06/24/2017 20:56

5 mẹo tuyệt vời để bạn thu hút người ấy trong ngày hẹn đầu

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Phụ nữ thích những anh chàng điềm đạm và thể hiện tình cảm một cách tinh tế, hòa nhã. Do đó, đừng nên quá hấp tấp mà hãy hẹn hò thêm vài lần và chờ ánh mắt cho phép của nàng thì mới bắt đầu có những hành động thân mật nhé.

Chúng ta thường khá căng thẳng trong ngày hẹn đầu tiên và luôn cố gắng thể hiện những mặt tốt nhất của bản thân ra cho người ấy thấy. Tuy nhiên ngày nay, hầu hết cả đàn ông và phụ nữ đều rất ít khi xảy ra hiện tượng "yêu từ cái nhìn đầu tiên" như ngày trước, họ thường cân nhắc rất nhiều điều trước khi lao vào hố sâu của tình yêu. 

5 mẹo tuyệt vời để bạn thu hút người ấy trong ngày hẹn đầu

Làm thế nào để đối phương rơi vào tình yêu với bạn đòi hỏi rất nhiều cố gắng và nỗ lực mới có thể đánh cắp được trái tim của họ. Các chuyên gia tình yêu tuyên bố rằng, muốn người ấy yêu bạn ngay từ buổi hẹn đầu thật ra không quá khó hay phức tạp.

Ví dụ, bản thân bạn chính là một mẹo tuyệt vời mà bạn cần ghi nhớ đầu tiên. Việc thành thật và sống đúng với bản chất của mình là điều quan trọng giúp tạo ấn tượng với người đối diện. Thứ hai nữa là đứng quá chi li tính toán trong buổi hẹn đầu - nếu như không muốn người ấy chạy mất dép hay trở thành mẫu người mà họ ghét.

Vì vậy, nếu như bạn đang quá lo lắng hoặc hưng phấn về ngày hẹn hò đầu tiên của mình, có một vài lời khuyên hữu ích mà chúng tôi muốn bạn ghi nhớ. Bởi chúng sẽ làm cho buổi hẹn của bạn trở nên hoàn hảo thực sự: 

5 mẹo tuyệt vời để bạn thu hút người ấy trong ngày hẹn đầu

Hãy là chính mình, đừng giả tạo

Nếu bạn muốn buổi hẹn hò diễn ra trong tốt đẹp và khiến người ấy rung động vì bạn, chỉ cần bạn là chính mình. Phụ nữ thích người đàn ông chân thật, không giả tạo hay ra vẻ ta đây. Cách tốt nhất để khiến đối phương rơi vào tình yêu và làm cho mối quan hệ kéo dài mãi mãi chính là bạn hãy thành thật ngay từ đầu.

Đừng cố nói chuyện bằng giọng điệu đáng yêu

Nếu bạn sở hữu một chất giọng khả ái trời ban, đó sẽ là ưu thế lớn của bạn. Tuy nhiên, nếu không có thì cũng không sao cả. Tuyệt đối không cố gắng biến giọng nói của mình trở nên nhõng nhẽo, yểu điệu chảy nước trong buổi hẹn đầu. Điều này chỉ khiến anh ấy cảm thấy kì quặc và biến mất ngay sau khi kết thúc buổi hẹn.

Đừng có hành vi khiếm nhã

Phụ nữ thích những anh chàng điềm đạm và thể hiện tình cảm một cách tinh tế, hòa nhã. Việc bạn "động tay động chân" ngay trong buổi hẹn đầu sẽ khiến cô ấy trở nên coi thường bạn và dĩ nhiên điểm số của bạn tuột dốc thảm hại trong mắt cô ấy ngay tức khắc. Do đó, đừng nên quá hấp tấp mà hãy hẹn hò thêm vài lần và chờ ánh mắt cho phép của nàng thì mới bắt đầu có những hành động thân mật nhé. 

5 mẹo tuyệt vời để bạn thu hút người ấy trong ngày hẹn đầu

Đừng đùa giỡn quá trớn

Đồng ý một chàng trai hài hước sẽ dễ tạo thiện cảm với phụ nữ và khiến không khí của buổi hẹn trở nên tốt hơn. Nhưng việc đùa giỡn, chọc ghẹo trở nên lố bịch thì đó không còn là ý tưởng tuyệt vời nữa. Quan trọng hơn, bạn cần phải biết được cô ấy thuộc tuýp người nghiêm túc hay thích đùa, bởi việc đùa giỡn sai đối tượng sẽ khiến bạn có một kết cuộc thảm hại.

Đừng cố gắng lấy lòng nàng

Đây là buổi hẹn hò đầu tiên, vì vậy đừng tỏ ra quá sốt sắng bằng cách lấy lòng nàng bởi thật nhiều đồ ăn ngon hay những món quà từ bạn. Điều đó khiến nàng cảm thấy trở nên khó xử và cảm giác bạn đang "mua chuộc" tình cảm của nàng vậy. Tấn công cũng cần có giai đoạn và nhớ là đừng đi tắt vì chúng chỉ khiến cô ấy đề phòng bạn mà thôi.

Hi vọng qua những cách hữu ích trên, bạn sẽ dễ dàng ghi được điểm số cao trong lòng người mình thương nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top