06/14/2017 11:21

6 lí do khiến con gái không nên đi mua sắm cùng bạn trai

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Không giống như phụ nữ có thể bỏ ra hàng nhiều giờ dành cho niềm đam mê mua sắm bất tận, đàn ông thì khác. Anh ấy thà được nằm ở nhà ngủ cả ngày hoặc theo dõi trận bóng đá mà chàng yêu thích.

Có đến 90% nam giới ghét việc mua sắm hàng giờ của phụ nữ và điều đó đã trở thành viễn cảnh tồi tệ mà họ không dám nghĩ đến nếu như phải đi cùng người yêu đến trung tâm thương mại. Do đó, phụ nữ đừng bị những bộ phim ngôn tình trên mạng làm mù quáng, việc dắt bạn trai theo khi đi mua sắm không hề lãng mạn như những tình tiết trong phim ảnh tẹo nào.

Dưới đây là 6 lí do mà sau khi đọc xong, bạn sẽ cảm thấy thà đi mua sắm một mình còn tuyệt vời hơn đi cùng bạn trai: 

6 lí do khiến con gái không nên đi mua sắm cùng bạn trai

Anh ấy không đủ kiên nhẫn với bạn

Nếu dắt bạn trai theo khi bạn muốn đi mua sắm cả ngày, chắc chắn anh ấy sẽ mất kiên nhẫn thật đấy. Đàn ông không thể hiểu nổi tại sao phụ nữ phải mất nhiều thời gian như vậy trong việc mua sắm trang phục?

Anh ấy không hiểu nổi ý tưởng của bạn về những gam màu 

Không chàng trai nào hiểu được ngôn ngữ màu sắc của phái nữ. Với cánh mày râu, họ chỉ có những màu sắc chính như: đỏ, đen, trắng, xanh dương... Còn ở phái nữ, mọi thứ phân ra thật chi tiết như: hồng phấn, xanh lá mạ, xanh ngọc, xanh coban, vàng ne-on... Đàn ông cảm thấy rối mù trước những kiểu màu sắc này.

Anh ấy không biết cái gì gọi là xu hướng

Trong khi thời trang quanh năm của chàng chỉ là áo thun quần jeans, bạn nghĩ xem anh ấy có biết xu hướng thời trang năm nay là gì không? Do đó, nếu bạn cần một người tư vấn, hãy đưa cô bạn gái thân nhất đi cùng, bởi cô ấy sẽ là người cho bạn lời gợi ý tốt nhất.  

6 lí do khiến con gái không nên đi mua sắm cùng bạn trai

Anh ấy bắt đầu than phiền về thời gian

Không giống như phụ nữ có thể bỏ ra hàng nhiều giờ dành cho niềm đam mê mua sắm bất tận, đàn ông thì khác. Thay vì cứ phải lê la cùng bạn từ cửa hàng này qua cửa hàng khác mất bao nhiêu thời gian quý báu, anh ấy thà được nằm ở nhà ngủ cả ngày hoặc theo dõi trận bóng đá mà chàng yêu thích.

Anh ấy bắt đầu phán xét mọi thứ bạn mua

Hầu hết đàn ông đều thích phân tích mỗi khi phụ nữ nói đến ý nghĩa của quần áo và thời trang. Nếu bạn tỏ ra yêu thích một chiếc váy nào đó, anh ấy có thể chê bai hoặc làm cho tâm trạng bạn thay đổi đến khi cảm thấy chiếc váy đó quả thực có chút... tầm thường. 

Bạn sẽ không có gì bất ngờ để dành cho anh ấy

Nếu cứ  đưa chàng theo khi mua sắm, vậy còn gì là một chiếc váy mới mà bạn dự định làm chàng ngạc nhiên vào cuối tuần? Hay bộ đồ lót đầy gợi cảm kia nữa? Vâng, đó chính là lí do vì sao chúng tôi khuyên bạn không nên đi mua sắm cùng bạn trai của mình là vậy đấy.

Có rất nhiều lí do ngoài 6 điều trên khiến con gái "cự tuyệt" việc dắt bạn trai theo khi đi mua sắm. Hơn thế, cánh đàn ông cũng rất khổ sở trong chuyện này - họ hoàn toàn không có tí hứng thú với cái gọi là thời trang của phụ nữ. Có thể nói, trong chuyện sắm sửa, đàn ông và phụ nữ quả thực là 2 cực trái nhau rõ rệt. Vì vậy, thay vì rủ rê chàng thì bạn hãy nghĩ đến việc rủ cô bạn thân theo để buổi mua sắm trở nên vui vẻ hơn nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top