06/21/2017 13:46

6 điều mà bất kì người chồng nào cũng muốn từ vợ của mình

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Cho dù bạn tin hay không, thực tế là mỗi phát ngôn và hành vi của người phụ nữ đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc hôn nhân của họ. Đó là lí do vì sao cánh đàn ông luôn mong chờ một sự đánh giá và thừa nhận tốt từ người vợ của mình.

Bạn có biết những mong đợi từ người bạn đời của mình là gì không? Có thể con người luôn có những mong muốn nhất định nhưng họ ít khi nào nói ra hay thể hiện bất cứ điều gì về những mong muốn đó. Nhưng nếu người vợ tinh ý nhận ra tất cả, dĩ nhiên người chồng sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Khi lòng tự trọng của một người đàn ông được nâng cao, anh ấy sẽ càng yêu thương vợ và muốn làm nhiều thứ cho gia đình hơn. 

6 điều mà bất kì người chồng nào cũng muốn từ vợ của mình

Dưới đây là 6 điều mà người đàn ông nào cũng mong đợi từ người vợ của mình:

Nhận được lời khen ngợi

Khi một người vợ có đủ sự tâm lý và dễ dàng thấu hiểu chồng mình cần gì, muốn gì, điều này sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng luôn suôn sẻ, người chồng cũng có xu hướng chung thủy hơn.

Cho dù bạn tin hay không, thực tế là mỗi phát ngôn và hành vi của người phụ nữ đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc hôn nhân của họ. Đó là lí do vì sao cánh đàn ông luôn mong chờ một sự đánh giá và thừa nhận tốt từ người vợ của mình, điều này giúp nâng cao lòng tự tin của phái mạnh rất nhiều. 

6 điều mà bất kì người chồng nào cũng muốn từ vợ của mình

Cái vỗ lưng khích lệ

Vừa là vợ chồng, vừa là tri kỉ, đôi khi người chồng gặp phải nhiều khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống nhưng họ lại khó khăn để nói ra, hay cần sự giúp đỡ từ vợ mình. Một người vợ tuyệt vời là họ có thể nhận ra điều đó từ trong ánh mắt, cái thở dài của chồng và trao cho anh ấy sự khích lệ khi cần. Một cái vỗ vai, một cái ôm chặt như nguồn động viên vô cùng quý giá để họ có đủ năng lượng vượt qua mọi khó khăn đó nhanh chóng hơn.

Sự tinh tế

Kết hôn rồi cũng đừng quên việc tán tỉnh nhau mỗi ngày, và nếu bạn làm điều đó một cách tinh tế sẽ khiến chồng mình càng si mê hơn. Đàn ông luôn thích sự quyến rũ và hấp dẫn, và chỉ có người bạn đời mới có thể làm điều đó tốt hơn ai hết.

Nói với anh ấy về những ý tưởng của bạn

Khi trong đầu bạn lóe lên một ý tưởng nào đó, điều bạn cần làm là hãy nói cho chồng mình nghe và nhờ anh ấy giúp bạn thực hiện nó. Đàn ông thích cảm giác như mình là một bờ vai, điểm tựa cho phụ nữ khi cần. Do đó, khi được bạn nhờ vả, anh ấy sẽ thấy mình thực sự quan trọng và cho bạn nhiều lời gợi ý.Từ trong sâu thẳm, anh ấy rất thích điều này đấy. 

6 điều mà bất kì người chồng nào cũng muốn từ vợ của mình

Xem chàng như một vị siêu anh hùng

Nếu không phải bạn thì còn có thể là ai khác sẽ xem anh ấy như một siêu anh hùng chứ? Hãy làm điều đó thường xuyên, như là ca ngợi, tự hào, khen thưởng chồng… Bởi bất kì người đàn ông nào cũng muốn trở thành người hùng trong mắt vợ con mình cả.

Trợ giúp anh ấy

Đừng để anh ấy phải làm quá nhiều việc trong  nhà, đối với những việc cỏn con bạn có thể tự làm được thì hãy tự làm chúng. Cả đàn ông lẫn phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc hơn khi người bạn đời của mình biết san sẻ mọi việc với nhau. Điều đó giúp cho cuộc hôn nhân của bạn luôn được hạnh phúc dài lâu.

Việc nhận ra những mong đợi từ người bạn đời sẽ giúp bạn có được một cuộc hôn nhân hoàn mỹ và hạnh phúc hơn!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top