06/06/2017 16:21

7 lí do khiến đàn ông dễ bị thu hút bởi con gái tóc dài

Dung Võ - Theo thethaovanhoa.vn Dung Võ

Đôi khi so sánh giữa phụ nữ tóc ngắn và phụ nữ tóc dài, nhiều nam giới thừa nhận rằng tóc dài trông thu hút và bí ẩn hơn.

Nhiều người cho rằng, mái tóc dài đối với phụ nữ là dấu hiệu của sự sinh sản. Theo một truyền thuyết cổ đại, những người phụ nữ sở hữu mái tóc dài được xem là những người vợ tuyệt vời trên giường, và cũng là mẫu người phụ nữ tốt nhất, chung thủy nhất, đáng tin cậy nhất để đàn ông có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ. 

7 lí do khiến đàn ông dễ bị thu hút bởi con gái tóc dài

Còn các chuyên gia về sắc đẹp tuyên bố rằng: mái tóc là đặc điểm chính khiến một người con gái trở nên quyến rũ trong mắt người khác giới. Đó là lí do vì sao nhiều cô gái vẫn thích nuôi mái tóc dài. Mặt khác, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: những phụ nữ có mái tóc dài được cho là khỏe mạnh hơn. Bởi có khỏe mạnh thì họ mới có thể có được một mái tóc suôn dày và bóng mượt, trong khi những phụ nữ ốm yếu thì tóc thường xơ xác và dễ rụng.

Hãy cùng xem những lí do nào khiến mái tóc của phụ nữ lại khiến đàn ông phát cuồng nhé:

Tóc dài khiến phụ nữ trông xinh đẹp hơn

Một người phụ nữ có mái tóc dài dường như trông hấp dẫn và dịu dàng hơn nhiều so với phụ nữ tóc ngắn. Bên cạnh đó, nó còn làm tôn lên nét truyền thống của người phụ nữ, khiến cô ấy càng trở nên xinh đẹp hơn. 

7 lí do khiến đàn ông dễ bị thu hút bởi con gái tóc dài

Tóc dài tượng trưng cho sự sinh sản

Một mái tóc dài tượng trưng cho một người phụ nữ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Theo các nhà nghiên cứu cổ đại, những người phụ nữ có mái tóc dài được xem là dễ thụ thai hơn phụ nữ tóc ngắn. 

Nó cũng tượng trưng cho sức khỏe của phụ nữ

Phụ nữ có mái tóc dài luôn được xem là có sức khỏe tuyệt vời. Bởi khi sở hữu một mái tóc dày, bóng mượt, điều đó có nghĩa họ biết chăm sóc cơ thể, ăn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và không để cơ thể bị stress hay mệt mỏi.

Đàn ông thích nghịch tóc phụ nữ

Khi làm chuyện ấy, đàn ông thích đùa nghịch với mái tóc dài của người phụ nữ, điều đó khiến họ thấy kích thích và dễ lên “đỉnh” hơn. 

7 lí do khiến đàn ông dễ bị thu hút bởi con gái tóc dài

Tóc dài có thể tạo nhiều kiểu tóc hơn

Trong khi phụ nữ tóc ngắn khó có thể tạo kiểu với mái tóc của mình, ngược lại, phụ nữ tóc dài lại có thể biến hóa nhiều kiểu cho mái tóc của mình hơn. Cô ấy có thể buộc đuôi ngựa, búi tóc củ tỏi, thắt bím hay bới cao lên đều trông rất hấp dẫn và điều đó có thể thu hút sự chú ý của phái mạnh.

Tóc dài có thể “lôi kéo” sự chú ý của đàn ông

90% đàn ông cảm thấy bị kích động khi có một cô gái tóc dài thướt tha lướt ngang qua mình. Tóc dài tượng trưng cho sự nữ tính, lí do mà đàn ông dễ rơi vào tình yêu với những cô nàng này.

Tóc dài khiến phụ nữ trở nên nóng bỏng

Cho dù là mái tóc thẳng suôn mượt hay mái tóc xoăn bồng bềnh, chúng đều tỏa ra sức hút đặc biệt với nam giới. Cộng thêm phong thái và sự duyên dáng, những cô gái này dường như đang thiêu đốt con tim của nam giới chỉ bằng mái tóc dài của mình vậy.

Sau khi đọc bài viết này, bạn có thấy tự hào về mái tóc dài của mình không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top