05/28/2017 22:47

Đoán tính cách “chuẩn từng milimet” thông qua nụ cười duyên của bạn

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Một nụ cười sẽ khiến cho ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu và gây được thiện cảm với người đối diện. Có thể bạn không tin nhưng tiếng cười chính là tấm gương phản chiếu tính cách của mỗi người, cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Lấy ngón tay út đặt lên môi khi cười

Bạn là người thích được chú ý nhưng hơi nhút nhát nên không nổi bật và thu hút người đối diện. Cần phải rèn luyện sự tự tin của mình hơn nữa nhé!

Thường lấy tay che miệng

Bestie-doan-tinh-cach-qua-nu-cuoi

Bạn không tự tin lắm, hay xấu hổ, thích ở những nơi yên tĩnh một mình hơn là ra chốn đông người. Bạn cũng là người khá nghiêm khắc và có yêu cầu khắc khe với với bản thân.

Hay ngửa cổ

bestie-boi-tinh-cach-chinh-xac-tung-milimet-thong-qua-nu-cuoi

Bạn hơi bốc đồng, về bản chất, bạn là người rộng rãi, thân thiện với mọi người xung quanh nhưng đôi khi làm những việc theo cảm tính không ai ngờ. Cần tập trung suy nghĩ và dựa vào lí trí trước khi đưa ra một quyết định nào đó nhé.

Tay chạm mặt hay vuốt đầu

Bạn là người hay mơ mộng. Điều này không có gì xấu, nhưng đôi khi mơ mộng quá cũng không tốt, cần đặt ra mục tiêu gần, mục tiêu trước mắt và cố gắng mọi cách để thực hiện các mong muốn của mình. Bạn cần tỉnh táo và nhìn đời bằng con mắt thực tế hơn.

Nhăn mũi

bestie-boi-tinh-cach-chinh-xac-tung-milimet-thong-qua-nu-cuoi

Bạn dễ thay đổi quan điểm và cảm xúc, là người sống theo cảm xúc, đôi khi hơi nhõng nhẽo. Tâm trạng bạn dễ thay đổi theo hoàn cảnh và rất dễ bị tác động. 

Đối với những người vừa cười vừa vỗ tay

Bạn thường có tinh thần giúp đỡ người khác. Bạn thực chất rất dễ bị tác động, dễ dàng đồng tình với quan điểm hoặc sự ra lệnh từ người khác. Gặp khó khăn trong việc tự đưa ra quyết định, hay dựa dẫm vì vậy dễ bị người khác lợi dụng.

Nheo mắt khi cười 

bestie-boi-tinh-cach-chinh-xac-tung-milimet-thong-qua-nu-cuoi

Bạn là người thông minh, tự tin vào bản thân, có ý chí kiên định. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân mình hơn. Bạn được nhận xét là người khá lém lỉnh và có tính trẻ con.

Cười to, miệng mở lớn

bestie-boi-tinh-cach-chinh-xac-tung-milimet-thong-qua-nu-cuoi

Bạn thuộc tuýp người có cá tính, linh hoạt. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh và thận trọng thêm một chút sẽ hay hơn.

Cười thầm, đầu cúi

Bạn là người có trái tim nhân hậu, hay quan tâm đến cảm xúc của người khác, thường là người chịu thiệt thòi. Mỗi khi quyết định làm một việc gì đó, bạn cần thời gian chuẩn bị rất lâu.

Chống tay lên cằm

bestie-boi-tinh-cach-chinh-xac-tung-milimet-thong-qua-nu-cuoi

Tính cách của bạn vẫn giữ được nét trẻ trung như ngày nào, dù tuổi tác có nhiều thêm. Có lẽ vì vậy mà bạn thường làm mọi việc mà không phải suy nghĩ lâu. Bạn cũng là người khá xem trọng con đường công danh sự nghiệp.

Cười không theo kiểu nào cả, khi thế này, khi thế khác

Bạn thuộc kiểu người chỉ biết đến mình. Bạn luôn làm những gì mình thích và các thứ có lợi cho bản thân. Có lẽ điều đó làm cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu với bạn.

Đối với những người cười không thành tiếng

Bạn rất khiêm nhường, thụ động. Bạn có óc quan sát tốt và năng lực phân tích. Thực chất, bạn còn là những người có lòng tự trọng cao. Nếu có ai đó xúc phạm, bạn sẽ chỉ khinh khỉnh và nhìn người đó với ánh mắt coi thường. Bạn cũng ít khi bộc lộ bản thân mình và giấu đi cảm xúc thật. Vì vậy, một khi không thể chịu đựng được nữa, bạn bùng lên dữ dội và trở nên cực kỳ đáng sợ.

Bạn hay cười theo kiểu nào nhỉ? Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không đúng hết trong mọi trường hợp đâu nhé! Vì vậy, hãy cứ sống thật với cảm xúc của bản thân. Buồn thì khóc, vui thì cười, cười sảng khoái, cười mỉm hay kiểu cười nào đều được cả, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái nhất là được. Chúc các bạn luôn có một cuộc sống tràn ngập tiếng cười và nhiều niềm vui.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top