05/28/2017 00:08

Đo "độ mặn nồng" của các cặp đôi thông qua cách nắm tay

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Nắm tay là một trong những hành động thể hiện tình cảm của các cặp đôi, điều này nói lên được tình trạng thật sự trong mối quan hệ của hai người. Hãy xem bạn đã trải qua cách nắm tay nào và ý nghĩa thực sự đằng sau đó là gì nhé!

Không có gì tuyệt vời hơn khi được tay trong tay sánh bước cùng người mình yêu đúng không nào? Có nhiều người cho rằng, nắm tay là hành động hết sức bình thường đối với các cặp đôi yêu nhau nhưng cử chỉ nhỏ này cũng nói lên được rất nhiều điều trong mối quan hệ của hai bạn đấy. Vậy ý nghĩa thực sự của các kiểu nắm tay là gì, hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm nhé!

1. Lòng bàn tay hướng xuống

bestie-do-do-man-nong-cua-cac-cap-doi-thong-qua-cach-nam-tay

Nếu thường nắm tay theo kiểu này thì tình cảm của hai bạn dựa trên sự chân thành và tự nguyện, cùng nhau vun đắp. Các bạn mong muốn có một mối quan hệ bền vững cùng nhau hướng đến mục tiêu lâu dài trong tương lai. Bất cứ ai đặt bàn tay hướng xuống phía dưới đều có một tính cách mạnh mẽ, thường có sáng kiến và quyết đoán trong công việc cũng như cuộc sống.

2. Đan hai tay vào nhau

bestie-do-do-man-nong-cua-cac-cap-doi-thong-qua-cach-nam-tay

Giữa hai người đã đạt đến một mức độ tình cảm nhất định, có thể chia sẻ bất cứ những gì trong cuộc sống của cả hai. Hai bạn vô cùng thấu hiểu nhau, điều này rất quan trọng khi yêu nhau và đặc biệt là đối với cuộc sống hôn nhân về sau. Hành động này cũng có ý nghĩa là hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc đời.

3. Móc tay nhau

bestie-do-do-man-nong-cua-cac-cap-doi-thong-qua-cach-nam-tay

Những cặp đôi này biết cách tôn trọng không gian và sự riêng tư của nhau. Bạn không muốn ràng buộc đối phương của mình vì để cả hai đều cảm thấy thoải mái. Vì vậy, nếu sau này không thể cùng nhau "đi đến cuối con đường" thì việc trở thành bạn bè cũng không quá khó xử.

4. Nắm tay và giữ bằng một tay khác

bestie-do-do-man-nong-cua-cac-cap-doi-thong-qua-cach-nam-tay

Tình cảm giữa hai người đang có vấn đề xảy ra, kiểu một người níu, một người buông. Khoảng cách giữa hai bạn đang lớn dần, có thể là do một hiểu lầm nào đó, cũng có thể là do lỗi lầm từ phía người đang níu tay. Người này đang muốn đối phương thuộc về mình và cảm thấy đau đớn đến "chết dần chết mòn" khi họ phải nói lời chia tay.

5. Khoác tay

bestie-do-do-man-nong-cua-cac-cap-doi-thong-qua-cach-nam-tay

Tình cảm cả hai đang thăng hoa hoặc đơn giản là 2 bạn đang tham gia những bữa tiệc sang trọng, sự kiện. Hành động này cũng minh chứng với mọi người xung quanh rằng, "chúng tôi đã về chung một nhà". Tuy nhiên, cũng có thể hiểu rằng, khi cô gái nắm lấy cánh tay của chàng trai nghĩa là cô ấy cần tìm kiếm sự bảo vệ hoặc cảm thấy có chút không an toàn trong mối quan hệ của hai người, cũng như cô ấy đang tìm kiếm sự tin tưởng, che chở từ đối phương.

6. Giữ các ngón tay và kéo nhẹ nhàng

bestie-do-do-man-nong-cua-cac-cap-doi-thong-qua-cach-nam-tay

Hai bạn không còn hòa hợp với nhau trong suy nghĩ, khoảng cách đã dần dần xa. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy một trong hai bạn đã cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ hiện tại. Tất cả những gì còn lại bây giờ chỉ là sự níu kéo với một chút hi vọng là mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn trong tương lại.

7. Tránh nắm tay nhau

bestie-do-do-man-nong-cua-cac-cap-doi-thong-qua-cach-nam-tay

Điều này rõ ràng là "chúng ta không thuộc về nhau". Nếu nửa kia của bạn tránh né việc nắm tay đó có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy hoặc cô ấy không cảm thấy thoải mái với bạn. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể chỉ là sự nhút nhát, vì thế, đừng đưa ra quyết định nhanh chóng hay bỏ cuộc. Cứ từ từ bày tỏ tình cảm và sự chân thật sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn được tiến triển tốt đẹp hơn.

Ôm, hôn hay nắm tay, những hành động tiếp xúc trực tiếp thân thể sẽ làm tăng lượng hooc-mon tình yêu và giúp cho tình cảm của hai bạn được thăng hoa hơn. Vì vậy, dù có nắm tay kiểu nào đi chăng nữa, thì chính bạn mới là người hiểu rõ mối quan hệ thực tại của mình như thế nào. Chúc các bạn luôn có những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc nhất bên nửa yêu thương của mình nhé!

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top