05/15/2017 17:04

Nhìn chữ kí của Bill Gates, Trump bạn mới biết sao mình mãi nghèo khó

Huy Khôi - Theo thethaovanhoa.vn Huy Khôi

Theo các chuyên gia phân tích chữ viết tay thì thông qua chữ ký có thể tiết lộ khá nhiều điều về tính cách cũng như sự nghiệp, vận mệnh của một người.

Phong thủy chữ kí không phải là vấn đề quá mới lạ. Một số người bảo rằng chỉ với những nét chữ bé xíu thì không nói lên được điều gì, nhưng với các nhà phong thủy học cũng như các chuyên gia phân tích chữ viết tay thì chữ kí tiết lộ khá nhiều điều, từ tính cách đến sự nghiệp, vận mệnh... của một người.

Tổng thống Donald Trump

Có lẽ nhắc đến nhân vật này không còn ai lạ gì nữa rồi nhỉ, rõ ràng tân tổng thống Mỹ là một người đặc biệt và thành đạt ở bất cứ lĩnh vực nào. Sự thăng hoa của ông trong sự nghiệp ngoài các yếu tố khách quan, một phần còn có cả phong thủy theo nhiều nhận định của các chuyên gia quốc tế. Nghiên cứu chữ của Donald Trump, nhiều người vô cùng “choáng ngợp” bởi nó quá đặc biệt và hơi “dị dị”. Tuy nhiên, đó mới là mấu chốt được cho là tạo nên con người thành công của ông như ngày hôm nay.

Theo nghiên cứu, chữ  của Donald Trump khá vòng vèo và phức tạp, nhưng nó cũng rất chắc chắn và vững vàng. Điều đó được lí giải, con người ông vô cùng khó đoán (thách thức trong kinh doanh cho đối tác của ông) và có những chiến lược bất ngờ. Đặc biệt, chữ có hình dạng như hàng rào kẽm gai như thể hiện một tính cách mạnh mẽ, bộc trực và có phần cương nghị.

bestie chu ky phong thuy

Tổng thống Mỹ Trump là hình mẫu điển hình cho chữ kí phong thủy.

Tỉ phú Bill Gates

Một minh chứng thành đạt khác của nước Mỹ chính là tỉ phú Bill Gates, người khiến nhân loại phải kính nể với óc kinh doạnh đẳng cấp. Ông không chỉ biết nắm bắt thời cơ, tận dụng vốn tự có mà còn biết vận dụng các yếu tố phong thủy để hỗ trợ cho mình. Theo đó, chữ của người sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft được cho là khá tròn trịa và đầy đặn. Điều đó có ý nghĩa sẽ giúp chủ nhân luôn gặp thuận lợi và bình an. Đặc biệt, Bill Gates sinh năm 1955. Nếu xét ra, ông thuộc mệnh Kim nên chữ có dạng tròn sẽ vô cùng hợp mệnh. Đó là lí do vì sao ông không chữ có đường gấp khúc hoặc gãy vì nó được cho là đại kị so với vận mệnh của ông.

bestie chu ky phong thuy

Nét tròn đặc trưng rất hợp với mệnh của tỉ phú Bill Gates.

CÁCH KÍ THEO PHONG THỦY

Giống như các vấn đề khác, tên cũng cần tuân theo yếu tố ngũ hành nhân sinh để phát huy tiềm lực tối đa. Khoa học phong thủy chứng minh, người mệnh Mộc kị với chữ kí hình tròn và sắc nhọn. Người mệnh này thường hợp với các nét rộng, cao, chữ to và thoáng. Với người mệnh Thủy, nên chọn chữ có các nét uốn lượn, gợn sóng (điều này gọi là hành Thủy) để tạo được sự thăng hoa trong công việc, tránh các chữ có góc vuông hoặc chữ nhật.

bestie chu ky phong thuy

Chữ kí uốn lượn, gợn sóng của cố chủ nhân "quả táo cắn dỡ".

Riêng người mệnh Thổ, dạng chữ hợp nhất là có góc như hình chữ nhật hoặc vuông, kéo dài hình càng tốt. Đặc biệt, tổng thể của chữ phải chắc chắn, vững vàng như có bệ đỡ. Đặc biệt ở người mệnh Hỏa, chữ có thể không cần tuân theo quy tắc cụ thể nhưng nên có những nét nhọn, sắc để tăng cường Hỏa khí, tránh các hình bán nguyệt và lượn sóng (Thủy khắc Hỏa).

Một khi đã tuân theo nguyên tắc tên phỏng thủy thì bạn cần nhớ, nét cuối phải được kéo lên vì điều đó tượng trưng cho sự phát đạt, thăng tiến. Nét cuối mà đi xuống thì coi như sự nghiệp lẫn tiền tài đều tuột dốc. Thậm chí, cả đường gạch bên dưới chữ ký cũng nên đi lên vì chúng sẽ hỗ trợ rất tốt cho tài lộc và vận khí của bạn. Các nét kéo dài nên ngay thẳng và đều, tránh bị gập hoặc méo mó vì bạn dễ bị thị phi, liên tiếp bất hòa trong các mối quan hệ từ đối tác đến đồng nghiệp. 

bestie chu ky phong thuy

Chữ kí của ông chủ Facebook dài và thẳng đều, vì thế anh mới thành đạt đến như vậy.

Khi tên, nét đầu tiên nên đậm và dày vì điều đó tượng trưng cho bệ đỡ ban đầu, giúp mọi việc của bạn đều thuận lợi và vượng phát, vững vàng trong cuộc sống lẫn kinh doanh. Ngoài ra, chữ phải thể hiện đó là bạn. Có nghĩa là, chúng nên có chút liên quan đến tên thật của bạn vì như thế, vượng khí sẽ không bị “lạc” sang chỗ khác mà chỉ hội tụ về bạn mà thôi.

bestie chu ky phong thuy

Nhìn là biết ngay chữ kí của cựu tổng thống Obama.

Không ngờ chỉ một chữ kí nhỏ thôi mà có nhiều sự ảnh hưởng đến vậy. Đó là lí do có những người phải thay đổi rất nhiều chữ kí tay mới chọn được một mẫu chữ kí đẹp và hợp nhất với mình, và cũng có người trung thành với một chữ kí duy nhất ngay từ đầu vì họ tin rằng nó phù hợp cũng như giúp họ thành công trong cuộc sống.

 
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top