05/10/2017 00:50

Để đêm tân hôn thêm ngọt ngào bạn nên tránh đặt những vật sau

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Trong ngày vui trọng đại, bạn nên lưu ý kỹ đến phòng tân hôn của mình. Theo các chuyên gia phong thuỷ, để đêm đầu tiên của vợ chồng thêm nồng cháy, bạn nên tránh đặt những vật sau trong phòng ngủ.

Rượu vang và những vật dụng đi kèm

bestie-nhung-do-vat-cam-ki-dat-trong-phong-tan-hon

Rượu vang, ly, đồ khui, nến... là những hình ảnh lãng mạn thường thấy trong các căn phòng cưới. Nhưng thực ra, điều này không được khuyến khích cho lắm, những vật dụng này để trong phòng cưới được cho là sẽ tạo ra năng lượng âm, ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc và tâm trạng của vợ chồng. Nên giảm bớt đến mức tối đa để giữ hòa khí gia đình và tuyệt đối nên tránh đặt chúng trong phòng vào đêm tân hôn của đôi bạn trẻ.

Cây có gai

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và loài hoa này thường được dùng để trang trí phòng cưới lãng mạn. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, không nên trưng bày những loại cây có gai, bởi theo phong thủy những chiếc gai nhọn từ cây hoa mang hàm ý đối đầu, ăn miếng trả miếng, mang tới sự xui xẻo cho cặp vợ chồng.

Theo đó, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, hai bên thiếu sự bao dung, nhẫn nhịn nên gây tổn thương tinh thần cho nhau. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Thay vào đó, bạn có thể vặt từng cánh hoa để trang trí lên chiếc giường của vợ chồng.

Đồ cổ, đồ cũ hỏng hoặc vật liên quan đến người yêu cũ

bestie-nhung-do-vat-cam-ki-dat-trong-phong-tan-hon

Những món đồ cổ cũng là những vật theo phong thủy phòng cưới không nên đặt, bởi chúng phát ra nguồn năng lượng âm tiêu cực rất lớn, làm mất cân bằng âm dương của căn phòng. Điều này ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, gây bất hòa trong hôn nhân và cuộc sống.

Những món đồ trong ngày cưới thường đều được mua mới, người ta kị sử dụng đồ cũ vì sợ hỏng hóc, "đứt gánh giữa đường". Điều này tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực, gây ra sự mất mát, đổ vỡ, đe dọa tình yêu hôn nhân.

Quan trọng nhất là không nên giữ lại bất cứ thứ gì liên quan đến người yêu cũ. Chúng ta đã quyết định đến với người mới thì nên toàn tâm toàn ý với hạnh phúc hiện tại. Quá khứ chỉ là kỉ niệm mà thôi.

Búp bê trang trí hay hình người khác

bestie-nhung-do-vat-cam-ki-dat-trong-phong-tan-hon

Những con búp bê sứ, vải… cũng là một trong những đồ vật mà các cặp mới cưới thích trưng bày trong phòng tân hôn của mình. Nhìn bề ngoài có vẻ dễ thương vậy thôi nhưng thực tế những con búp bê này sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới tình cảm vợ chồng, thậm chí tạo ra sự xúi giục từ người thứ ba. Đôi khi chúng cũng khiến cho bạn khó ngủ vì một số vấn đề tâm linh

Ngoài ra, việc trưng bày một số ảnh thần tượng cũng là điều kiêng kị trong phong thủy phòng cưới. Cách làm này vô tình sẽ gây ra sự căng thẳng, bất lợi cho quan hệ vợ chồng, con cái trong gia đình.

Những đồ vật sắc nhọn, góc cạnh

Trong phong thủy, tất cả những đồ vật sắc nhọn, góc cạnh, các loại vũ khí… đều dễ dàng gây tổn thương cho con người, mang nguồn năng lượng rất xấu. Nếu bày chúng trong phòng cưới chúng sẽ gây ra sự náo loạn, phá vỡ sự yên bình, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Phòng tân hôn luôn mang ý nghĩa là nơi bắt đầu hạnh phúc hôn nhân của các cặp vợ chồng. Vì thế khi bài trí căn phòng này bạn cũng nên lưu ý một số quy tắc phong thủy để tránh được những điều không tốt đẹp có thể xảy đến. Chúc các bạn có một đêm tân hôn đầy ngọt ngào nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top