05/18/2017 20:48

"Sợ xanh mặt" trước 4 "chị đại" ai gặp cũng kiêng dè trong 12 chòm sao

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Có những cô nàng sinh ra với bản tính hiền dịu, rụt rè nhưng cũng có nàng sinh ra chỉ để làm "chị đại", nếu ai dại mà làm cô nàng nổi giận thì quả thật... không dám nghĩ đến hậu quả đâu nha!

Nhân Mã 

bestie-quy-goi-truoc-top-4-chi-dai-khien-ai-nay -deu-ne-so.jpg3

Nhân Mã bên ngoài là những cô gái thân thiện và dễ gần, không để bụng và chấp nhặt những chuyện cỏn con. Nhưng đừng vì thế mà ăn hiếp, lấn lướt Nhân Mã nhé, một khi họ đã “bốc khói đầu” lên thì bạn đừng mong sống sót được qua con trăng này.

Nhân Mã bên ngoài và nội tâm rất trái ngược nhau, đừng tưởng họ vô tư, suồng sã, thực chất Nhân Mã là những con người hết sức sâu sắc và hiểu chuyện. Họ cũng là những con người sống thẳng thắn, không tính toán so đo thiệt hơn, có gì thì nói thẳng ra để cùng nhau giải quyết.

Nhân Mã cũng là những con người có sự hiểu biết, nói chuyện tự tin và biết cách giải quyết vấn đề. Đừng dại mà chọc vào cô nàng này nhé, chỉ một câu thôi thì bạn sẽ “lãnh đủ”. Cứ để ý xem cái cách họ sống thì đủ biết máu “giang hồ” của chòm sao này ở mức độ nào rồi đấy.

Thần Nông

Bestie-chi-dai-trong-12-chom-sao

Những cô gái này rất khó tính, đừng có mà giỡn nhây với họ. Với những người mới gặp lần đầu, họ thường giữ vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách khiến người đối diện “ngại” khi tiếp xúc. Thần Nông không dễ dàng, xuề xòa bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác như Nhân Mã đâu, họ sẽ nổi giận và nhất định không để cho đối tượng sống yên ổn. Đối đầu với ai chứ gặp Thần Nông là thê thảm rồi, không chỉ dùng lời nói sắc bén như dao “đâm chết” đối phương mà cô ấy còn dùng những hành động hết sức bất ngờ để người kia cảm thấy hối hận vô cùng vì đã dây vào cô nàng ghê gớm này.

Bạch Dương

Bestie-chi-dai-trong-12-chom-sao

Thần Nông có phương châm “quân tử báo thù 10 năm chưa muộn” còn Bạch Dương thì sẵn sàng ăn miếng trả miếng ngay tức khắc với những người dám chọc cô nàng. Chòm sao nữ mạnh mẽ này bất kể là động khẩu hay động thủ đều không hề thua kém người khác, chỉ có hơn chứ không bao giờ chịu bằng, chỉ có lấn lướt người khác chứ không thể để người ta trên cơ mình một ly.

Đôi khi tính háo thắng của Bạch Dương cũng khiến cho người khác cảm thấy khó chịu. Họ nhất quyết ăn thua đủ mà không chịu làm hòa. Họ luôn nung nấu ý định trả thù cho đến khi đối phương không ngóc đầu lên được. Bạch Dương đúng chất là chị đại của 12 chòm sao nữ đấy.

Song Tử

bestie-quy-goi-truoc-top-4-chi-dai-khien-ai-nay -deu-ne-so.jpg3

Song Tử đúng chất là đại boss của hội bà tám, ai mà lỡ dây vào cô nàng này thì kiểu gì cũng bị ăn chửi “xối xả”. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy Song Tử là một con người quản giao, thân thiện vì trò chuyện với họ rất thú vị. Nhưng cứ thử “chọc điên” họ mà xem, bạn sẽ biết thế nào là “lễ độ”.

Có khi họ còn kéo nguyên hội chị em bạn dì đến để “nhấn chìm” bạn nữa đấy. Nếu không muốn bản thân chịu cảnh địch vây tứ phía thì tốt nhất là đừng chọc giận chòm sao nữ này nhé, dĩ hòa vi quý thôi.

Đọc xong bài viết bạn có nhận ra bóng dáng mình lấp ló đâu đó không? Nếu cảm thấy ngày thường mình có chút đanh đá hay hung dữ quá đà thì bạn cũng nên cố gắng tập kiềm chế dần nha. Dẫu sao thì các chàng vẫn yêu thích vẻ nữ tính, ngọt ngào của chị em chúng mình hơn mà đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top