05/15/2017 22:06

Nhận diện những gã đàn ông trăng hoa qua nốt ruồi trên mặt

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua những nốt ruồi sau đây trên khuôn mặt thì cũng có thể nhận diện được những "tên sát gái" thứ thiệt, khiến nhiều chị em "rơi vào lưới tình" rồi lại chìm đắm trong đau khổ.

1. Nốt ruồi ở khóe miệng

Bestie-not-ruoi-cua-dan-ong

Gặp chàng trai có nốt ruồi ở khóe miệng, các chị em phải hết sức đề phòng. Tránh tình trạng chỉ vì nghe những lời đường mật mà ngã vào lòng họ. Đàn ông có nét tướng cách này rất trăng hoa, tán gái như xiếc, dục vọng “chăn gối” lại cao. Họ là bậc thầy khua môi, múa mép tán tỉnh đối phương bằng những lời hoa mỹ, tâng bốc họ lên tận mây xanh.

Kiểu đàn ông này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, lạnh lùng quay lưng sau khi chinh phục được phụ nữ để "săn tìm" người khác. Không chỉ bắt cá hai tay mà họ dùng "lưới để đánh cá", số lượng còn hơn chất lượng và không hề có tư tưởng nghiêm túc trong mối quan hệ.

Họ lập gia đình cũng không phải là vì tình yêu mà để tránh sự thúc giục của gia đình, cha mẹ. Nếu "chung thủy’ với một người thì cả cuộc đời ít nhất họ cũng phải qua vài lần cưới vợ. Hơn nữa, đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường hay khôn nhà dại chợ, vạ miệng và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

2. Nốt ruồi ở môi trên

Bestie-not-ruoi-cua-dan-ong

Nam giới có tướng nốt ruồi ở môi trên thường sở hữu biệt tài ăn nói khéo léo, biết cách chiều lòng người. Vì thế, đi tới đâu người này cũng được hàng tá cô gái vây xung quanh. Cho dù họ có "tu tâm" đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không được đảm bảo vì khó lòng tránh khỏi việc bị con gái theo đuổi. Anh chàng này không hề háo sắc, nhưng lăng nhăng lại thành bản tính, yêu thì nhiều mà hiếm khi xác định chung tình trọn vẹn với một người.

Đặc biệt, nếu người này còn sở hữu đôi môi dày thì đây đích thị là tướng mặt của một gã trai “siêu” đào hoa, hám của lạ.

3. Nốt ruồi ở chóp mũi

Bestie-not-ruoi-cua-dan-ong

Thông thường đàn ông có nốt ruồi ở mũi có dục vọng cao, tiêu tiền hào phóng. Nếu nốt ruồi này ở ngay chóp mũi chứng tỏ khả năng “cưa gái” rất tinh vi, tán cô nào cô ấy đổ, thậm chí không ít lần lừa gạt đối phương.

Họ được con gái chú ý tới bởi vẻ ngoài hào hoa, phong nhã nên chưa cần "cưa", gái đã đổ rạp cả. Tướng này cũng có ham muốn tình d.ục cao, thích chinh phục và thể hiện bản thân quá mức. Cho dù vợ đẹp con khôn đi chăng nữa thì bản tính lăng nhăng cũng bộc phát, làm vợ con buồn lo. Đôi khi họ cũng bị dụ dỗ mà rơi vào lưới tình bất đắc dĩ, bị lợi dụng, lừa đảo.

4. Nốt ruồi ở cánh mũi

Bestie-not-ruoi-cua-dan-ong

Ngoài những tật xấu mà nốt ruồi trên mũi phản ánh như đa tình, quyến rũ, d.ục vọng cao thì đàn ông có nốt ruồi trên cánh mũi còn tiêu tiền phóng khoáng, không biết giữ của. Và chiêu trò tán gái của hạng người này thì đạt mức "thượng thừa, cao thủ võ lâm". 

Họ không bao giờ yêu một người mà phải sắp xếp lịch để hẹn hò. Đôi khi các cô gái biết "kiếp chồng chung" nhưng vẫn không dám ý kiến gì vì sợ bị bỏ rơi.

5. Nốt ruồi ở xung quanh lông mày

bestie-vach-mat-nhung-ga-dan-ong-trang-hoa-qua-not-ruoi-tren-mat

Nốt ruồi ở vị trí xung quanh lông mày vừa mang lại điều tốt, vừa mang lại điềm gở. Đàn ông kiểu này rất thông minh, có tài trí nên đường công danh sự nghiệp thênh thang rộng mở. Đặc biệt nốt ruồi ẩn bên trong lông mày càng nhiều may mắn, người này biết nắm lấy cơ hội làm ăn nên "phất lên như diều gặp gió". Phụ nữ lấy được chồng như này thì còn gì bằng.

Tuy nhiên, lắm tiền nhiều tật, họ bắt đầu sinh ra những thói hư tật xấu, gia trưởng, có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, không trăng hoa thì cũng bị dòng dời xô đẩy phải lăng nhăng. Do đó, cuộc sống hôn nhân trước sau cũng bị ảnh hưởng, khiến vợ chịu khổ cực, thiệt thòi cả đời.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng chị em sẽ luôn tỉnh táo trong việc chọn lựa người bạn đời của mình, dẫu đối phương có những đặc điểm trên nhưng nếu họ vẫn một lòng một dạ thương yêu bạn thì đừng ngần ngại chọn ngày lành "về cùng 1 nhà" với người ấy nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top