05/29/2017 11:06

Những điều khiến đàn ông đánh giá cao vợ mình nhưng lại ít nói ra

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Đàn ông hay nói về nhiều thứ khác với bạn bè, nhưng họ lại rất khi đánh giá về người bạn đời của mình. Người chồng thường không muốn bày tỏ hay đưa ra ý kiến gì, điều này khiến cho người phối ngẫu đôi khi thấy thất vọng.

Sau khi kết hôn, phụ nữ thường có xu hướng thích phàn nàn về việc đàn ông ít quan tâm, chăm sóc vợ cũng như không giúp gì nhiều trong chuyện kinh tế của gia đình. Mặc dù đàn ông có bản tính vô tư và lơ là, nhưng bạn có nhận ra rằng có rất nhiều điều ở bạn (cả khuyết và ưu điểm) khiến chồng yêu rất nhiều nhưng anh ấy chẳng bao giờ nói ra điều đó không? 

Những điều khiến đàn ông đánh giá cao vợ mình nhưng lại ít nói ra

Nói chung, phụ nữ thấy đàn ông hay nói về nhiều thứ khác với bạn bè, nhưng trong gia đình, họ lại rất khi đánh giá về người bạn đời của mình. Người chồng thường không muốn bày tỏ hay đưa ra ý kiến gì, điều này khiến cho người phối ngẫu đôi khi thấy thất vọng. Nhưng không phải họ không đánh giá cao vợ mình, chỉ là họ hay để trong lòng mà thôi.

Dưới đây là những điều ở vợ khiến đàn ông đánh giá cao nhưng chẳng bao giờ nói ra:

Vợ luôn là người hoàn thành xong tất cả mọi việc

"Cô ấy làm những việc không phải của mình hoặc không ai yêu cầu. Chỉ cần nhận thấy đó là việc cần phải làm cho xong, cô ấy nhất định sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng. Nhưng thông thường tôi đều phải âm thầm làm lại mọi thứ, tuy nhiên tôi đánh giá rất cao nỗ lực của vợ mình". 

Những điều khiến đàn ông đánh giá cao vợ mình nhưng lại ít nói ra

Vợ là người nhớ những điều mà chồng quên

"Cô ấy có một trí nhớ đáng kinh ngạc, dù là chuyện vui hay buồn, tốt hay xấu, tự hào hay lố bịch mà tôi đã từng làm, cô ta đều nhớ tất cả".

Vợ là những bà mẹ tuyệt vời

"Cô ấy là gia sư tốt nhất cho những đứa con của chúng tôi mỗi khi có bài tập về nhà. Cô ấy cũng là tấm gương tích cực cho con cái noi theo, dạy dỗ và chăm sóc chúng nên người. Bọn trẻ không thể thiếu bàn tay của mẹ được".

Vợ luôn luôn yêu chồng mình mặc dù đôi khi họ rất ngốc nghếch

"Bạn phải thừa nhận là đôi khi đàn ông hay làm những điều ngu ngốc khiến các bà vợ phải trợn tròn mắt và lắc đầu tỏ vẻ thất vọng. Nhưng mấu chốt là họ vẫn yêu chúng ta, đúng không?". 

Những điều khiến đàn ông đánh giá cao vợ mình nhưng lại ít nói ra

Vợ là người luôn chăm sóc mỗi khi chồng bệnh

"Chẳng có gì tốt hơn một cái ôm ấm áp khi bạn cảm thấy không khỏe; chẳng có gì ngon bằng một tô cháo của vợ nấu khi bạn đang ốm cả. Đàn ông có mạnh mẽ đến mấy thì cũng trở nên giống một đứa trẻ khi ốm mà thôi, và đó là những lúc họ cần sự chăm sóc của vợ mình nhất".

Vợ có khả năng tiên đoán được mọi thứ

"Vợ tôi giống hệt như radar, họ có khả năng đoán được kết quả ngay cả khi điều đó chưa hề xảy ra. Tôi yêu vợ vì đặc tính thú vị này. Các ông chồng cẩn thận đừng có mà làm điều gì gian dối sau lưng nhé, vì cô ấy có thể biết hết đấy!".

Đàn ông ít khi biểu đạt tình cảm bằng lời nói, chính vì không biết cách bày tỏ nên luôn khiến vợ hiểu lầm rằng chồng không yêu mình. Nhưng thực tế, anh ấy yêu bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top