06/11/2017 14:20

8 dấu hiệu của chàng trai sẵn sàng cam kết trọn đời với bạn

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Bạn đang hẹn hò với một anh chàng cũng khá tuyệt vời đã được một thời gian rồi. Và bây giờ bạn đang tự hỏi không biết anh ấy đã sẵn sàng cùng bạn tiến đến một giai đoạn xa hơn chưa?

Thật khó để nhận ra cho dù trong lòng chàng đã sẵn sàng cho điều đó (kết hôn hoặc một mối quan hệ nghiêm túc). Hi vọng rằng 8 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn xác định rõ người muốn có cuộc sống lâu dài cùng bạn: 

8 dấu hiệu của chàng trai sẵn sàng cam kết trọn đời với bạn

Anh ấy không màng đến quá khứ

Nếu chàng trai của bạn chưa bao giờ quan tâm đến những mối tình trước của bạn thế nào mà chỉ một lòng muốn cùng bạn hướng về phía trước, thì đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn nắm tay bạn về chung một nhà đấy.

Anh ấy thoải mái nói về tương lai

Hai bạn có thể tự nhiên nói về việc đặt tên cho những đứa con trong tương lai, nơi bạn muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, hay nơi mà cả hai muốn được yên tĩnh ở cùng nhau khi về già... Việc nói về chuyện tương lai một cách thoải mái là điều quan trọng trong một mối quan hệ mang tính cam kết. Vì vậy, nếu anh ấy luôn thoải mái trong chuyện đó, nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng cho chuyện lâu dài với bạn.

Anh ấy đưa bạn đến gặp gia đình của chàng

Nếu không xem bạn là một phần tương lai lâu dài của mình, anh ấy nhất định không giới thiệu bạn với gia đình của mình làm gì. Nên khi một chàng trai tự hào giới thiệu bạn với tất cả người thân của anh ấy thì bạn có thể yên tâm về tình cảm của chàng được rồi. 

8 dấu hiệu của chàng trai sẵn sàng cam kết trọn đời với bạn

Anh ta cởi mở về tài chính với bạn

Người yêu của bạn có thể là một đại gia giàu có hoặc chỉ là một người có thu nhập bình thường, nhưng điều quan trọng là phải xem cách anh ấy dùng đồng tiền đối đãi với bạn như thế nào. Nếu anh ta thoải mái chi tiêu và không hề e ngại công khai tài chính với bạn, điều đó cho thấy chàng sẵn sàng cam kết lâu dài với bạn. 

Anh ấy sẵn sàng tha thứ cho bạn

Mọi người đều có những lúc mắc phải những sai lầm - đó là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống. Nếu “chàng trai tuyệt vời” của bạn chưa sẵn sàng để cam kết, anh ta sẽ tìm cớ để thoát khỏi mối quan hệ bằng cách chỉ trích những sai lầm của bạn. Còn nếu một người sẵn sàng cho việc ở bên cạnh bạn mãi mãi, anh ta sẽ biết cách để bao dung cho những lỗi lầm và bỏ qua hết tất cả vì bạn.

Anh ấy muốn ở cùng bạn hơn là bạn bè của mình

Thời gian dành cho bạn bè dĩ nhiên cũng cần thiết, nhưng anh ấy vẫn thích được cùng bạn xem một bộ phim hoặc ra ngoài đi dạo cùng nhau hơn thì bạn quả thực may mắn vì không phải chàng trai nào cũng đặt người yêu lên trên bạn bè đâu nhé. 

8 dấu hiệu của chàng trai sẵn sàng cam kết trọn đời với bạn

Anh ấy không quan tâm đến chiếc điện thoại

Khi hai bạn ở cạnh nhau, anh ấy chẳng hề để tâm đến việc phải kiểm tra điện thoại của mình, bởi chàng biết không có bất kì điều gì có thể phá vỡ không gian lãng mạn của hai người cả. Điều duy nhất khiến chàng nhìn vào màn hình điện thoại chắc là tin nhắn từ bạn mà thôi.

Anh ấy thực sự quan tâm đến cuộc sống của bạn

Khi anh ấy tò mò muốn nghe về tất cả những điều cỏn con, lạ lùng trong cuộc sống của bạn như: con mèo mà bạn nuôi đang ốm, đến việc bạn gặp lại người bạn cũ xa xưa vào sáng nay..., điều này cho thấy anh ấy vô cùng quan tâm đến bạn. Đơn giản là vì anh ấy cũng muốn được trở thành một phần trong cuộc sống của bạn đấy.

Người đàn ông bạn yêu có 1 trong 8 dấu hiệu này không? Có thể chúng chưa hẳn mang tính quyết định rằng anh ấy sẵn sàng cam kết với bạn, nhưng ít ra nó cũng là một tín hiệu khởi đầu tốt. Do đó, việc nhìn thấy những điều này ở chàng trai mà bạn đang hẹn hò sẽ biết được anh ấy có thực sự muốn nghiêm túc với bạn hay không ngay thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top