05/05/2017 09:37

Hi hữu bà mẹ sinh 10 con trai dù đã đặt vòng, uống thuốc tránh thai

Trà My - Theo thethaovanhoa.vn Trà My

Nhiều người cho rằng vợ chồng chị cố gắng để nặn 1 đứa con gái, nhưng thực tế là do chị miễn nhiễm với mọi phương pháp tránh thai nên cứ 2 năm lại sinh 1 đứa, mà sinh toàn con trai.

Khi Alexis Brett phát hiện mình mang thai 1 cậu con trai nữa, chị chẳng ngạc nhiên chút nào. Vì chị đã sinh liền tù tì 9 cậu con trai, mà không hề có con gái, trong suốt 15 năm qua.

Nhiều người còn nghĩ chị đang cố nặn 1 đứa con gái nhưng Brett, 37 tuổi đến từ Scotland cho biết: "Khi các bé được 20 tuần thai, tôi đều đi siêu âm và biết được giới tính của chúng, nhưng chẳng bao giờ tôi bận tâm cả, tận trong lòng tôi đã biết đó là con trai. Không biết vì sao tôi lại sinh toàn con trai như vậy. Tôi nghĩ mình là bà mẹ đầu tiên ở nước Anh sinh toàn trai. Người ta hỏi có phải tôi đang cố có một đứa con gái không. Nhưng thật tình là không. Tôi hạnh phúc với đám con trai của mình".

Bestie sinh con trai

Chị là bà mẹ đầu tiên ở Anh sinh 1 lèo 9 cậu con trai và sắp thêm đứa thứ 10.

Khi gặp chồng mình, anh David, một tài xế xe lửa năm 1998, cặp đôi chưa bao giờ hình dung mình lại có một gia đình lớn như vậy. Chị Brett nhanh chóng mang thai và sinh ra cậu cả Campbell, nay được 15 tuổi. Từ đó cứ mỗi 2 năm, chị lại sinh 1 đứa. Đứa nhỏ nhất là Blake mới 14 tháng tuổi. 

Dù đã lập kỉ lục nhưng chị Brett khẳng định mình sẽ không thành lập đội bóng và lên kế hoạch triệt sản sau khi hạ sinh đứa thứ 10 này. Chị ra quyết định này vì tin rằng mình miễn nhiễm với hầu hết các phương pháp tránh thai: "Lúc nào tôi cũng dùng biện pháp tránh thai, lúc thì uống thuốc tránh thai, lúc thì đặt vòng. Vậy mà tôi vẫn mang thai hết lần này đến lần khác".

Bestie sinh con trai

Cặp vợ chồng... khác người David và Alexis Brett.

Hiện nay cả gia đình chị đang sống trong 1 căn nhà với 5 phòng ngủ. Chăm sóc 1 gia đình với 9 cậu con trai quả không dễ dàng gì. Với 9 cái miệng hầu như lúc nào cũng thấy đói, chị Brett chẳng bao giờ có thể đi chợ một lần cho cả tuần. Mỗi tuần, chị phải chi nhiều tiền cho nhu yếu phẩm với 40 lít sữa, 8 hộp ngũ cốc, 14 ổ bánh mỳ to, 90 túi khoai tây chiên, hai chai dầu gội, một hộp kem đánh răng…

Mỗi ngày, chị phải dậy lúc 5h30 sáng để hút bụi 6 lần trước khi giặt 4 thau quần áo bằng tay. "Tôi bắt đầu bị đau hông, đó có thể là dấu hiệu cơ thể nhắc nhở tôi nên ngừng sinh con, vậy là quá đủ rồi", chị Brett cho biết.

Bestie sinh con trai

Gia đình đông con nên lúc nào chị Brett cũng bận rộn.

Dù gia đình chị có 1 chiếc xe 8 chỗ nhưng vẫn không đủ nhét cả nhà vào được. Do đó vào cuối tuần, các con lớn sẽ đi ra ngoài với bố, còn chị ở nhà với những đứa nhỏ hơn. Mặc dù bận rộn như vậy, vợ chồng chị đều xoay sở để dành thời gian cho nhau cũng như duy trì lịch tập thể dục đều đặn. “Chúng tôi ra ngoài hẹn hò với nhau hai tối mỗi tháng để giữ ngọn lửa lãng mạn”, bà mẹ 37 tuổi nói.

Bestie sinh con trai

Vợ chồng chị sẽ triệt sản sau khi sinh đứa thứ 10 này.

Chị không yêu cầu các con trai lớn giúp chăm sóc các em nhỏ vì cho rằng: “Bọn trẻ có việc riêng cần làm: bài tập, sở thích, chơi với bạn bè. Các con cũng vẫn là những đứa trẻ và cần được tận hưởng tuổi thơ như bạn bè”.

Quả là một gia đình đông con nhưng vận hành rất hiệu quả, mỗi đứa trẻ đều là một chiến binh vì đã chống lại được các phương pháp phòng tránh thai của bố mẹ để chào đời khỏe mạnh.

Nguồn: Mirror

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top