06/06/2017 16:59

10 điều giúp bạn gái nhận ra bản thân mình mới thật là quý giá

Kỳ Duyên - Theo thethaovanhoa.vn Kỳ Duyên

Đôi khi bạn cứ lo lắng cho người khác mà quên rằng bản thân mới là đối tượng cần được quan tâm nhất. Khi bạn thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình và đủ khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần, bạn mới lan tỏa được tình yêu thương.

Bestie yeu thuong ban than

Đến giờ bước ra khỏi giường và bắt đầu ngày mới rồi. Bạn chính là mặt trời sáng tỏ nhất ngày hôm nay đấy. Dù kế hoạch ngày mới là gì thì nhất định bạn cũng phải hết tâm hết mình nhé! 

Bestie yeu thuong ban than

Đừng bỏ lỡ buổi tập nào đấy, bởi vì nghỉ được 1 buổi, bạn sẽ nghỉ thêm nhiều buổi và bỏ tập mất thôi. Hãy nhìn ai đang đứng trước gương kìa! Chỉ cần 1 chút xíu cố gắng nữa thôi là vóc dáng của cô ấy sẽ chẳng thể nào mà chê được.

Bestie yeu thuong ban than

Hôm nay bạn sẽ mặc áo sọc hay áo trơn, mặc jeans hay váy? Gì cũng được, nhưng hãy đảm bảo quần áo tôn lên thần thái tươi sáng của bạn và phù hợp với hoạt động trong ngày nhé.

Bestie yeu thuong ban than

Bạn thích anh chàng phục vụ ở quán cà phê đó à? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ngỏ lời làm quen, chẳng phải bạn rất duyên dáng và tự tin đó sao? Nhưng làm quen thì cũng nên nhẹ nhàng từ tốn giữa 2 người, đừng làm lố khiến cả quán đều biết thì chàng ngượng lắm đấy.

Bestie yeu thuong ban than

Thay vì ăn trưa hàng quán, sao không nấu ăn mà mang đi mỗi ngày nhỉ? Làm gì có món ăn hàng quán nào an toàn bằng bữa cơm nhà làm!

Bestie yeu thuong ban than

Đôi khi bạn hãy thoải mái với bản thân một chút. Ăn một món mà bạn rất thích trong tâm trạng thoải mái chứ đừng thậm thụt lo sợ là mình sẽ béo lên nhé.

Bestie yeu thuong ban than

Bạn là một chiến binh chăm chỉ ở công ty. Bạn luôn đến sớm nhất và về trễ nhất. Bạn đã có rất nhiều sáng kiến trong công việc. Sếp bạn đã nhìn thấy điều đó chưa? Người trả lương cho bạn có biết chuyện đó không? Hãy để họ biết.

Bestie yeu thuong ban than

Bạn đẹp và những người trong thế giới ảo đã biết điều đó, còn thế giới thật thì sao? Hãy bước ra ngoài và tận hưởng cuộc sống thay vì mãi đắm chìm trong những tấm ảnh sống ảo rực rỡ, còn đời thực thì chán ngắt bạn nhé.

Bestie yeu thuong ban than

Đừng để ý khi người cũ thích ảnh của bạn trên Facebook. Anh ta đã là quá khứ rồi, nếu muốn trở thành hiện tại của bạn, anh ta còn phải làm nhiều hơn việc chỉ bấm 1 nút "like".

Bestie yeu thuong ban than

Hãy kết thúc một ngày trong tâm trạng chiến thắng. Bạn đã làm hết sức và trọn vẹn, năng suất suốt cả ngày dài. Giờ thì ăn uống, tắm táp, thư giãn một chút rồi đi ngủ sớm nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top