05/26/2017 15:54

Điều gì xảy ra nếu bạn nhìn phụ nữ khác trước mặt người yêu mình?

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Nếu bạn quan tâm bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã từng nhìn ngắm cô gái khác chăng? Bạn có từng tìm hiểu vì sao mình lại có xu hướng đó không? Và liệu cô gái của bạn sẽ có những phản ứng gì?

Về cơ bản thì việc nhìn một người đẹp là hoàn toàn tự nhiên. Đôi mắt của đàn ông có xu hướng đi lạc khi vô tình nhìn thấy một chiếc váy ngắn lướt qua. Nhưng nó sẽ trở thành nghiêm trọng khi bạn gái bạn phát hiện ra điều đó. Chẳng phụ nữ nào thích thói quen đó của đàn ông cả. 

Dưới đây là 7 điều mà mọi cô gái có thể trải qua nếu như bạn trai mình nhìn ngắm người phụ nữ khác: 

Điều gì xảy ra nếu bạn nhìn phụ nữ khác trước mặt người yêu mình?

Cô ấy thấy cực kì tổn thương

Thứ nhất, bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy rất đau lòng khi bạn trai mình ngang nhiên nhìn ngắm người con gái khác ngay-trước-mắt-mình như vậy. Thứ hai, khi đã tổn thương sâu sắc, tình yêu của họ đối với bạn chắc chắn có nguy cơ giảm sút.

Cô ấy nói cũng sẽ nhìn đàn ông khác 

Nếu cô ấy thật sự thốt lên những lời nói như vậy, liệu trái tim bạn có dễ chịu không? Chính vì vậy hãy nghĩ đến cảm nhận của nàng khi hành động lộ liễu như thế.

Cô ấy muốn được yên tĩnh một mình

Có lẽ cô ấy đã mất niềm tin vào tình yêu của bạn, do đó nàng cần được một mình yên tĩnh để đánh giá lại mọi thứ, cũng như xem xét lựa chọn của mình là đúng hay sai, có nên tiếp tục hay không.  

Điều gì xảy ra nếu bạn nhìn phụ nữ khác trước mặt người yêu mình?

Cô ấy sẽ âm thầm trả thù

Nếu cô ấy là một người phụ nữ thông minh, nàng sẽ không đưa ra bất kì phản ứng gì để chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn trả thù bạn. Ví dụ, khi thấy bạn lại lần nữa nhìn phụ nữ khác, biết đâu nàng sẽ cho bạn ăn một cái tát ngay đấy.

Cô ấy cảm thấy không an toàn

Phụ nữ dễ mất niềm tin và rơi vào trạng thái hoang mang khi bị lừa dối hoặc bỏ rơi. Kể từ đó nàng sẽ không còn cảm thấy an toàn với mối quan hệ này nữa. Cô ấy có thể đang đếm ngược đến ngày chia tay... 

Điều gì xảy ra nếu bạn nhìn phụ nữ khác trước mặt người yêu mình?

Và lựa chọn chia tay

Nhiều phụ nữ khó chấp nhận điều này, nhất là trong giai đoạn mới chớm của tình yêu. Tình cảm lúc này giữa hai bạn cũng chưa có gì là sâu đậm, vì thế nàng quyết định tìm cho mình một người khác khiến nàng có thể tin tưởng trao đi yêu thương hơn.

Cô ấy có thể sẽ trở nên ghét đàn ông

Vì những thói xấu này của bạn mà nàng có thể sẽ đánh đồng hết tất cả các đàn ông khác. Điều này sẽ trở nên nghiêm trọng bởi cô ấy sẽ có cái nhìn thiếu thiện cảm với mọi cánh mày râu có ý định tiếp xúc với nàng sau này đấy.

Nếu đã lựa chọn yêu cô ấy thì bạn hãy chứng tỏ mình là một quý ông đích thực, một người yêu lí tưởng bằng cách cho họ cảm giác an toàn, luôn chung thủy với họ. 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top