04/27/2017 17:25

Kinh nghiệm giữ chồng mà phụ nữ kết hôn chia sẻ với gái chưa chồng

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Từ trước đến giờ vẫn có rất nhiều bài báo, bài tâm sự chia sẻ tới tất cả mọi người về cách giữ chồng như thế nào để hiệu quả. Nhưng tất cả chỉ là những lời khuyên trên mặt lí thuyết mà thôi.

Đôi khi giữ chồng không phải chỉ là cố gắng nhường nhịn, thấu hiểu đối phương hay hi sinh cả bản thân mình thì mới có hiệu quả. 

Dưới đây là các tình huống được ghi nhận lại từ những câu chuyện giữ chồng có thật bởi 8 người vợ trên thế giới. Họ muốn chia sẻ với những cô nàng chưa hoặc đã kết hôn phương pháp giữ chồng thú vị của mình và chúng tôi nghĩ nó cũng thật sự có ích với mọi người. 

Kinh nghiệm giữ chồng mà phụ nữ kết hôn chia sẻ với gái chưa chồng

1. "Anh ấy là một người thật sự rất tốt nhưng tôi nghĩ sẽ an toàn hơn nếu như tôi không nói ra việc tôi chẳng bao giờ đạt được cực khoái khi làm "chuyện ấy" cùng chồng mình cả" - Linette.

2. "Mẹ luôn nói với tôi rằng tôi có thể sử dụng tiền riêng của mình mặc dù cả tôi và chồng đều có một tài khoản ngân hàng chung. Do đó, tôi luôn có một khoản quỹ đen mà anh ấy không bao giờ biết tới". - Jill

3. "Nghe thật là buồn cười nhưng tôi thật sự đã bị "giáo huấn" khi tôi thú nhận việc thường wax lông tơ ở xung quanh miệng của mình. Chồng khuyên tôi không cần phải làm điều ngốc nghếch đó. Anh ấy yêu con người thật của tôi chứ không phải vì những vẻ đẹp bên ngoài." - Sandy 

Kinh nghiệm giữ chồng mà phụ nữ kết hôn chia sẻ với gái chưa chồng

4. "Khi chúng tôi mới kết hôn, anh ấy luôn khoe rằng mình nấu ăn rất ngon. Tôi luôn tin rằng anh ấy có thể nấu được những món ăn trên cả tuyệt vời. Nhưng bạn biết không, tôi đã không muốn làm tổn thương chồng mình, vì vậy tôi vui vẻ nói với anh ấy rằng: "Wow, em chưa từng được ăn món nào ngon như thế cả". Nhưng sau đó tôi nhanh chóng mượn cớ đi toilet để nôn ra tất cả. Thật may mắn là chồng tôi không nấu ăn thường xuyên. Tôi luôn nói rằng mình thích được nấu ăn cho chồng - chủ yếu chỉ để anh ấy rời xa căn bếp - ngoại trừ lúc cần dọn dẹp. Tuy nhiên, cũng có lúc anh ấy đòi làm nhiều thứ như thức ăn sáng hay pha cà phê và tôi chẳng thể từ chối... Hừ" - Emily.

5. "Tôi tin tưởng chồng mình nhưng không thể ngăn cản bản thân việc tự ý vào hộp mail của anh ấy vài tuần một lần... Dĩ nhiên là tôi biết mật khẩu của anh ấy rồi... Tôi không nghĩ điều đó là sai trái... ừm..." - Pamela.

6. "Tôi bắt đầu lo lắng và hoang mang từ sau chuyến đi thăm mẹ chồng vào mấy tuần trước. Ed (chồng tôi) bỗng dưng biến thành cậu bé yếu đuối trước mặt mẹ mình và điều đó khiến tôi thấy thật buồn cười. Mẹ chồng còn tỏ ra đố kị với tôi nữa, bà thường xuyên đưa ra những ý kiến kiểu chống đối và làm không khí căng thẳng như: "Chồng con không thích củ cải đường, tại sao con lại không biết điều này chứ?" - chỉ để chứng minh rằng bà là người duy nhất hiểu con trai mình cần gì. Tất nhiên tôi chẳng kể gì với chồng mình cả, bởi vì đối với tôi thì anh ấy là một người chồng tuyệt vời. Và tôi không muốn anh ấy bị khó xử vì đứng ở giữa như thế" - Beth. 

Kinh nghiệm giữ chồng mà phụ nữ kết hôn chia sẻ với gái chưa chồng

7. "Người yêu thời Đại học đến thành phố nơi tôi công tác và hẹn tôi đi ăn trưa. Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp lại nhau sau 10 năm. Chồng tôi - Bill - tất nhiên hoàn toàn yên tâm rằng tôi sẽ không bao giờ phản bội chồng. Bởi anh ấy biết tôi là người phụ nữ yêu chồng một cách điên cuồng. Nhưng tôi đã giấu nhẹm chuyện mình lén đi gặp người cũ. Vì sao? Bởi chồng tôi đã từng nói rằng anh ấy không muốn gặp lại người yêu cũ từ sau khi kết hôn với tôi. Vì vậy, khi điều tương tự đến với tôi và tôi biết mình đang làm điều sai trái nhưng lại không thể điều khiển con tim mình. Đó sẽ là bí mật mà tôi mang theo đến khi chết đi" - Becky.

8. "Chúng tôi cưới nhau đã 9 tháng nhưng tôi vẫn chưa thể nào thú nhận với chồng tôi là tôi phải đợi chồng tôi ra ngoài hoặc đi tập gym để tôi có thể thoải mái dùng nhà tắm. Thật sự tôi cảm thấy hết sức ngại ngùng nếu anh ấy là người sử dụng nhà tắm sau tôi. Do đó, hầu hết thời gian tôi đều nhường anh ấy tắm hoặc đi vệ sinh trước mình. Haizz..." - Ann.

Còn bạn, bạn có bí mật giữ chồng nào hay ho và thú vị muốn bật mí chia sẻ với mọi người không?

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top