05/26/2017 18:22

Tại sao lúc nào nàng cũng có 1 khoảng cách mà bạn không thể chạm tới?

Nguyễn Việt Hải Yên - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Việt Hải Yên

Khoảng trống này không phải điều tồi tệ, trong tình yêu đôi khi vẫn cần lắm một khoảng trống như thế để cả hai dừng lại nghỉ ngơi và đánh giá tình cảm của mình.

Một số chàng trai tỏ ra khá lo lắng khi phụ nữ nói điều này nhưng nó không có nghĩa là cô ấy muốn chạy trốn khỏi bạn. Vì thế, đừng cảm thấy thiếu tự tin nếu như đối phương nói với bạn rằng cô ấy cần yên tĩnh vài ngày để suy nghĩ về mọi thứ.

Nhưng thẳng thắn mà nói thì phụ nữ cũng có một vài lí do chính đáng để cần một khoảng trống trong khi yêu

Tại sao lúc nào nàng cũng có 1 khoảng cách mà bạn không thể chạm tới?

Cô ấy đang bối rối

Đôi khi đây cũng có thể trở thành lí do. Nếu cô ấy cảm thấy cuộc sống phía trước quá mịt mù hay không rõ mình nên làm gì tiếp trong mối quan hệ này, cô ấy sẽ muốn được yên tĩnh để suy nghĩ. Vì vậy, hãy cho cô ấy vài ngày và đừng quá lo lắng.

Cô ấy cần không gian riêng

Nhiều lúc nàng cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt trước những yêu cầu của mối quan hệ này, vì vậy nàng cần một khoảng không riêng tư để đánh giá lại mọi thứ. 

Cô ấy muốn biết liệu đây là tình yêu hay là sự ham muốn

Có những lúc ham muốn cũng làm chúng ta bị lẫn lộn. Khi bạn muốn lên giường với ai đó, bạn cho rằng đó là tình yêu, nhưng thực ra không phải vậy. Chúng ta không sai khi có những khao khát trần tục như thế, nhưng vẫn tuyệt vời hơn nếu như ta sở hữu được cái gọi là tình yêu đích thực. Vì vậy, cô ấy chỉ muốn biết chắc chắn mối quan hệ hiện tại và tình cảm bây giờ của mình là gì mà thôi. 

Tại sao lúc nào nàng cũng có 1 khoảng cách mà bạn không thể chạm tới?

Cô ấy muốn kiểm tra bạn

Con gái đôi khi lại thích như vậy đấy, muốn thử xem bạn có thể qua được bao nhiêu ngày mà không có cô ấy bên cạnh. Nếu muốn vượt qua bài kiểm tra này, nhớ đừng quên gửi đi tin nhắn nói rằng bạn rất nhớ và muốn gặp cô ấy nhé.

Cô ấy muốn tìm thấy tương lai

Có lẽ nàng đang tính toán tương lai với bạn, vì thế nên cô ấy cần một khoảng trống để làm điều này. Người nghĩ chuyện tương lai cùng bạn chính là người muốn đi cùng bạn lâu dài đấy.

Cô ấy đang phân tích bạn

Sau nhiều lần quan sát, cô ấy sẽ cần một khoảng không riêng để đánh giá hoặc phân tích lại những gì bạn đã làm cho cô ấy. Vì cần phải hình dung lại rất nhiều khoảnh khắc hoặc kỉ niệm ngọt ngào lẫn đau đớn nhằm mục đích biết được tình yêu này có làm cô ấy phát triển không hay đang thụt lùi lại. Nên hãy cố gắng dành cho cô ấy vài ngày riêng tư nhé. 

Tại sao lúc nào nàng cũng có 1 khoảng cách mà bạn không thể chạm tới?

Cô ấy đơn giản chỉ muốn nghỉ ngơi

Nàng quá mệt mỏi vì công việc hoặc những áp lực từ gia đình và xã hội chẳng hạn, lúc này nàng thật sự muốn được làm mới bản thân bằng cách nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy tạo cơ hội để cô ấy được làm điều đó.

Nếu bạn tin tưởng vào mối quan hệ của hai người, tin vào trái tim chân thành của chính mình, bạn sẽ yên tâm hơn rằng cô ấy sẽ không phản bội lại bạn chỉ vì vài ngày xa cách này. 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top