05/26/2017 00:34

Điểm mặt 4 chòm sao đã hứa yêu là yêu đến cùng

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Trong tình yêu không thiếu những con người khi yêu thì hứa hẹn mặn nồng, nhưng chỉ sau một thời gian thì quay lưng thờ ơ, tìm cho mình niềm vui mới. Thế nhưng, 4 chòm sao sau đây lại rất quý trọng chữ tín trong tình yêu.

TOP 1: Xử Nữ

bestie-chieu-thuc-don-tim-nua-kia-cua-top-4-chom-sao-sieu-ngot-ngao

Xử Nữ là con người hết lòng vì "nửa kia", luôn muốn dành những điều tốt nhất cho người yêu của mình. Họ vô cùng coi trọng những lời hứa hẹn. Vì thế, một khi Xử Nữ đã hứa thì yên tâm nhé, chắc chắn họ sẽ thực hiện tốt. Tình cảm của Xử Nữ cũng vậy, đã hứa "nắm tay đi đến cuối con đường" thì không bao giờ có chuyện phản bội hay chia tay. Tình yêu của Xử Nữ không nhiều lời yêu thương nhưng luôn ẩn chứa trong từng chi tiết, hành động mà họ bộc lộ ra.

TOP 2: Ma Kết

bestie-chieu-thuc-don-tim-nua-kia-cua-top-4-chom-sao-sieu-ngot-ngao

Bạn có thể hoàn toàn tin vào tình cảm của Ma Kết một khi nói yêu, đó sẽ là tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim họ. Còn khi Ma Kết chần chừ chưa nói lời yêu, đó là khi họ chưa hiểu rõ tình cảm của bản thân đối với bạn là tình yêu hay những thứ na ná tình yêu.

Về phía nửa kia, nếu thực sự thích họ thì trả lời dứt khoát. Ma Kết rất ghét kiểu đứng núi này trông núi nọ hay lưỡng lự giữa yêu và không yêu. Nên nhớ, đừng bao giờ đùa giỡn với tình cảm của Ma Kết, nếu không thì hậu quả khó lường lắm đấy.

TOP 3: Cự Giải

bestie-chieu-thuc-don-tim-nua-kia-cua-top-4-chom-sao-sieu-ngot-ngao

Đối với Cự Giải, lời hứa luôn có một sức nặng rất lớn. Họ sẽ không hứa hẹn bất cứ điều gì nếu bản thân không chắc chắn 100%. Nếu như ai đó đã từng hứa hẹn với Cự Giải, bề ngoài dường như không để tâm tới nhưng thực chất cung hoàng đạo này luôn canh cánh điều đó trong lòng. Cự Giải sẽ ngầm quan sát người đó có đang thực hiện hóa lời hứa ấy không, nếu như người đó không kiên trì tới cùng, Cự Giải sẽ tổn thương sâu sắc.

TOP 4:  Bạch Dương

bestie-chieu-thuc-don-tim-nua-kia-cua-top-4-chom-sao-sieu-ngot-ngao

Bạch Dương rất coi trọng lời hứa của mình, những gì chắc chắn làm được họ mới hứa. Nếu như những lời đó được thốt ra trong lúc say, kích động thì lúc tỉnh táo lại họ vẫn cố gắng thực hiện cho bằng được. Trong tình yêu, những lời hứa của Bạch Dương cũng là những cách để vun vén tình cảm, kéo gần khoảng cách giữa hai người lại với nhau. Nếu tình yêu của Bạch Dương có đổ vỡ thì sau cùng người đau đớn nhất là họ, tình cảm và nỗ lực của họ dành ra quá nhiều nhưng đối phương lại vô tình, thờ ơ bỏ qua.

Lời hứa là một trong những điều quan trọng nhất trong tình yêu, bởi nó thể hiện lòng tin của cả hai dành cho nhau. Vì vậy, một khi đã hứa thì hãy cố gắng thực hiện trọn vẹn lời hứa của mình nhé! Chúc bạn sớm tìm được nửa kia như ý của mình!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top