05/19/2017 22:25

Cám ơn vì sự rời đi của anh đã khiến em trưởng thành hơn!

Decworm - Theo thethaovanhoa.vn Decworm

Trong quãng đường tuổi trẻ, có đôi khi bạn bước một mình, đôi khi có người tới để trò chuyện với bạn, dù chỉ là một đoạn ngắn hay cả một quãng đường dài đầy sóng gió thì vẫn nên cảm ơn họ, bởi đã dạy cho bạn rất nhiều bài học.

Khi còn trẻ, ai cũng từng mong được chiếm trọn sự quan tâm của người kia. Sau này, tôi nhận ra không thể trở thành tất cả thế giới của người ấy, mà chỉ đành làm một bờ vai, là chỗ dựa mỗi khi anh ấy yếu lòng. 

Cám ơn vì sự rời đi của anh đã khiến em trưởng thành hơn!

Tôi đã từng là một cô bé không muốn lớn, nhưng lại bị thời gian ép buộc trưởng thành.

Khi còn trẻ, tôi luôn mong mình trở thành số một trong lòng người ấy, ích kỉ đến nỗi đến khi chia tay rồi, vẫn muốn được là người anh ấy yêu nhất.

Sau này, tôi mới hiểu rằng, thứ tự không còn quan trọng nữa, chỉ cần thời điểm hiện tại được là người duy nhất trong trái tim anh ấy, vậy là đủ.

Tôi đã từng trách tại sao tình yêu một thời cuồng nhiệt lại có thể thay đổi trong một vài năm, những lời hứa năm ấy không ngờ rằng lại trở thành một câu mà người nói quên rồi nhưng người nghe vẫn còn nhớ.

Nhưng tôi không biết rằng, mỗi mùa Valentine, người ngồi đối diện tôi lại là một người khác, tôi đã không còn là tôi của ngày đó, anh cũng chẳng còn là anh của ngày xưa, tại sao một mực ép buộc tình yêu là vĩnh cửu?

Sau khi chia tay, có lẽ từng thói quen của anh tôi vẫn thuộc lòng, đến khi nhận ra cách cắn đầu lọc thuốc lá từ anh ấy, tôi mới biết rằng, có những thứ đơn giản chỉ là trí nhớ chưa quên nhưng trái tim đã không còn rung động nữa rồi.  

Đã từng bên cạnh một người đủ lâu để hiểu rằng khi anh ấy nghe bài hát này sẽ nhận xét thế nào, xem bộ phim này sẽ khen hay hoặc dở, khi tôi khóc anh ấy sẽ nói gì, đến nỗi chỉ cần nhắm mắt lại cũng hình dung được khuôn mặt anh lúc ấy cùng với thái độ ra sao...

Cám ơn vì sự rời đi của anh đã khiến em trưởng thành hơn!

Nhưng đến khi anh ấy yêu một người khác, tất cả những gì tôi muốn nhưng chưa kịp làm chỉ đơn giản là một lời "cảm ơn".

Cảm ơn anh ấy vì đã giúp tôi từ bỏ những điều không đáng.

Cảm ơn anh ấy vì đã khiến tôi trưởng thành.

Cảm ơn anh ấy vì đã giúp tôi đến với người hiện tại.

Dù cách anh ấy dạy thật đau lòng.

Trong quãng đường tuổi trẻ, có nhiều khi bạn bước một mình, đôi khi có người tới để trò chuyện với bạn, dù chỉ là một đoạn ngắn hay cả một quãng đường dài đầy sóng gió, thì vẫn nên cảm ơn họ, bởi đã dạy cho bạn rất nhiều bài học. Trong đó, bài học khó nhất dù được trải qua một vài lần nhưng mỗi lần dùng đến nó là cả một cuộc chiến giữa trái tim và lý trí là về sự buông tay.

Đôi khi bạn mất phương hướng, không sao hết, bởi thời gian sẽ dẫn lối bạn đi đến con đường đúng đắn nhất...

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top