05/18/2017 14:36

Những dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn yêu bạn nữa

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Một khi cô ấy không còn cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của bạn, nàng sẽ tự động xây một bức tường để làm rào cản và bạn mãi không thể chạm đến trái tim của nàng nữa.

Đã bao lâu rồi bạn không còn nhìn thấy đôi mắt cô ấy nhìn bạn đầy yêu thương? Những câu bông đùa vui vẻ mà hai bạn thường xuyên dành cho nhau? Hay đôi môi cong lên đầy nũng nịu vào mỗi sáng khi thức dậy? Hay là… chính bạn cũng không còn quan tâm đến những điều ấy?

Nếu câu trả lời của bạn là Không hoặc thậm chí mơ hồ với những kí ức của mình, thật đáng tiếc bởi bạn cũng là một phần nguyên nhân khiến cô ấy cảm thấy lạnh nhạt với tình yêu này. 

Những dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn yêu bạn nữa

Những dấu hiệu này thường không rõ ràng và rất khó để nhận ra trong một sớm một chiều. Mà thông thường, người ta phải thất vọng hoặc chán chường bởi nhiều điều, bởi một khoảng thời gian dài và khi không còn cứu vãn được nữa, điều gì đến ắt sẽ đến.

Dần dần, người ta quên mất việc quan tâm và hỏi thăm nhau. Những cuộc trò chuyện thường ngày chỉ quy về một mối: con cái hoặc gia đình. Những bon chen trong đời thường khiến người ta quên đi những điều lãng mạn mà lúc nào cũng cần được duy trì. Bởi nếu không thì ngọn lửa tình yêu rất dễ bị tàn lụi.

Cô ấy không còn trò chuyện tự nhiên

Giao tiếp là một phần không thể tách rời trong một mối quan hệ yêu đương. Tình yêu của bạn có phát triển mạnh mẽ hay không một phần cũng là do những câu chuyện được chia sẻ với nhau trong cuộc sống thường ngày. Họ nói với bạn về những gì họ thấy/họ nghĩ/họ cảm nhận, họ nói với bạn rằng họ yêu bạn nhiều bao nhiêu, nhu cầu và khao khát của họ là gì… Nếu một ngày nào đó, chủ đề nói chuyện giữa hai bạn chỉ còn xoay quanh con cái hoặc những chi tiêu trong gia đình, đó là một hồi chuông cho thấy cô ấy bắt đầu chán nản và không còn mặn mà với bạn nữa. Hãy quan tâm cô ấy hơn bằng cách hỏi thăm, tỏ tình và thể hiện tình cảm với cô ấy nhé. Có thể đã quá lâu rồi bạn không dành điều này cho nàng. 

Những dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn yêu bạn nữa

Cô ấy bận rộn với những kế hoạch riêng

Những người bạn đời tốt sẽ luôn biết tìm cách để dành thời gian cho nhau dù bận rộn đến thế nào. Nhưng nếu cô ấy thường xuyên có kế hoạch riêng và bỏ quên bạn thì có lẽ cô ấy cảm thấy bạn không còn quan trọng với nàng nữa. Trường hợp này bạn nên chắc rằng mình hiểu rõ những gì cô ấy đang nghĩ bằng cách trò chuyện với nàng nhiều hơn.

Cô ấy chỉ quan tâm bản thân mình 

Tình yêu thật sự là cả hai phải chăm sóc và yêu thương nhau. Nếu cô ấy chỉ biết tập trung vào bản thân mà bỏ qua nhu cầu của bạn, hãy cẩn thận.

Cô ấy bắt đầu không tôn trọng bạn

Bất đồng và tranh cãi là điều không thể tránh khỏi trong mối quan hệ. Nhưng vì những điều này mà không tôn trọng lẫn nhau là điều khó có thể chấp nhận. Tình yêu được sinh ra dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng đối phương, nếu cô ấy xem thường và sẵn sàng nói những lời xúc phạm bạn, đó chính là dấu hiệu rõ rệt cho thấy cô ấy đã không còn yêu bạn nữa. 

Những dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn yêu bạn nữa

Cô ấy thay đổi và đối xử tệ với bạn

Hôn nhân làm thay đổi mọi người nhưng theo hướng tích cực. Họ sẵn sàng hi sinh để mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho bạn đời hoặc thay đổi theo chiều hướng bổ khuyết cho nhau, giúp nhau cùng phát triển. Điều này có được là do tình yêu giữa hai người quá sâu đậm. Nhưng một khi tình yêu không còn, nó sẽ trở nên tệ hại hơn. Cô ấy không còn muốn hi sinh bất kì điều gì cho bạn nữa.

Bạn không còn nằm trong kế hoạch tương lai của cô ấy

Khi tình yêu dần tàn, nàng sẽ tự lên kế hoạch riêng cho mình và bạn chắc chắn không nằm trong những kế hoạch ấy. Đơn giản vì cô ấy đã chán ghét bạn và không còn muốn dành thời gian hay tình yêu cho bạn thêm một giây phút nào.

Nhận ra những dấu hiệu phai nhạt tình cảm của người bạn đời càng sớm thì cơ hội níu kéo và sửa chữa càng cao. Ngọn lửa hôn nhân sẽ được hồi sinh để cháy bừng mãi mãi hay bị dập tắt thành đống tro tàn là do bạn. Hãy cho cô ấy cảm nhận được sự yêu thương và dừng việc gian dối sau lưng nàng (nếu có) nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top