05/14/2017 14:15

Xoa vào "huyệt mĩ nhân" này thì cả đời nàng vẫn trẻ khỏe như mĩ nhân

Yến Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Yến Thanh

Nhan sắc tàn phai chỉ là một phần của quá trình lão hóa. Thật ra lão hóa bên ngoài không đáng sợ bằng sự già nua bên trong khi các cơ quan đều rệu rã, mỏi mệt.

Khi bạn 25 tuổi cơ thể đã bắt đầu lão hóa. Bước đến tuổi 30, bạn có thể nhận thấy rõ điều đó qua những nốt u sần trên da, bắp thịt nhão và mái tóc khô cứng. Đến tuổi 35, dấu hiệu lão hóa đã thể hiện rõ nét từ đầu đến chân: 

- Xương co rút lại khiến mũi bị xiêu vẹo và to ra.

- Nướu răng lỏng lẻo, răng dễ lung lay, gãy rụng.

- Cột sống cong vẹo, có hiện tượng gù lưng.

- Tóc xơ cứng, dễ gãy rụng và khó mọc lại. 

Bestie tre trung

Chẳng ai muốn đôi tay trở nên khô khốc và nhăn nheo.

Thực tế, sự trẻ trung của con người là do khí huyết từ tim mà ra. Do đó, để làm chậm quá trình lão hóa thì bạn nên dưỡng tâm bằng cách massage và xoa bóp huyệt nội quan hay còn gọi là "huyệt mĩ nhân".

Trên tay của mỗi người đều có huyệt nhân. Huyệt này kì diệu ở chỗ có thể đánh thức các cơ quan nội tạng trong cơ thể, bồi bổ khí huyết, an thần, dưỡng nhan. Để tìm huyệt nhân, bạn đặt ngang 2 ngón tay ngay dưới cổ tay, điểm giao giữa khe gân cổ tay với vị trí ngay dưới 2 ngón tay này chính là huyệt nhân.

Xoa vào

Vị trí huyệt mĩ nhân.

Phương pháp massage huyệt này khá đơn giản. Bạn dùng ngón cái của tay phải ấn nhẹ và massage nhẹ huyệt nhân ở tay trái, ngón trỏ đỡ nhẹ huyệt ngoại quan (huyệt nằm đối xứng với huyệt mĩ nhân ở mặt ngoài cánh tay). Hai ngón tay chuyển động đều khoảng 50 cái cho đến khi bạn có cảm giác hơi tê cục bộ tại vị trí huyệt, sau đó đổi tay và thực hiện tương tự.

Bestie huyet mi nhan 8

Bạn massage nhẹ huyệt mĩ nhân, ngón trỏ massge huyệt ngoại quan.

Thời gian tốt nhất để massage huyệt mĩ nhân là từ 7-9 giờ tối. Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày thì vị thần trẻ trung sẽ ở mãi bên cạnh bạn. Chúc các bạn sống khỏe.

Video có thể bạn quan tâm
Tự chữa đau đầu không cần uống thuốc
Scroll to top