05/10/2017 23:06

Phản ứng không ngờ của 12 chòm sao khi bị oan ức

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Chẳng may bị nỗi oan bất ngờ ập xuống thì bạn sẽ giải quyết sao nhỉ? Làm lớn chuyện, truy cùng tận gốc hay âm thầm chịu đựng cho qua? Hãy xem khi bị oan Thị Kính "chiếu trúng đầu" 12 chòm sao nhà ta có phản ứng thế nào nhé!

Bạch Dương

Bestie-noi-oan-cua-12-chom-sao

Bạch Dương vốn nóng tính, nên nếu bị ai đổ oan hay phải chịu trách nhiệm cho lỗi lầm của người khác thì họ sẽ rất bực tức và ức chế. Lúc đó, máu nóng sẽ dồn lên não, mặt họ đỏ bừng lên và sẽ hùng hổ đi đòi lại công bằng ngay.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu là những con người trầm tính và cả nể, họ sẽ không “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” khi phải chịu nỗi oan ngút trời đâu. Họ sẵn sàng ngậm đắng nuốt cay, chịu sự tổng sỉ vả của người khác. Đừng cho Kim Ngưu nhà ta ngốc nghếch quá, thực ra họ chỉ quá cao thượng và bao dung mà thôi.    

Song Tử 

Song Tử sẽ rất ấm ức và chẳng thể nào giữ im lặng khi phải chịu trách nhiệm cho lỗi của người khác một cách vô lý. Họ lập tức gào thét và làm ầm lên. Nếu không được “rửa oan” ngay tức khắc họ sẽ tập hợp lực lượng hùng hậu để đi giải oan cho mình ấy chứ!     

Cự Giải

Bestie-noi-oan-cua-12-chom-sao

Cự Giải là những ông bụt bà tiên hiền từ nhân hậu nhất quả đất. Khi bị đổ oan, họ chỉ chép miệng, lắc đầu, chắc là do chịu ấm ức quen rồi mà. Đừng tưởng vậy là họ nguôi ngoai, thực ra trong lòng họ sẽ rất buồn và sẽ cho đối phương vào "black list" ngay và luôn ấy chứ!

Sư Tử 

Sư Tử là những con người vô cùng nóng tính, nếu bị đổ lỗi họ sẽ nổi giận lôi đình và làm loạn xà ngầu lên cho đến khi “thủ phạm” thực sự lộ diện. Gì chứ chuyện liên quan đến lòng tự trọng thì không bao giờ Sư Tử có thể để yên như thế được.    

Xử Nữ 

Bestie-noi-oan-cua-12-chom-sao

Còn đối với Xử Nữ, họ chỉ im lặng. Nỗi oan này khiến họ không bao giờ bỏ qua và tha thứ được. Đến một lúc nào đó khi thu thập đủ chứng cứ, họ sẽ “rửa oan” cho mình bằng những lập luận sắc bén không ai có thể cãi lại được.

Thiên Bình

Thiên Bình khá hiền và thường hay cả nể. Đôi khi, họ sẵn sàng nhận phần thiệt về phía mình hay chịu tội hộ người khác. Nhưng dù bị nói hay chê cười thể nào, họ cũng chỉ mỉm cười cho qua chuyện.

Thần Nông 

bestie-dang-long-voi-noi-oan-thi-kinh

Một khi đã chịu nhận tội cho người khác thì Thần Nông sẽ giữ bí mật đến cuối cùng. Họ nhẫn nhịn, sẵn sàng nhận tội cho người khác mà không tỏ thái độ khó chịu hay cằn nhằn gì cả.

Nhân Mã

Nhân Mã không có thói quen dung túng cho việc nhận tội thay người khác, chịu oan ức càng không. Khi rơi vào tình huống đó, Nhân Mã sẽ quyết làm rõ trắng đen. Đúng là đúng, sai là sai, với họ không có chuyện lập lờ ở giữa.

Sự rạch ròi quá mức như vậy đôi khi làm hỏng các mối quan hệ, nhưng thà “mất lòng trước, được lòng sau” như vậy còn hơn.

Ma Kết 

Bestie-noi-oan-cua-12-chom-sao

Nếu là trưởng nhóm, Ma Kết sẽ có ý thức trách nhiệm rất cao, coi mọi sai lầm của các thành viên trong nhóm đều là do lỗi của mình. Khi đó, Ma Kết sẽ im lặng nhận hoàn toàn trách nhiệm.

Bảo Bình

Bảo Bình không có thời gian để đi giải thích với từng người một về nỗi oan của mình. Cứ để mọi việc tự nhiên, đến đâu thì đến, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra”. Thế nên họ sẽ chẳng mắng mỏ hay than phiền nửa lời, bởi đơn giản là Bảo Bình chẳng hề quan tâm.

Song Ngư 

bestie-dang-long-voi-noi-oan-thi-kinh

Song Ngư sẽ ấm ức khóc và cố gắng chịu đựng. Một mặt, Song Ngư cũng muốn hi sinh nhận lỗi thay cho người khác. Mặt khác, bạn ấy chẳng thể kiềm chế nổi cảm xúc mà khóc òa lên.

Những nỗi oan thấu trời xanh thì mấy ai có thể ung dung chịu được chứ! Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một cách giải quyết khác nhau: im lặng bỏ qua hay nhất quyết truy đến tận cùng gốc rễ, dù là phương án nào nhưng trước hết bạn phải giữ được sự bình tĩnh cho bản thân đã nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top