04/28/2017 12:31

Mặt nạ silicon - trợ thủ đắc lực cho nàng mê đắp mặt nạ dưỡng da

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Nếu đã quá quen với những loại mặt nạ giấy truyền thống thì mặt nạ silicon sẽ trở thành một sản phẩm mới đầy hứa hẹn mà cô nàng xinh đẹp nào cũng nên thử. Sản phẩm này sẽ giúp nàng đắp mặt nạ một cách hữu hiệu và đầy vui vẻ đấy.

Mặt nạ đã trở thành cách chăm sóc da kinh điển của các cô gái trong việc chăm sóc da. Từ những loại mặt nạ giấy được đóng túi sẵn cho đến những loại lotion mask, mask nén để cung cấp độ ẩm cho da… đều được rất nhiều cô nàng ưa chuộng.

Thế nhưng nhược điểm của những loại mask này là chúng được đắp trên da mặt, dưỡng chất dễ dàng chảy dây vào phần cổ, phần áo, và cũng rất khó khăn khi di chuyển vì mask dễ bị rơi tuột. Chính bởi vậy cho nên sản phẩm miếng mask silicon là sản phẩm hỗ trợ được rất nhiều cho các nàng mê đắp mặt nạ.

Miếng mask này được làm bằng chất liệu silicon, với thiết kế giống hệt một miếng mặt nạ giấy thông thường với 2 miếng gài ở 2 bên tai. Sau khi đắp những loại mặt nạ giấy thông thường, các cô nàng sẽ tiếp tục gài miếng mask silicon ở bên ngoài với mục đích lưu giữ tất cả dưỡng chất của miếng mặt nạ giấy thông thường mà không sợ bay hơi, mất chất, giúp tăng hiệu quả dưỡng da so với đắp mặt nạ thông thường.

bestie-mat-na-silicon-cho-nang-me-dap-mat-na

Ngoài ra, vì có thiết kế nhựa dẻo ôm sát mặt, nên khi đắp miếng mask silicon bên ngoài sẽ giúp các chị em tha hồ vận động, làm việc nhà, di chuyển thoải mái mà không sợ mask giấy bị rơi hay xô lệch.

Nhiều cô nàng còn truyền tai nhau cách sử dụng miếng mask dẻo này thay cho lotion mask bằng cách xịt lotion khắp mặt, rồi đắp miếng mặt nạ dẻo bên ngoài, cách làm này vừa giúp tiết kiệm lotion lại giảm thiểu thời gian nhúng mask giấy hay tách lớp bông như thông thường.

bestie-mat-na-silicon-cho-nang-me-dap-mat-na

Vì có thiết kế bằng nhựa dẻo tiện dụng, nên miếng mask silicon rất tiết kiệm và dễ dàng để các nàng vệ sinh sau khi sử dụng. Chỉ cần rửa với vòi nước và sữa rửa mặt dịu nhẹ thông thường, sau đó lau khô và để sản phẩm ở nơi khô thoáng là đã sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

bestie-mat-na-silicon-cho-nang-me-dap-mat-na

Với mức giá dao dộng khoảng 50 – 60 ngàn VNĐ/ sản phẩm, các nàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở những cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm Nhật hoặc trên những trang web mua sắm trực tuyến. Hãy thử sử dụng và cảm nhận nhé các cô gái!

Video có thể bạn quan tâm
10 mẹo làm đẹp đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm nhưng hiệu quả ngay tức thì
Scroll to top