ấy bởi lẽ “thiên mệnh trời phú”, con cái là do trời sinh. Vì thế, có nhiều cặp vợ chồng mặc dù rất muốn nhưng nhà cửa vẫn neo đơn và thiếu vắng tiếng cười trẻ thơ. Bên cạnh các phương pháp y học hiện đại, nhiều tài liệu cho thấy những yếu tố phong thủy cũng phát huy công dụng rất tốt trong vấn đề này. Vì thế, bạn có thể thử tăng vận may với những cách sau để tạo ra cho gia đình mình những đứa trẻ kháu khỉnh nhé!

Trưng bày những biểu tượng của sự sung túc

Trong văn hóa Á Đông, sự sung túc đủ đầy thường gắn liền với hình ảnh đàn cá chép, chùm nho, hoặc con rồng… Rồng và cá chép là hai linh vật trong phong thủy mang ý nghĩa phồn thịnh, sinh sôi nảy nở. Cá chép và rồng thường đẻ rất nhiều trứng, từ trứng nở ra cá con (điều này phù hợp với truyền thuyết Âu Cơ và Lạc Long Quân). Hơn nữa, những con vật này thường đi theo đàn nên được hiểu như sự đủ đầy và sung túc. Còn chùm nho là loại trái cây mang ý nghĩa của sự sum suê. Cây trái sum suê, con đàn cháu đống. Bạn có trể trưng tượng cá chép, rồng (đừng quá to) hoặc chùm nho giả ở góc Tây Nam của phòng ngủ để ước nguyện con đàn cháu chống mau linh ứng.

bestie phong thuy con cai

Cá chép đại diện cho sự sung túc, con đàn cháu đống.

Kích hoạt may mắn đường con cái

Trong phong thủy, Tây Bắc là hướng may mắn của con cái trong gia đình. Để cải thiện tình hình, kích hoạt đường con cái, chồng bạn phải là người chủ động trong việc này. Theo đó, chàng cần bố trí giường ngủ hướng đầu về phía Tây Bắc của ngôi nhà. Mọi hoạt động khác như làm việc, ăn uống, vui chơi cũng nên diễn ra tại đây. Vì đàn ông vốn được cho là người quyết định đến phần lớn yếu tố sinh sản nên những cách này có thể giúp anh cải thiện đường con cái

bestie phong thuy con cai

Hãy giúp anh kích hoạt đường con cái trong gia đình nhé!

Treo tranh ảnh trẻ con trong phòng ngủ

Nhiều hoàng đế, vua chúa ngày xưa thường treo tranh, hình thêu của trẻ con trong phòng ngủ vì tin rằng, cách này sẽ giúp Thượng Đế ban cho họ những đứa trẻ khỏe mạnh khôn lanh. Đến ngày nay, cách này vẫn được áp dụng cho những đôi vợ chồng trẻ vì một niềm tin phong thủy to lớn. Nhiều chuyên gia phong thủy lí giải, tranh ảnh, hình thêu của trẻ con sẽ giúp kích hoạt sao “Diên niên” hay còn gọi là sao "Phúc đức” trong ngôi nhà, giúp vợ chồng nhanh chóng có nhân duyên gặp được con nhỏ. Nhiều cặp đôi cũng thừa nhận, treo tranh ảnh tăng cường niềm tin của họ trong hành trình "kiếm con".

bestie phong thuy con cai

Treo tranh ảnh trẻ con trong phòng để giúp kích hoạt sao Diên Niên.

Chăm chút khu vực cho đứa con tương lai

Khu vực này thường nằm ở góc bên phải từ cửa chính bước vào nhà. Các chuyên gia phong thủy khuyên, nên trang trí những vật phẩm có màu trắng, màu kim loại, vàng hoặc bạc… nếu như có ý định kích hoạt khu vực này để nhanh chóng thụ thai. Nên trưng bày thêm những món phụ kiện có liên quan đến mẹ và con, gia đình như bình sữa, đôi hài, cái nôi…. Các vật dụng trang trí thích hợp cho khu vực này thường là hình tròn, hình khối (mang ý nghĩa mẹ tròn con vuông) và các yếu tố thuộc kim loại.

Xanh lá cây là màu thân thiện an lành với khu vực này và hợp với cung mạng của những đứa trẻ, vì thế nên sơn tường màu xanh lá cây. Chúng sẽ tạo thuận lợi cho quá trình thụ thai của hai vợ chồng. Ngoài ra, màu vàng nắng và da cam cũng đại diện cho sự sinh sản nên bạn có thể tô bức tường phía sau giường của vợ chồng bằng màu này để nhanh có tin vui nhé!

bestie phong thuy con cai

Hãy chăm chút cho khu vực mà bạn dự định sẽ để dành cho con.

Trong phong thủy, niềm tin đôi khi mang lại thành công bất ngờ cho một vấn đề khó nhằn nào đó. Khi bạn có niềm tin mạnh mẽ vào điều ấy, sự linh ứng nhiều khả năng sẽ xảy ra. Đối với những cặp vợ chồng chưa có con, chúng ta buộc phải làm mọi cách để cải thiện tình hình. Bên cạnh những phương pháp y khoa thì bạn cũng có thể thử một chút vận may bằng những điều đơn giản trong chính ngôi nhà của mình để tin vui sớm về với cả hai nhé!

Nguồn: fengshuiweb

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top