04/28/2017 01:01

Những trường hợp mang thai kỳ lạ gây cảm động nhất thế giới

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời này chính là Mẹ, bằng tất cả yêu thương họ có thể hi sinh tất cả cho đứa con của mình. Những trường hợp mang thai dưới đây sẽ khiến bạn lần nữa phải thán phục tình mẫu tử thiêng liêng.

Rajo Devi Lohan – bà mẹ sinh con đầu lòng ở độ tuổi già nhất thế giới

bestie-nhung-thai-phu-ki-ngo-nhat-qua-dat

Devi Lohan là bà mẹ sinh con đầu lòng ở độ tuổi già nhất thế giới, khi 69 tuổi. Bà đã mang thai thông qua phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Rajo Devi Lohan và chồng Baba Ram kết hôn từ năm 1950 và phải đợi hơn 40 năm mới có thể có đứa con đầu tiên.

Elizabeth Ann Buttle sinh con thứ hai cách con đầu 41 năm

Những trường hợp mang thai kỳ lạ gây cảm động nhất thế giới

Elizabeth Ann Buttle sinh con gái đầu vào năm 19 tuổi và đứa con trai thứ hai được sinh ra khi bà tròn 60 tuổi. Đây có thể nói là khoảng cách tuổi dài nhất giữa hai lần sinh con trên thế giới.

Bà mẹ đông con nhất thế giới – 69 người con

bestie-nhung-thai-phu-ki-ngo-nhat-qua-dat

Vợ của Feodor Vassilyev đã sinh ra 69 đứa trẻ trong suốt 27 lần mang thai. Đây là kỷ lục thế giới về người phụ nữ sinh con nhiều nhất và cô đã lập kỷ lục vào thế kỷ 18. Tuy nhiên, không ai biết tên bà là gì.

Thomas Beatie – người đàn ông đầu tiên có con

bestie-nhung-thai-phu-ki-ngo-nhat-qua-dat

Thomas là người đàn ông đầu tiên trên thế giới có con. Thomas đã phẫu thuật chuyển giới năm 2002 nhưng anh vẫn giữ nguyên cơ quan sinh sản của nữ giới để có thể mang thai. Và anh đã nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con.

Joanna Krzysztonek sinh con sau 2 tháng nằm nghiêng 30 độ

Những trường hợp mang thai kỳ lạ gây cảm động nhất thế giới

Joanna đã mang thai sinh ba nhưng không may cô chuyển dạ sớm so với dự kiến mà bác sĩ chỉ định. Thật không may khi cô chuyển dạ, một trong 3 đứa trẻ đã qua đời và cô buộc phải nằm nghiêng xuống, ở góc 30 độ, trong hơn hai tháng, để giữ cho 2 đứa con còn lại không bị chuyển dạ sớm. Sau 2 tháng, cô đã hạ sinh an toàn 2 đứa trẻ và chúng hoàn toàn khỏe mạnh. 

Stacey Herald – bà mẹ nhỏ nhất thế giới

bestie-nhung-thai-phu-ki-ngo-nhat-qua-dat

Stacey chỉ cao 71 cm và là bà mẹ nhỏ nhất trên thế giới. Mặc dù được cảnh báo về các rủi ro mà cô ấy phải đối mặt khi sinh con nhưng cô ấy đã có ba đứa con và hiện tại vẫn muốn sinh thêm bé nữa.

Natalie Suleman sinh 8 

bestie ba me sinh 8

Mọi người đều biết Octomom là ai ngay sau khi cô hạ sinh 8 em bé. Bỏ qua cảnh báo sinh 8 sẽ gặp nhiều nguy hiểm nhưng bà mẹ Natalie quyết định bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo và sinh con. Cô được đặt biệt danh là Octomon, đặc biệt trước khi sinh 8 cô đã có 6 đứa con.

Adriana Iliescu – bà mẹ già nhất thế giới sinh con

bestie-nhung-thai-phu-ki-ngo-nhat-qua-dat

Adriana sinh con gái năm 2005, ở tuổi 66. Lúc đó, bà là bà mẹ già nhất trên thế giới sinh con. Bây giờ, ở độ tuổi 72 bà lại mong muốn sinh thêm.

Carolina Chirindza hạ sinh con trên cây

bestie sinh con tren cay

Carolina Chirindza đã trèo lên cây để thoát khỏi cơn lũ dữ dội trong thị trấn của cô. Tuy nhiên, do cơn lũ xảy ra 4 ngày liên tiếp khiến cô phải ở trên cây 4 ngày và cô đã hạ sinh đứa con thứ hai ngay trên cây. Hiện tại con gái cô đã 17 tuổi.

Bạn thấy không, trên đời này "cái quái gì cũng có thể xảy ra", những bà mẹ đã hy sinh tất cả vì "thiên thần bé bỏng" của mình. Họ không ngại tuổi tác, cân nặng hay bất kể khó khăn nào khác, chỉ mong sao được sinh ra con khỏe mạnh, toàn vẹn. Qua bài viết này, các bạn đã thấy tình mẫu tử thiêng liêng như thế nào rồi, hãy yêu thương mẹ mình hơn nữa trong khi còn có thể, bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top