06/14/2017 18:40

20 điều đàn ông sẽ nói khi họ ngoại tình

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Để che giấu sự thiếu chung thủy của mình, thông thường đàn ông sẽ nói ra 20 điều sau đây.

Quả không ngoa khi nói đàn ông thường tham lam trong tình yêu. Đối với phụ nữ, nếu không còn yêu nữa, họ sẵn sàng nói lời chia tay rồi mới bắt đầu một đoạn tình cảm mới với một người mới. Đàn ông thì không như vậy, họ vừa muốn ngoại tình, nhưng vừa không muốn bạn đời biết. Làm thế nào để vẹn cả đôi đường? Chính là nói dối đến ngay cả họ cũng cảm thấy "bái phục" chính mình. Việc nói dối người phối ngẫu có thể giúp họ duy trì tình yêu ngoài luồng và tình cảm với người bạn đời một cách an toàn nhất. 

20 điều đàn ông sẽ nói khi họ ngoại tình

Nếu gần đây, người bạn đời của bạn bỗng dưng hay nói những cụm từ này thì hãy đề phòng nhé, rất có thể anh ấy đang làm điều gian dối sau lưng bạn:

1. "Có phải em có điều đang lừa dối anh hay không?"

Hành vi phủ đầu này quá ư là cao tay, bằng cách hỏi bạn câu này, anh ấy đang cố gắng khiến bạn cảm thấy bản thân mình có lỗi với chàng. Thay vì tập trung vào sự thiếu chung thủy của anh ấy, bạn lại quay ngược ra chứng minh bạn yêu chồng thế nào và cố gắng làm mọi thứ để thuyết phục anh ấy rằng bạn sẽ không bao giờ làm điều gì gian dối sau lưng chàng cả.

2. "Em không hề giống như anh nghĩ..."

Lại một lần nữa, anh ấy trút hết mọi thứ lên đôi vai nhỏ bé của bạn. Câu nói này khiến bạn cảm thấy việc bạn nghi ngờ anh ấy hoàn toàn là lỗi của bạn. Rõ ràng đây không phải sự thật, nhưng bằng cách đổ hết lỗi cho bạn, anh ấy khá thành công trong việc khiến bạn phân tâm mà bỏ qua việc vụng trộm của anh ta. 

20 điều đàn ông sẽ nói khi họ ngoại tình

3. "Để anh tự giặt quần áo của mình được rồi, em yêu"

Câu nói này nghe qua thì rất ngọt ngào, giống như anh ấy đang quan tâm đến bạn. Nhưng thực ra anh ấy không muốn bạn phát hiện vết son trên áo hoặc mùi hương phụ nữ trên trang phục hàng ngày của chàng mà thôi.

4. "Anh phải tăng ca tối nay"

Nếu chồng bạn trước giờ vốn là người tham công tiếc việc thì chẳng có gì để nghi ngờ. Nhưng nếu bình thường anh ấy vẫn về nhà đúng giờ mà dạo gần đây lại cố về nhà trễ hơn thường lệ, thì rất có thể anh ấy đang dành thời gian để đi gặp người phụ nữ khác.

5. "Anh vẫn yêu em mà"

Câu nói này có thể khiến bạn tin tưởng chồng hơn, nhưng thực tế là những người đàn ông ngoại tình đều nói yêu vợ.

6. "Anh chẳng bao giờ muốn làm điều gì tổn thương em cả"

Câu này có thể đúng, bởi ý định ban đầu của anh ấy không phải vì muốn làm bạn tổn thương, chỉ là anh ấy muốn thỏa mãn bản thân mình. Người không chung thủy thường ích kỉ và chỉ muốn đạt được thứ họ cần. 

20 điều đàn ông sẽ nói khi họ ngoại tình

7. "Anh không muốn mất em"

Sao anh không nghĩ đến điều đó trước khi anh lừa dối em nhỉ? Khi nói ra câu này, chàng đang rất hi vọng bạn sẽ quan tâm đến tình yêu của mình và bỏ qua sự nghi ngờ với anh ta.

8. "Cô ấy chẳng có ý nghĩa gì với cuộc đời anh cả"

Đôi khi sự ngoại tình xuất phát từ một phút giây nông nổi, thiếu suy nghĩ nên có thể lời nói này của anh ta là thật. Và việc ngoại tình cũng là thật.

