05/20/2017 13:09

Những dấu hiệu cho thấy người ấy đang ngoại tình sau lưng bạn

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Chuyện đàn ông lừa dối hay ngoại tình sau lưng người phụ nữ luôn là đề tài muôn thuở và khiến phụ nữ ghét nhất trong cuộc đời này. Dĩ nhiên các nàng mong muốn người đàn ông của mình luôn chung thủy và chỉ yêu duy nhất mình họ.

Nhưng thật không may là không phải đàn ông nào cũng có được đức tính này. Một số người khá đào hoa và thích đứng núi này trông núi nọ, bắt cá hai tay… Việc phát hiện được những dấu hiệu ngoại tình của đàn ông càng sớm càng giúp cho chuyện tình của bạn dễ giải quyết hơn, hoặc kịp thời cắt đứt với người thứ 3, hoặc có thể nói lời chia tay trong êm đẹp mà không phải tốn quá nhiều nước mắt do bị tổn thương sâu sắc. 

Những dấu hiệu cho thấy đàn ông đang ngoại tình sau lưng bạn

Dưới đây là 5 dấu hiệu khá rõ ràng cho thấy người ấy đang làm điều “mờ ám” sau lưng bạn:

Anh ấy có nhiều bí mật xung quanh

Bạn luôn có cảm giác rằng anh ấy có điều gì đó che giấu bạn. Nếu bạn vô tình bắt gặp hành vi lúng túng khi nghe điện thoại hoặc thấy anh ấy đang nghĩ ngợi điều gì đó rất lâu thì rất có thể anh ấy có những bí mật không thể nói cho bạn biết. Một cách kiểm tra đơn giản nhất là hộp thư đến và danh sách những cuộc gọi bỗng nhiên trống trơn và sạch sẽ. Chắc chắn anh ấy đang muốn che giấu danh tính một người nào đó mà không để bạn biết. 

Thay đổi sở thích về “chuyện ấy

Khi anh ấy có tình yêu mới hoặc mất đi cảm xúc với bạn, điều này sẽ thể hiện rõ ràng qua chuyện chăn gối. Anh ấy có thể không nhiệt tình nữa hoặc làm “chuyện ấy” một cách qua loa như một nghĩa vụ. Nếu bạn nhận thấy điều này trong một thời gian dài thì đó là dấu hiệu rõ rệt nhất trong việc anh ấy đang có người khác. 

Những dấu hiệu cho thấy đàn ông đang ngoại tình sau lưng bạn

Hoặc đối xử với bạn quá tốt

Anh ấy thay đổi cách thể hiện tình yêu với bạn một cách chóng mặt, bình thường sẽ không bao giờ tặng hoa hay quà giá trị cho bạn nhưng dạo gần đây thì luôn như thế. Có thể là vì anh ấy cảm thấy xấu hổ hay tội lỗi với những gì mình làm sau lưng bạn. Và đó là cách thiết thực nhất để bù đắp cho bạn như một lời xin tha thứ vậy.

Bắt đầu trau chuốt ngoại hình hơn

Khi đã có người yêu hoặc sau khi kết hôn, đa phần chúng ta không còn quá chải chuốt và chăm sóc bản thân như hồi còn độc thân nữa. Nhưng nếu một ngày bạn thấy anh ấy thích đứng trước gương, mặc đồ lịch sự hơn, sử dụng nước hoa nhiều hơn, xài nhiều tiền hơn một cách bất bình thường thì có thể anh ấy đang cố gây chú ý với một người nào đó hoặc đang qua lại với một người mà anh ấy yêu thích. 

Những dấu hiệu cho thấy đàn ông đang ngoại tình sau lưng bạn

Thay đổi mật khẩu điện thoại

Trước đây giữa hai bạn không cần phải giấu giếm điện thoại với nhau, nhưng giờ đây anh ấy luôn bí mật cài đặt và thường xuyên thay đổi mật khẩu. Hơn thế, lại rất hay cầm điện thoại trong tay không rời ra giây phút nào. Có thể anh ấy đang bí mật liên lạc với người phụ nữ khác.

Đàn ông thì không giỏi che đậy và khó có thể qua mắt được cánh phụ nữ, do đó biết được những điều này và để mắt đến anh ấy để kịp thời can thiệp cũng như xử lí nếu như anh ấy thực sự lừa dối bạn.

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top