05/24/2017 15:13

Là đàn ông đừng bao giờ hỏi phụ nữ 7 câu kém duyên này

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Những câu hỏi phần nào phản ánh lên tính cách và con người của bạn. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong việc đặt câu hỏi cho phụ nữ, tránh đụng đến những vấn đề liên quan đến đời tư cá nhân của họ.

Khi trong giai đoạn hẹn hò, chúng ta có xu hướng muốn hiểu rõ về đối phương. Tuy nhiên, bạn sẽ khó mà nắm bắt hay hiểu thấu được trái tim cô ấy nếu như nàng không sẵn sàng chia sẻ thật lòng với bạn. Điều đó càng làm thôi thúc bạn muốn đào sâu hơn bằng cách hỏi những câu ngớ ngẩn khiến họ thấy khó chịu.

Dưới đây là 7 câu mà đàn ông chớ bao giờ nên hỏi phụ nữ khi mới hẹn hò: 

Là đàn ông đừng bao giờ hỏi phụ nữ 7 câu kém duyên này

"Em nặng bao nhiêu kg?"

Chúng ta đều biết là không nên hỏi về tuổi tác của phụ nữ. Nhưng có một điều còn quan trọng hơn thế, chính là đừng bao giờ hỏi về cân nặng của họ - nếu như bạn không muốn nhận lại sự thất bại. Ngày nay, hầu hết phụ nữ đã khá thoải mái trong việc đề cập đến tuổi tác với mọi người, nhưng lại khá khó chịu khi có ai đó hỏi về trọng lượng cơ thể. Nếu bạn kém duyên hỏi nàng như vậy, bạn sẽ nằm trong danh sách những người bị nàng từ chối tình cảm.

"Mức lương của em hiện nay bao nhiêu?"

"Tại sao anh lại cần biết điều đó?" - đó là cách mà cô ấy có thể phản ứng lại với câu hỏi này của bạn. Một số phụ nữ làm công việc nào đó vì đam mê của bản thân, hoặc vì đảm bảo tài chính nhưng họ không bao giờ nói ra cho người khác biết mức lương thực sự của họ là bao nhiêu (bao gồm cả bố mẹ hay bạn bè thân thiết). Vì thế, thật vô lí khi cô ấy phải nói cho bạn nghe tình hình tài chính của họ. Ngưng ngay việc hỏi chuyện lương bổng, trông bạn chẳng khác gì kẻ đang dòm ngó tiền nong của người khác cả. 

Là đàn ông đừng bao giờ hỏi phụ nữ 7 câu kém duyên này

"Em có thể dùng 1 từ để miêu tả lại mối quan hệ gần đây nhất của em không?"

Bạn nghĩ mình sâu sắc nhưng thật đáng tiếc, những gì bạn đang tự vẽ trong đầu sẽ trở thành thất bại. Nhắc đến tình yêu cũ là điều không nên, hơn nữa còn trong buổi hẹn đầu tiên. Thay vì đặt những câu hỏi như thế, hãy để cô ấy tự nói với bạn vào một thời điểm mà cô ấy cho rằng thích hợp nhất.

"Em đã làm gì với mái tóc của mình thế?"

Đàn ông không thể hiểu được sở thích và vẻ đẹp về những kiểu tóc thịnh hành của phái nữ. Vì vậy, những đề cập hay bình luận về mái tóc sẽ là điều tối kị. Cho dù mang đầy một bụng thắc mắc thì bạn cũng không nên hỏi ra. Cô ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm khi bạn hỏi như vậy.

"Tối nay đến chỗ em hay về nhà anh?"

Có một số chuyện nên để nó xảy ra một cách tự nhiên, vội vàng chỉ làm phá hỏng không khí tốt đẹp vốn có. Địa điểm không phải điều quan trọng, quan trọng chính là cảm xúc của cả hai thực sự đang được đẩy lên cao trào. Và lúc đó, nàng sẽ không cần bận tâm về nơi chốn nữa. Chính vì thế, khi chưa thực sự đến thời điểm thích hợp, tránh hỏi những câu làm nàng thấy khó xử. 

Là đàn ông đừng bao giờ hỏi phụ nữ 7 câu kém duyên này

"Anh phải làm gì để kích thích em?"

Bạn sẽ nhận được cái lắc đầu chán chường hoặc một cái... tát ngay trong "lần đầu tiên" của hai người. Hoặc nếu cô ấy là người quá tế nhị, có thể sẽ không biểu lộ điều gì nhưng từ trong thâm tâm, cô ấy đánh giá bạn là người khá kém cỏi trong chuyện ấy. 

"Lần cuối cùng em lên đỉnh là khi nào?"

Tại sao cứ phải đặt những câu hỏi gây ra sự khó chịu cho cô ấy nhỉ? Phụ nữ sẽ chẳng bao giờ nói cho bạn biết bất kì điều gì cô ấy nghĩ nếu bạn không thực sự xứng đáng. Thế nên việc đặt những câu hỏi như thế dù là trực tiếp hay gián tiếp thì cũng không giúp ích được gì cho mối quan hệ của bạn cả.

Nếu bị nàng từ chối hay cự tuyệt tình cảm trong những ngày hẹn đầu, bạn cũng không cần thắc mắc tại sao, chỉ có thể trách bạn quá kém duyên mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top