05/22/2017 22:50

Nhanh chóng thoát kiếp FA nhờ những “chiêu bài” phong thủy sau

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Nếu vẫn còn chịu kiếp F.A lâu năm và tha thiết "muốn có bồ", ngoài việc F5 bản thân bạn nên nghĩ đến việc thay đổi phong thủy như trong bài viết sau đây:

Nếu bạn là phụ nữ độc thân, đang muốn hướng đến hôn nhân nhưng mãi vẫn chưa tìm được "một nửa" thì hãy xem lại cách bài trí phong thủy trong nhà.

Phong thủy được coi là lĩnh vực khoa học cổ xưa nhất, nghiên cứu tác động của các yếu tố ngoại cảnh lên đời sống tinh thần cũng như các mối quan hệ của con người. Việc tìm kiếm tình duyên cũng như ý trung nhân phù hợp cũng là điều được các nhà khoa học trong lĩnh vực này quan tâm.

Củng cố năng lượng dương

Bestie-phong-thuy-doc-than

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu và một người chồng làm chỗ dựa, các nhà phong thuỷ khuyên bạn nên củng cố năng lượng dương trong nhà. Giải pháp cho vấn đề này là đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây Nam của phòng khách và phòng ngủ. Ngoài ra, tất cả tranh nghệ thuật trang trí trong nhà phải tượng trưng cho nam tính.

Bạn có thể treo ảnh thần tượng của mình như nam diễn viên, nhóm ca sĩ nam, thậm chí tranh ảnh của hoàng đế, và treo gần những vật mà bạn ưa thích để người mà bạn muốn thu hút sẽ thích hợp với cách sống của bạn. Đôi khi bạn cũng nên treo tranh ảnh một cặp tình nhân để cân bằng năng lượng.

Bỏ qua quá khứ

bestie-nhanh-chong-thoat-kiep-fa-nho-nhung-chieu-bai-phong-thuy-sau

Nếu bạn đã từng có một mối quan hệ không mấy vui vẻ cho lắm, điều đầu tiên bạn cần phải làm là “vứt bỏ” những thứ gợi bạn nhớ về quá khứ. Bất cứ thứ gì thuộc về người cũ của bạn như quần áo, những tấm ảnh hai bạn chụp cùng nhau hay một món quà bạn nhận được từ họ đều phải “ra đi”. Đừng dại dột giữ những bức thư tình, dù cho bạn có cất ở đâu đi chăng nữa thì hành động này cũng sẽ không giúp gì cho cuộc sống tình yêu của bạn đâu.

Âm nhạc

bestie-nhanh-chong-thoat-kiep-fa-nho-nhung-chieu-bai-phong-thuy-sau

Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà. Chọn những bài hát vui tươi, nói về tình yêu đôi lứa hạnh phúc, viên mãn để tăng động lực và niềm tin trong tình yêu.

Đồ trang trí

bestie-nhanh-chong-thoat-kiep-fa-nho-nhung-chieu-bai-phong-thuy-sau

Những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hòa. Bạn nên hạn chế sử dụng năng lượng âm trong trang trí. Đối với đồ đạc nội thất nên chọn màu đen và thảm màu tối, nên cân bằng với ánh sáng mạnh nhưng không chói mắt để căn phòng được đầy đủ ánh sáng.

Tốt nhất, bạn hãy tăng cường năng lượng dương trong phòng khách, nhưng không nên để quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, vì điều này sẽ tạo ra những trở ngại trong quá trình tìm kiếm bạn đời. Bạn cũng đừng sơn phòng ngủ màu đỏ hoặc trưng bày hình tượng rồng nếu chưa lập gia đình.

Những tấm hình phù hợp

bestie-nhanh-chong-thoat-kiep-fa-nho-nhung-chieu-bai-phong-thuy-sau

Hình ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mà bạn đang hướng đến cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn có không biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn.

Treo bức ảnh một người đang cô đơn trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến bạn phải tạm biệt với cuộc sống tình yêu hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh đó có quan trọng với bạn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó tránh xa khỏi phòng ngủ của bạn.Phía chân giường là nơi phù hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì có đôi có cặp.

Bí kíp phong thủy trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bởi ngoài yếu tố tâm linh, thì bạn cũng nên chủ động đi tìm kiếm nửa kia cho mình nhé! Khi bạn chủ động trong tình yêu sẽ khiến bản thân cuốn hút hơn trong mắt người đối diện đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top