05/21/2017 22:33

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy bạn đã làm người ấy giận

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Con gái rất hay giận dỗi, nhiều khi lại giận rất vô lí khiến cánh mày râu còn chưa kịp hiểu nguyên nhân là gì hay mình đã làm sai ở đâu.

Do đó, việc tìm ra dấu hiệu khi người yêu tức giận là điều quan trọng, nếu không thì khó lòng mà dỗ dành cô ấy. Dưới đây là những biểu hiện rõ rệt cho thấy cô ấy đang giận dỗi vì điều gì đó: 

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy bạn đã làm người ấy giận

Cô ấy ngừng liên lạc với bạn

Hãy nhớ một điều đơn giản nhất chính là: khi con gái giận hờn, cô ấy sẽ không thèm nhắn tin hay gọi điện cho bạn như một lời nhắn nhủ rằng: “Tôi đã giận anh rồi” vậy. Thông thường, cô ấy luôn là người chủ động liên lạc cũng như sắp xếp các cuộc hẹn vào cuối tuần, nhưng giờ đây nếu bạn không thấy nàng làm điều đó nữa thì có nghĩa là cô ấy đang tức giận bạn về điều gì đó. 

Cô ấy trả lời bạn... cộc lốc

Khi phụ nữ giận, họ có xu hướng muốn im lặng nhiều hơn. Do đó, khi bạn vẫn vô tư hỏi cô ấy những câu hỏi không liên quan, nàng sẽ trả lời một cách ậm ừ như: “Ừm; Không; Ok”... Nếu bạn đọc thấy cô ấy gửi phản hồi bằng những tin nhắn như thế này thì bạn biết tâm trạng cô ấy đang như thế nào rồi đấy. 

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy bạn đã làm người ấy giận

Viết nhiều status đầy tính ám chỉ

Phụ nữ có lẽ là loài sinh vật khó hiểu nhất trên trái đất, kể cả khi nàng giận cũng không bao giờ chịu nói ra. Chính vì thế, cô ấy sẽ có khuynh hướng lên mạng xã hội và “rải” nỗi buồn của mình bằng những status bóng gió, ám chỉ cho bạn biết rằng nàng đang giận đấy. Quan trọng là bạn có nhận ra hay không? 

Cô ấy chọc tức bạn bằng sự “mỉa mai”

Ôi chàng trai, có lẽ bạn đang gặp... rắc rối khi phụ nữ bật chế độ “cười nhạo” mọi thứ lên. Bình thường cô ấy luôn dùng lời lẽ ngọt ngào với bạn, nhưng giờ thì nàng nghĩ ra đủ mọi cách để chế giễu và chọc tức bạn lên, mục đích vừa để trả đũa, vừa để bạn trông thật thảm hại.

Những dấu hiệu khó chối cãi cho thấy bạn đã làm người ấy giận

Cô ấy không muốn những hành động yêu thương

Phụ nữ luôn biết cách thể hiện tình cảm hay sự nũng nịu rất đáng yêu, nhất là khi trên giường. Vì vậy, khi bạn nhận được cái gạt tay lạnh lùng hoặc không còn một nụ hôn trìu mến đang chờ đón mình, điều đó chứng tỏ cô ấy đang rất giận đấy.

Con gái còn yêu là còn giận, vì vậy đừng cảm thấy xấu hổ nếu như phải xin lỗi để làm hòa với nàng nhé. 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top