06/02/2017 13:41

7 dấu hiệu của chàng trai tốt nhất bạn đừng nên tiếp tục hẹn hò

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Người có xu hướng nói bậy và văng tục rất có thể sẽ trở thành người sử dụng vũ lực trong tình yêu. Từ bạo hành tinh thần chuyển sang bạo hành thể xác là một khoảng cách rất gần nhau.

Đàn ông vốn có bản tính thích thể hiện, nhất là trong những buổi họp mặt bạn bè. Tuy nhiên, để khoe khoang với phụ nữ thì hình như không đúng lắm. Hơn nữa, thứ mà anh ấy khoe còn không phải do anh ấy tạo ra lại càng khiến phụ nữ chán nản.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đang hẹn hò với người đàn ông chẳng ra gì, lại thích thể hiện và ưa khoe khoang: 

7 Dấu hiệu của chàng trai tốt nhất bạn đừng nên tiếp tục hẹn hò

Suốt ngày khoe về gia tài của bố mình

Anh ấy thích khoe mẽ về sự giàu có của gia đình, tình trạng tài chính vững mạnh cùng nền tảng vững chắc mà gia đình đã tạo sẵn đường đi nước bước cho anh ta trong sự nghiệp. Nghe qua có vẻ hấp dẫn, nhưng nghĩ lại thực tế anh ấy chẳng có năng lực gì. Nếu như một ngày không còn gia đình, liệu anh ấy có tiếp tục gầy dựng mọi thứ với hai bàn tay trắng được hay không? Hơn nữa, người quá phụ thuộc vào gia đình sẽ chẳng có tiếng nói nào trong chính gia đình của mình. Nếu bạn không muốn sống theo lời người khác hoặc phụ thuộc tài chính gia đình anh ta thì hãy rời khỏi họ.

Luôn nhìn chằm chằm người phụ nữ khác

Mỗi khi đi bên bạn nhưng mắt anh ta vẫn không ngừng nhìn chằm chằm vào phụ nữ khác. Bạn nên nói thẳng thắn với anh ấy rằng nếu anh ta không tôn trọng bạn, bạn sẽ chia tay xem anh ta phản ứng như thế nào. Tất nhiên nếu điều này vẫn tiếp tục tái diễn, bạn cũng hiểu tầm quan trọng của bạn trong lòng anh ta cao đến đâu rồi phải không?

Khoe khoang hình thể

Có thể nói phụ nữ luôn “bấn loạn” trước những anh chàng có cơ bụng 6 múi. Vì thế, việc sở hữu một hình thể đẹp là điều tự hào của đàn ông. Nhưng vì điều này mà anh ta suốt ngày khoe khoang với bạn một cách hợm hĩnh, trông chẳng khác gì những kẻ đang muốn quấy rối cả. Anh ta có dấu hiệu của kẻ bị ám ảnh với cơ thể của bản thân mình. Và phụ nữ thường bỏ chạy trước những kiểu đàn ông thế này. 

7 Dấu hiệu của chàng trai tốt nhất bạn đừng nên tiếp tục hẹn hò

Khinh thường những người yếu kém hơn 

Anh ta luôn xem mình là một VIP, một trung tâm vũ trụ, là người quan trọng không thể thiếu trong những bữa tiệc đông người. Và ở đó, anh ấy bắt đầu xem thường và chê bai, dè bĩu những ai nghèo hơn, yếu kém hơn anh ta. Đây là một đức tính xấu cần được loại bỏ. Dù tài giỏi đến mấy cũng cần phải khiêm nhường và tôn trọng người đối diện, có như vậy mới khiến người khác tôn trọng mình được.

Anh ấy dễ bị lôi cuốn vào những cuộc cãi nhau

Kiểu đàn ông thích gồng mình lên chiến đấu để giành chiến thắng với mục đích muốn chứng tỏ cho bạn thấy họ mạnh mẽ thế nào, bản lĩnh ra sao… chỉ làm cho cuộc sống của bạn thêm rắc rối hơn mà thôi. Tốt nhất nên tránh xa những anh chàng sĩ diện hão như thế này.

Thường xuyên văng tục

Người có xu hướng nói bậy và văng tục rất có thể sẽ trở thành người sử dụng vũ lực trong tình yêu. Từ bạo hành tinh thần chuyển sang bạo hành thể xác là một khoảng cách rất gần nhau. Nếu bạn không muốn mình trở thành nạn nhân của tình yêu bạo hành thì hãy nhanh chóng tránh xa anh ấy. 

7 Dấu hiệu của chàng trai tốt nhất bạn đừng nên tiếp tục hẹn hò

Luôn nghĩ mình là thiên tài

Những người đàn ông luôn nghĩ mình thông minh nhất hoặc quá tài giỏi trong khi năng lực thực sự không phải vậy, chứng tỏ anh ấy đang bị hoang tưởng hoặc ảo tưởng về chính mình. Bạn nên giúp anh ấy hiểu ra sự thật và hiểu chính xác năng lực của mình. Nếu anh ta vẫn khăng khăng mình là một thiên tài, bạn nên rời khỏi anh ấy càng sớm càng tốt.

Phụ nữ đều thích một anh chàng có chí tiến thủ, biết theo đuổi ước mơ, có năng lực trong sự nghiệp… Họ ghét người đàn ông lười biếng, suốt ngày chỉ biết đi “thả thính” khắp nơi dù đã có chốn đi về. Họ càng ghét hơn nữa chính là kiểu đàn ông tự mãn, thích khoe khoang mọi thứ - kể cả những thứ không thuộc về mình. Do đó, nếu bạn là người có một trong những dấu hiệu trên thì đừng hỏi vì sao cô ấy lại bỏ chạy khỏi tình yêu của bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top