05/30/2017 15:25

Làm 6 điều này có thể khiến anh ấy yêu bạn mỗi ngày

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Là phụ nữ, chúng ta luôn muốn được người đàn ông của mình yêu thương và đánh giá cao chúng ta mỗi ngày, mặc dù bản thân vẫn còn nhiều sai sót hoặc ngốc nghếch.

Dưới đây là 6 điều mà bạn có thể áp dụng để làm cho chàng luôn cảm thấy yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày: 

Làm 6 điều này có thể khiến anh ấy yêu bạn mỗi ngày

Đừng cố thay đổi anh ta

Đôi khi sự chán nản sẽ khiến chúng ta muốn thay đổi họ, nhưng rõ ràng không thể nào thay đổi được tính cách của một người đàn ông nếu như họ không thực sự muốn thế. Đàn ông chỉ thật sự yêu nếu như người phụ nữ đó có thể chấp nhận con người thật của anh ta - dù cho anh ấy là ai hay như thế nào. Có rất nhiều điều ở phía sau một người phụ nữ giúp truyền cảm hứng đến cho người đàn ông, khiến anh ấy có thể trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình mà không cần phải thay đổi điều chi.

Anh ấy cũng không cần phải thích những điều bạn thích

Hai bạn sẽ không cần phải làm điều gì nếu như bản thân mình không thích. Giống như anh ấy thích xem đá bóng, rõ ràng bạn không hứng thú với điều này, hãy thành thật với chính mình. Cũng như việc bạn thích vẽ tranh hoặc nấu ăn, bạn cũng không thể bắt anh ấy đi học cùng bạn nếu như chàng không hào hứng. Đừng bao giờ khiến người đàn ông cảm thấy có lỗi vì những điều bạn thích chỉ vì anh ấy không muốn tham gia cùng. Điều đó không có nghĩa anh ấy không yêu hay tôn trọng bạn. 

Làm 6 điều này có thể khiến anh ấy yêu bạn mỗi ngày

Đừng bắt anh ấy từ bỏ đam mê của mình

Đàn ông nào cũng có một vài đam mê trong đời. Ví dụ, họ thích kiến trúc và ô tô - những điều trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Đừng bắt anh ấy phải từ bỏ niềm đam mê hay sở thích của mình, cũng đừng tạo cho anh ấy cảm giác hối lỗi vì không dành đủ thời gian cho bạn. Nếu bạn là người phụ nữ thông minh, bạn sẽ hiểu điều đó chỉ khiến đàn ông cảm thấy khó xử. Thật ra, những sở thích đó làm sao có thể so với bạn được chứ, đúng không? Chắc chắn trong lòng anh ta, bạn có vị trí cao hơn chúng rồi.

Đừng khiến anh ấy thấy mệt mỏi vì phải chăm sóc bạn mọi lúc

Ai cũng muốn trở thành vị trí ưu tiên trong danh sách những điều quan trọng của người đàn ông. Đôi khi chúng ta cứ bị đắm chìm trong suy nghĩ này và bắt người đàn ông phải đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Điều này có thể làm cho họ thấy mệt mỏi. Nếu là phụ nữ trưởng thành, bạn nên học cách tự chăm sóc mình, đừng lúc nào cũng chờ đợi sự chăm sóc từ người khác. Ngay cả yêu thương bản thân mình mà bạn cũng không biết cách thì làm sao có thể hi vọng được người khác yêu thương.  

Làm 6 điều này có thể khiến anh ấy yêu bạn mỗi ngày

Muốn anh ấy không được chú ý đến bất kì phụ nữ nào khác

Điều này là bất khả thi, bạn không thể mong đợi anh ta không được nhìn vào người phụ nữ xinh đẹp bất chợt đi ngang qua, cũng giống như việc bạn không thể bỏ qua khi nhìn thấy một anh chàng đẹp trai nào đó. Bản chất của con người chúng ta chính là thích nhìn ngắm và đánh giá những người hấp dẫn xung quanh mình, bất kể đó là nam hay nữ. Dĩ nhiên chỉ dừng lại ở việc nhìn mà thôi, chúng ta không nói về việc cho phép anh ấy tán tỉnh hay liếc mắt đưa tình với phụ nữ khác dù là trước hay sau lưng bạn. Do đó, nếu thấy anh ấy nhìn người khác bạn cũng không cần phản ứng quá mạnh, thay vào đó hãy chấp nhận chúng bằng sự bình tĩnh nhất có thể.

Tin tưởng anh ta

Phụ nữ là sinh vật có trực giác khá nhạy bén, họ có thể phát hiện ra một điều gì đó nếu như nó không phải sự thật. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng không hẳn chính xác hoàn toàn, bởi tất cả mọi người đều biết phụ nữ còn có một khuyết điểm chính là hay thích suy diễn. Họ có thể vẽ ra một kịch bản hoàn hảo trong đầu dù rằng điều đó không hề xảy ra hay tồn tại. Vì thế, thay vì cứ suy nghĩ linh tinh, bạn hãy học cách tin tưởng người đàn ông của mình. Bởi một mối quan hệ chỉ có thể tồn tại nếu như có đủ lòng tin cho nhau. Cố gắng thỏa hiệp và có sự tôn trọng đối phương, sự thấu hiểu và kiên nhẫn là điều quan trọng để đảm bảo rằng tình yêu của bạn sẽ trôi qua trong hòa hợp và vui vẻ lâu dài.

Tình yêu ngoài những phút giây vui vẻ, hạnh phúc ra thì cũng không thể tránh khỏi những lúc bất đồng, mệt mỏi... Nhưng yêu một người thì bạn sẽ biết cách làm thế nào để chấp nhận những khuyết điểm cũng như đánh giá ưu điểm của đối phương. Luôn ghi nhớ 6 điều này trong tâm trí để tình yêu của bạn luôn hạnh phúc và khiến anh ấy thấy tự hào về bạn, yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày.

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top