05/19/2017 22:13

"Mất ngủ" trước những câu chuyện truyền tai nhau ở bệnh viện tâm thần

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Hằng ngày, trên thế giới có vô vàn những chuyện kinh dị xảy ra, và nếu bạn là fan của những bộ phim rùng rợn đến thót tim thì cũng phải rợn tóc gáy khi đọc xong những câu chuyện với những tình tiết li kì dưới đây.

Liệu quỉ là có thật?

bestie-nhung-cau-chuyen-rung-ron-co-that-o-benh-vien-tam-than

Mỗi khi đến bệnh viện tâm thần, nhiều người cảm thấy “rợn tóc gáy”, không hẳn là do những cơn điên của bệnh nhân mà do rất nhiều chuyện kì lạ, bí ẩn về quỉ ám từng được thuật lại. Và Jane là một trong số đó. Sau khi có những dấu hiệu kì lạ, Jane được đưa vào bệnh viện để chữa trị. Đêm đầu tiên ở lại, người ta phát hiện Jane nằm ở trên vũng máu. Hoá ra cô ta đã cắt da xung quanh ống chân và móng chân của mình.

Thậm chí, camera giám sát còn quay lại được cảnh Jane đã thực hiện một nghi lễ trước khi đi ngủ. Bà ta đi xung quanh căn phòng và làm dấu thánh ở mỗi bức tường. Sau đó, Jane mới yên tâm đi ngủ. Một đêm, trong khi đang ngủ, Jane bỗng dưng bật dậy và gào thét. Khi một nhân viên đi kiểm tra, theo lời kể, Jane đứng trước của phòng và mỉm cười. Các nhân viên hỏi có chuyện gì, và Jane trả lời: "Điều gì khiến cho các ngươi nghĩ Jane còn ở đây?".

Ám ảnh kinh hoàng

bestie-nhung-cau-chuyen-rung-ron-co-that-o-benh-vien-tam-than

Câu chuyện sau đây sẽ khiến cho nhiều người nổi hết cả da gà. Một bà lão đã phải trải qua một cơn khủng hoảng tinh thần khi mà cả gia đình bà đã chết trong một đám cháy.

Ban đầu, khi tiếp xúc, người nhân viên cảm thấy bà là một con người vô cùng dễ thương và không hề có bất kì dấu hiệu tâm thần nào. Cho tới khi được chuyển vào phòng kiểm tra nhịp tim, đột ngột bà bắt đầu la hét và tức giận. Sau đó, bà lão nhún nhảy lên giường mặc cho sự ngăn cản của nhân viên bệnh viện. Bà kêu hãy thả bà ra và để cho bà quay về nhà cứu gia đình.

Mọi người đều cố gắng giữ bà lão bình tĩnh, nhưng vô ích. Bà bắt đầu nguyền rủa những người đã giữ bà lại rằng họ sẽ bị thối rữa trong ngọn lửa của địa ngục bởi vì Thiên Chúa đã nói với bà như vậy.

Tiếp theo, bà nói ra một tràng tiếng Latin cổ mà không ai biết. Sau đó, bà gỡ răng giả của mình, ném vào mọi người, và cào cấu mặt mình. Cơn điên của bà lão chỉ chấm dứt sau khi tiêm thuốc ngủ cho bà. Và sang ngày hôm sau, không ai hiểu lí do vì sao người đàn bà ấy qua đời.

Biết rõ ngày giờ chết

bestie-nhung-cau-chuyen-rung-ron-co-that-o-benh-vien-tam-than

Những người trong bệnh viện tâm thần trước khi qua đời thường sẽ có xu hướng nói chuyện một mình, nhưng khi được thăm hỏi thì lại kêu có người ở đó. "Những người vô hình" được bệnh nhân kể lại là đã chết cách đây vài ngày trước. Khi được hỏi nội dung của cuộc trò chuyện, họ sẽ nói rằng khi nào họ đã sẵn sàng để đi. Một phản ứng khá phổ biến sẽ là, "Anh ấy/cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đưa tôi vào ngày mai lúc 3:00", và quả thật đúng ngày giờ đó, họ qua đời. Thật là sự trùng hợp kì lạ đến rợn người.

Thế nào, đọc xong bài viết bạn có cảm thấy thót tim không? Thật đáng sợ khi không ít người khẳng định rằng chúng có thật nữa chứ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tin vào thế giới tâm linh, vì chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều này cả. Đằng sau những sự thật kinh dị trên, ắt hẳn phải có bí ẩn gì đó mà chúng ta chưa khám phá được, đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top