9. "Anh không nhớ mình đã làm gì"

Có lẽ anh ấy sẽ đổ thừa do men bia rượu khiến anh ấy có những hành vi sai trái. Tuy nhiên điều đó không thể biện minh cho việc anh ấy đang làm tổn thương bạn.

10. "Mọi thứ chỉ xảy ra 1 lần duy nhất, hãy tin anh"

Đây là câu nói kinh điển của những người đàn ông ngoại tình. Họ thề thốt rằng sau lần đó, họ không còn qua lại gì với người thứ ba và cũng không có ý định làm điều đó. Nhưng bạn nên nhớ, người gian dối chỉ thú nhận tội lỗi khi anh ta lặp lại nó quá nhiều lần mà thôi. 

20 điều đàn ông sẽ nói khi họ ngoại tình

11. "Anh cam đoan điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa"

Khi bị bắt quả tang ngoại tình, hầu hết cánh đàn ông đều hứa hẹn sẽ không bao giờ tái phạm. Nhưng một khi niềm tin đã bị phá vỡ, sẽ rất khó để người vợ có thể tin tưởng người chồng trở lại như trước.

12. "Anh vẫn nghĩ đến em nhưng không hiểu sao anh lại có thể làm như vậy..."

Lí do này thật xuất sắc đối với đàn ông, nhưng sẽ không có tính thuyết phục với phụ nữ. Nếu vợ luôn xuất hiện trong tâm trí, vậy anh còn ngoại tình làm gì?

13. "Anh chưa từng gặp cô ta trước đây..."

Đa số những người chồng ngoại tình không muốn vợ và nhân tình giáp mặt nhau, do đó họ thường không muốn tiết lộ thân phận của cô ta. Nhưng, bạn nghĩ vợ bạn quan tâm cô ấy là ai hay sao? Điều nàng quan tâm chính là bạn đã bội tín với nàng.

14. "Anh không thể tin được rằng em có thể nghi ngờ anh. Nếu như em đã không tin anh thì mình li hôn đi"

Điều khiến hôn nhân của bạn bị hủy hoại chính là sự thiếu chung thủy của anh ta, chứ không phải lòng tin của chính bạn. 

20 điều đàn ông sẽ nói khi họ ngoại tình

15. "Vì em lúc nào cũng từ chối anh..."

Lí do này có thể đúng và khiến bạn đau lòng, nhưng phận làm chồng anh ấy không thể dùng điều này để biện minh cho sai lầm của mình. Chuyện chăn gối là điều cốt yếu để duy trì mối quan hệ, anh ấy lẽ ra phải lên tiếng với bạn về điều này chứ không phải đi tìm một người khác để thỏa mãn.

16. "Chính cô ấy quyến rũ anh trước"

Đó là toàn bộ sự thật ư? Khi nói câu này có vẻ chồng bạn đang vẫy vùng trong tuyệt vọng để đưa ra cái lí do không thể tệ hơn này.

17. "Sự thật không phải như em nghĩ"

Vâng, nhưng em nghĩ nó đúng là sự thật đấy.

18. "Tất cả chỉ là trí tưởng tượng của em"

Đừng để anh ta thành công lừa bạn rằng mọi thứ chỉ là do trí tưởng tượng của bạn vẽ nên. Hãy tin vào trực giác của mình - đó là một giác quan tuyệt vời mà ông trời đã ban cho phụ nữ chúng ta. 

20 điều đàn ông sẽ nói khi họ ngoại tình

19. "Anh đã thay đổi rồi, từ nay anh sẽ trở thành một con người mới"

Người thiếu chung thủy cũng giống như kẻ nghiện rượu, không phải chỉ trong một đêm có thể cai rượu thành công. 

20. "Em đã nghĩ quá nhiều, bọn anh chỉ là bạn bè"

Nếu đã nói vậy, liệu anh ấy có thể chứng minh rằng giữa anh ta và cô ấy thật sự không có gì gian dối chứ? 

Nếu bạn nghĩ rằng rất có khả năng là chồng bạn đang ngoại tình, hãy cố gắng bình giải và giải quyết mọi thứ trong sự yêu thương. Bởi việc làm ầm lên một cách nóng nảy và đầy tức giận, chỉ khiến mọi thứ trở nên tệ hơn mà thôi. Đôi khi ngoại tình là một lỗi lớn, nhưng nếu bạn thực sự yêu chồng và có thể tha thứ cho anh ấy, thì kết cuộc không nhất thiết phải là li hôn.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top