05/18/2017 20:43

Nếu đang tán tỉnh con gái, tuyệt đối chớ phạm phải 6 điều này

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Nhiều chàng trai không hề biết con gái cực ghét 6 điều này, do đó vẫn không ngừng thể hiện nó nhằm mục đích gây ấn tượng với họ, tiếc là đều sẽ bị phản tác dụng cả.

Việc tạo ấn tượng tốt đẹp nhằm thu hút sự chú ý của phái nữ là điều cần thiết, nhưng không phải lúc nào các chàng cũng thành công. Bởi vì họ vô tình mắc phải 6 điều mà các cô nàng cực ghét dưới đây: 

Nếu đang tán tỉnh con gái, tuyệt đối chớ phạm phải 6 điều này

Bạn quá dai dẳng

Khi bạn bắt đầu lân la làm quen nàng, nếu như bạn hỏi chuyện mà nàng không trả lời, nghĩa là nàng đang thấy không tiện hoặc không thoải mái để trả lời. Tốt hơn hết bạn nên dừng lại, bởi việc hỏi nàng tới tấp và liên tục sẽ làm cô ấy thấy khó chịu và càng bực bội hơn.

Bạn thích chọc ghẹo mọi người 

Nếu bạn là chàng trai ưa thích việc trêu đùa, chọc ghẹo người khác cả trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thì rất có thể điều này cũng khiến phụ nữ không ưa bạn. Vì có thể cô ấy thích mẫu bạn trai nghiêm túc và đứng đắn hơn.

Bạn hay phóng đại mọi thứ

Mỗi khi trò chuyện với cả nhóm, bạn thường xuyên khoe khoang về bản thân bằng cách phóng đại câu chuyện lên một cách hơi khoa trương. Đáng buồn là sự thật về bạn như thế nào thì ai cũng hiểu rõ. Việc thích phóng đại mọi thứ làm nàng cho rằng bạn thuộc tuýp người khoác lác. 

Nếu đang tán tỉnh con gái, tuyệt đối chớ phạm phải 6 điều này

Bạn quá đeo bám

Việc nhắn tin cho cô ấy liên tục không có nghĩa bạn yêu cô ấy nhiều, mà nó chỉ nói lên rằng bạn đang đeo bám và làm phiền cô ấy. Đa phần trong giai đoạn tìm hiểu, phụ nữ khá dị ứng với những kẻ cứ bám sát mình như thế.

Bạn cố tỏ ra nhìn thật ngầu

Bất kể những điều bạn làm để tỏ ra thật ngầu là gì đi nữa thì nó vẫn có thể gây ra tác dụng ngược. Ví dụ như trang phục, ngôn ngữ cơ thể hay hành vi, cử chỉ… Nếu bạn cho rằng điều đó có thể tạo ra sức hút thì có lẽ nó sẽ làm bạn thất bại thảm hại.

Bạn thích thể hiện

Cô ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản về mối tình này nếu như bạn cứ không ngừng thể hiện bản thân bằng cách vung tiền của mình ra hoặc kể lể về gia thế của (bố mẹ) mình. Đó không phải cách tốt để tạo ấn tượng với phụ nữ.

Chỉ cần bạn khéo léo tránh được 6 điều trên đây thì việc tán tỉnh thành công người phụ nữ bạn yêu thích chỉ là việc dễ dàng trong lòng bàn tay mà thôi!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top