06/12/2017 16:03

6 cách để bạn trở thành quý ông đích thực trong mắt người ấy

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Đưa nàng về nhà sau buổi hẹn hò là hành vi ga lăng không thể thiếu của những quý ông đích thực. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi được điểm trong mắt của phụ huynh khi đưa công chúa của họ về nhà an toàn.

Đại đa số cánh phụ nữ đều thừa nhận rằng họ dễ rơi vào tình yêu trước một chàng trai có những tính cách giống một quý ông đích thực. Họ yêu những cử chỉ nhẹ nhàng mà tinh tế, những lời nói ngọt ngào mà không có sự thô lỗ..., điển hình là một số hành động đẹp dưới đây từ các chàng: 

6 cách để bạn trở thành quý ông đích thực trong mắt người ấy

Giữ lời hứa

Thông thường lí do khiến các mối quan hệ dễ tan vỡ là do quá nhiều lời hứa thường xuyên không được thực hiện. Những quý ông đích thực rất hiếm khi hoặc không bao giờ phá vỡ lời hứa của mình (trừ một vài lí do thực sự chính đáng).

Nếu bạn không có tâm trạng để làm điều gì đó, hãy nói với cô ấy và nàng sẽ không trẻ con đến mức không thể thấu hiểu cho bạn. Chúng ta đều biết rằng sẽ có những lúc tâm trạng mình lên xuống không kiểm soát được, và việc bạn nghiêm túc nói với cô ấy sẽ khiến nàng dễ thông cảm hơn thay vì thấy thất vọng vì bạn không giữ lời. Tất cả chỉ là vấn đề giao tiếp và bạn có thể làm tốt điều đó.

Nói những điều tốt đẹp

Điều này có thể là khó khăn với những người không thực sự giỏi ăn nói, nhưng bạn nên biết rằng nếu bạn luôn nói những lời vô duyên, kém tinh tế thì điều này có thể làm phá vỡ mối quan hệ của bạn ngay tức khắc. Nếu cảm thấy mình không khéo ăn nói, cố gắng kiềm chế và đừng nói gì trước khi những lời bạn sắp phát ra có thể làm tổn thương cô ấy. 

6 cách để bạn trở thành quý ông đích thực trong mắt người ấy

Giữ cửa cho cô ấy

Hành động ga lăng này chưa bao giờ “lỗi thời”, hãy tin tôi. Cho dù cô ấy có khăng khăng đòi đi trước và mở cửa thì bạn cũng nên biết rằng, tận trong thâm tâm nàng vẫn mong muốn có người đàn ông vì họ mà làm điều đó (và cả những điều nhỏ nhặt khác). 

Đưa nàng về nhà sau buổi hẹn hò

Đó là hành vi ga lăng không thể thiếu của những quý ông đích thực. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi được điểm trong mắt của phụ huynh khi đưa công chúa của họ về nhà an toàn. Nhất định bố mẹ nàng sẽ thấy hài lòng về bạn hơn đấy.

Đưa ra sáng kiến cho những điều nhỏ nhặt

Thay vì để nàng tự đưa ra quyết định, tại sao bạn không thử thực hiện bước đầu tiên bằng cách chủ động đưa ra ý kiến của mình? Chỉ là đưa ra một vài sáng kiến để cô ấy có thể lựa chọn, nhưng quyền quyết định cuối cùng vẫn thuộc về nàng nhé. Đừng nhầm lẫn việc này với tự ý quyết định, nó sẽ biến bạn trở thành kẻ độc tài trong mối quan hệ đấy. 

6 cách để bạn trở thành quý ông đích thực trong mắt người ấy

Tìm kiếm sự đồng ý từ bố mẹ/anh chị em/người thân của nàng

Đối với một số gia đình nghiêm khắc, việc để con gái ra ngoài đi chơi là một điều khó khăn. Do đó, bạn cần tạo được sự tin tưởng với bố mẹ của nàng bằng cách xin phép người lớn cho đến khi nhận được sự đồng thuận. Điều này còn nói lên sự tôn trọng của bạn đối với người lớn và bạn đã ghi được một điểm số to trong mắt bố mẹ cô ấy đấy.

Đối với các nàng, đó cũng là cách tốt để bố mẹ biết được bạn đang qua lại với ai, biết được nơi chốn mà bạn sẽ đến và khi nào về. Nó không có nghĩa là bố mẹ đang tước đi quyền riêng tư của bạn, chỉ là điều đó làm cho bố mẹ yên tâm hơn về bạn mà thôi.

Và các chàng trai ạ, nếu không có những hành vi quá đà, bạn vẫn có thể trở thành một quý ông và giành được trái tim của phụ nữ chúng tôi - ngay cả những trái tim lạnh lùng băng giá nhất cũng có thể tan chảy vì bạn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top