06/06/2017 22:04

4 chòm sao thường xuyên bị "cạch mặt" vì sở hữu những tính xấu này

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Sở hữu tính xấu "không ai ưa", 4 chòm sao dưới đây thường bị cho vào "danh sách đen". Đó là những mặt xấu nào mà khiến ai cũng kiêng dè khi tiếp xúc với họ thế nhỉ? Cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương: không giữ thể diện cho người khác

Bestie-chom-sao-kieu-ki

Bạch Dương được biết đến là những con người thẳng thắn, phóng khoáng và không bao giờ để ý những việc vặt vãnh. Nhưng đôi lúc cũng chính điều đó đã khiến cho người khác khó chịu. Ở nhiều thời điểm, vì thẳng thắn, thích gì nói nấy, biểu đạt tình cảm, suy nghĩ mà không hề để ý tới cảm nhận của những người xung quanh, Bạch Dương đã vô tình làm tổn thương người khác mà không hay biết.
 
Đây là điển hình của tuýp người sống mà chỉ biết đến bản thân mình, quá coi trọng bản thân. Vì thế không ít người ghét ra mặt chòm sao này, có ấn tượng khá xấu, tránh được họ lúc nào là tránh ngay.

Xử Nữ: xoi mói tính toán, thích giảng đạo lý

Bestie-chom-sao-kieu-ki

Chòm sao khó tính chắc chắn không thể bỏ qua Xử Nữ, họ hay soi mói đến việc của người khác, tự cao, tự đại luôn cho mình là nhất. Chỉ cần là chuyện thấy “ngứa mắt” là trực tiếp xen vào, không quan tâm đấy có phải việc của mình không, mình lên tiếng có thích hợp hay không. Xử Nữ là những con người hay giáo điều, thích chỉ trích, lên lớp khiến người khác cực kì mất mặt.

Thông thường, trong một tập thể Xử Nữ thường hay bị cô lập cũng vì lý do này. Nếu không nhanh chóng thay đổi bản thân thì chắc chắn chẳng ai thèm ở bên chòm sao này cả. Chẳng ai là hoàn hảo cả Xử Nữ nhé, kể cả bạn cũng vậy thôi.

Thần Nông: tâm cơ sâu kín, không thành thật

Bestie-chom-sao-kieu-ki

Thần Nông là những con người thông minh, bày mưu tính kế giỏi. Trong một tập thể, họ là những con người ở tầng lớp thượng lưu, "gạo trên sàn" nên nhiều người dè chừng, không dám tiếp cận, thậm chí không dám nói chuyện. Vẻ ngoài lạnh lùng, tính toán, mưu sâu kế hiểm của chòm sao khó tính này đã khiến cho mọi người lập tức tự động tránh xa để giữ an toàn cho chính mình.

Chơi với ai cũng tính toán, làm việc gì cũng cân nhắc, lúc nào cũng có thể mang người khác ra làm quân cờ để đạt được mục đích nên chòm sao này trở thành đối tượng rất khó chung sống, bạn bè không ai muốn kết thân vì họ trở mặt nhanh như trở bàn tay.

Song Ngư: tâm tình phức tạp, làm việc tùy tiện

Bestie-chom-sao-kieu-ki

Song Ngư thay đổi tâm trạng cực kì nhanh, có thể hiền hòa, vui vẻ ngay lúc này nhưng chỉ vài phút sau là đã thấy phụng phịu, cố chấp, điên cuồng la hét. Vì thế, nói Song Ngư là những con người khó tính cũng không đúng. Họ là điển hình của tuýp người tâm tình phức tạp vui buồn thất thường, tùy tiện hứng chí, không ai chiều được.

Không ai có thể chịu đựng được con người thất thường như Song Ngư cả. Vì thế chỉ một hai lần sau khi Song Ngư làm loạn, người ta cũng lập tức né họ thật xa, đâu có ai tự nguyện làm bao cát để khi giận thì họ đấm chơi đâu, mọi người chọn cách tránh xa để không bị liên lụy đấy.

Nụ cười là cách tốt nhất để kéo gần khoảng cách giữa mọi người lại với nhau. Dẫu biết rằng mỗi người một sở thích, một tính cách, đôi khi không thể dung hòa được với nhau, nhưng dù sao đi chăng nữa thì chúng ta cũng nên tiết chế chính mình một chút. Đừng bao giờ biến mình thành người khó tính,  khó gần, con gái nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top