06/16/2017 22:24

12 ngôn ngữ cơ thể giúp bạn đọc vị người đang "crush" mình

Diên Vỹ - Theo thethaovanhoa.vn Diên Vỹ

Nếu sợ cảm tính của mình chưa đủ chính xác thì cứ quan sát những ngôn ngữ cơ thể này nhé!

Lời nói, nụ cười có thể gian dối, nhưng ngôn ngữ cơ thể thì không bao giờ che giấu được, đặc biệt là về vấn đề tình cảm của con người. Trong thực tế, đánh giá một người hoặc sự quan tâm của người đó thông qua ngôn ngữ cơ thể là cách tốt nhất. Bạn có người yêu, bạn đang cố gắng hiểu những điều mà người ấy nói và cả những điều anh không nói ra?

Sau đây là một vài cách để nhận biết thông điệp ngôn ngữ cơ thể chàng.

1. Ngồi sát bạn

Một chàng trai ngồi sát bạn cho thấy mức độ thoải mái của anh ấy đối với bạn. Nếu chàng thích ngồi xa bạn khi đến một vài địa điểm nào đó, có thể chàng không thực sự thoải mái khi có bạn bên cạnh hoặc chàng thích có không gian riêng tư hơn.

bestie ngon ngu co the 1

2. Chuyển động cơ thể mềm mại

Tốc độ di chuyển của một người sẽ giúp bạn biết được người đó thích bạn hay không. Nếu chuyển động của người đó nhanh và ngớ ngẩn, điều đó thể hiện rằng họ không thoải mái, hay cảm thấy lo lắng. Nếu ngược lại, chuyển động của người đó chậm và thư giãn, thể hiện rằng họ thích người mà họ đang ở cạnh.

3. Nắm tay

Nắm tay là dấu hiệu của sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc. Khi chàng nắm chặt tay bạn, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy thích ở bên và hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nếu anh ta né tránh việc nắm tay bạn hoặc nắm một cách hờ hững ngay cả trong những trường hợp đặc biệt thì nhiều khả năng chàng cảm thấy không đủ gần gũi với bạn hoặc tình cảm đang nhạt dần.

bestie ngon ngu co the 2

4. Một cái chạm nhẹ nói lên tất cả

Nếu ai đó chạm vào vai bạn hoặc vuốt ve bàn tay bạn, rõ ràng đó là một dấu hiệu của sự thu hút, hấp dẫn. 

5. Đưa tay vuốt tóc

Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ thường xuyên đưa tay vuốt tóc để cảm thấy tự tin và chỉn chu hơn trong mắt bạn. Người không thích bạn sẽ không tốn nhiều tâm tư với vẻ bề ngoài như vậy đâu.

6. Hướng toàn bộ cơ thể về phía bạn

Khi bị hấp dẫn, thu hút bởi ai đó, người kia có xu hướng hướng toàn bộ cơ thể mình về phía đối phương. Vì vậy, trong buổi hẹn hò lần tới hãy chú ý xem chàng có đang chú tâm hoàn toàn vào bạn hay không. Nếu ngược lại, anh ta dù nghe bạn nói nhưng đôi chân lại đang hướng về phía khác thì bạn nên ngầm hiểu người này chỉ muốn dừng ở mức độ bạn bè mà thôi.

bestie ngon ngu co the 3

7. Cố gắng gây chú ý

Đàn ông không thường nói nhiều như phụ nữ, họ chỉ lên tiếng khi cần thiết. Thế nên nếu bạn thấy anh ấy bỗng dưng "nhiều chuyện" hơn khi có mặt bạn thì chắc chắn anh ấy đang muốn gây ấn tượng với bạn đấy.

8. Lắng nghe âm thanh giọng nói

Giọng nói của cả đàn ông và phụ nữ thay đổi một chút khi họ bị thu hút, hấp dẫn bởi người khác phái. Giọng người đàn ông sâu hơn và như một bài hát hay, trong khi giọng người phụ nữ trở nên nhẹ hơn và mềm hơn. Trong tiềm thức đàn ông thể hiện sự nam tính và phụ nữ thể hiện sự nữ tính hơn.

bestie ngon ngu co the 4

9. Chạm vào mặt

Khi người nào đó bị thu hút, hấp dẫn bởi ai đó, họ thường chạm tay vào mặt . Nếu ai đó có xu hướng thường xuyên chạm tay vào cằm hay vuốt tóc khi đang nói chuyện với bạn, điều đó là dấu hiệu thể hiện rằng họ bị hấp dẫn bởi bạn, hoặc cũng có thể họ đang cố khiến bạn chú ý.

10. Bắt chước cử chỉ

Khi một người bắt đầu bắt chước cử chỉ của người khác thì rõ ràng đó là dấu hiệu họ thích bạn. Một người bắt chéo chân, sau đó người kia cũng bắt chước theo, hoặc nếu một người dựa vào lưng ghế, và người kia cũng thế. Bạn sẽ biết được khi mà người nào đó bị thu hút bởi bạn, họ sẽ cố gắng bắt chước bước đi của bạn khi hai người đi cùng nhau.

bestie ngon ngu co the 5

11. Nụ cười

Một dấu hiệu lớn nhất của sự thu hút chính là một nụ cười sẻ chia. Đó phải là một nụ cười thực sự và phải cười đúng lúc. Một nụ cười thoáng qua có vẻ không thành thực, trong khi cười quá lâu sẽ trông thật đáng sợ. Nụ cười sẻ chia, một cách bí mật, thực sự nói lên tất cả.

12. Nhìn bạn đi xa dần

Chỉ khi một người đàn ông thực sự say mê và rất quan tâm đến bạn, anh ta sẽ dõi theo bước chân của bạn sau mỗi cuộc hẹn trở về nhà. Chàng thậm chí có thể sẽ lo lắng đôi chút. Mỗi khi bạn đi, quay lại và nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chàng, thì đó là chàng đang rất yêu bạn.

bestie ngon ngu co the 6

Giờ thì trong lần hẹn hò sắp tới hãy thử để ý ngôn ngữ cơ thể của chàng để xem cảm giác của bạn có đúng không nhé! Nếu bạn cũng thích người ấy và người ấy lại đang thầm yêu bạn thì còn gì bằng nữa nhỉ!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top