05/16/2017 13:46

Cách tuyệt vời để kiểm tra xem người ấy có phải đàn ông tốt hay không

Đặng Anh Thư - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Anh Thư

Bạn mới vừa yêu nên không biết rõ anh ấy là người như thế nào. Liệu anh ấy có ghen tuông thái quá, có cộc tính, hay đúng chuẩn là chàng trai tuyệt vời mà thượng đế đã dành tặng cho mình?

Nếu anh ấy không phải người đàn ông tốt, thì chặng đường sau này nhất định sẽ rất khó khăn để vượt qua. 

Tốt hơn hết là hãy kiểm tra ngay từ những ngày đầu để biết chính xác anh ấy là người như thế nào. Hi vọng chàng trai của bạn là một quý ông đích thực, và dưới đây là những cách hay để kiểm chứng điều này: 

Cách tuyệt vời để kiểm tra xem người ấy có phải đàn ông tốt hay không

1. Làm ngược lại những mong muốn của anh ấy và chờ xem điều gì xảy ra…

Một số đàn ông muốn kiểm soát khi phụ nữ cố tình chống lại chàng. Có lẽ bạn không muốn sống cả đời với một người thích kiểm soát mình chứ? Hãy kiểm tra điều đó bằng cách đi ngược lại với những mong muốn của anh ta và chờ đợi cách anh ấy phản ứng với điều đó. 

Nếu anh ta giận dữ một chút nhưng lại nhận ra bạn mới là điều quan trọng hơn tất thảy thì đó rõ ràng là một người tốt. Nhưng nếu anh ấy cứ dọa dẫm sẽ chia tay chỉ vì một vài điều nhỏ nhặt thì hãy nói cám ơn vì đã sớm nhìn rõ con người của anh ta.

2. Hãy chọn một chủ đề và xem anh ấy nói về nó như thế nào

Một ngày đẹp trời, trong cuộc nói chuyện giữa hai người, hãy chọn một chủ đề mà anh ấy quan tâm và đưa ra những quan điểm điên rồ của bạn. Nó có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi, nhưng chờ đã, hãy xem cách anh ấy phản ứng. Nếu chàng đưa ra một luận điểm khách quan và cố gắng giải quyết tranh luận một cách thân thiện, anh ấy đúng là một người đàn ông trưởng thành.

Nhưng nếu anh ta không ngừng tranh luận và cố bảo vệ quan điểm của mình, thì bạn có thể suy nghĩ lại về mối quan hệ này. Anh ấy là người không muốn tiếp thu ý kiến của người khác mà chỉ muốn mọi người nghe theo những gì mình nói. Đàn ông bảo thủ như vậy bạn có muốn yêu hay không? 

Cách tuyệt vời để kiểm tra xem người ấy có phải đàn ông tốt hay không

3. Thử độ kiên nhẫn của chàng

Sự kiên nhẫn giống như một món quà. Một đối tác tốt ít nhất phải có được sự kiên nhẫn vào những lúc cần thiết. Do đó, đừng ngần ngại bằng cách thử độ kiên nhẫn của anh ấy xem phải mất bao lâu thì chàng mới mất bình tĩnh. Và khi anh ấy đang trở nên không bình tĩnh nữa, hãy xem cách anh ấy xử lí vấn đề ra sao. Những người luôn bắt bẻ và yêu cầu bạn xin lỗi ngay cả khi chưa kịp tìm hiểu nguyên nhân sẽ không thể mang lại hạnh phúc cho bạn được.

4. Tắt điện thoại một ngày

Tắt điện thoại một ngày để kiểm tra xem chàng thuộc nhóm nào dưới đây:

- Anh ấy có để lại tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ nào cho bạn không? Nếu hoàn toàn không, chứng tỏ bạn không quan trọng với anh ấy.

- Nếu tin nhắn chỉ toàn là trách móc, giận dỗi, nghi ngờ… Chứng tỏ anh ấy không tin tưởng bạn, cũng không muốn bạn có không gian riêng nào cho mình.

- Ngược lại, nếu tin nhắn của anh ấy đều là vì lo lắng cho sự an toàn của bạn, quan tâm đến bạn, anh ấy đúng là người đàn ông tuyệt vời mà bạn may mắn có được. 

Cách tuyệt vời để kiểm tra xem người ấy có phải đàn ông tốt hay không

5. Nói với anh ấy rằng bạn sẽ qua đêm ở nhà bạn thân

Xem phản ứng của anh ấy khi bạn nói câu này như thế nào nhé. Nếu khuôn mặt anh ấy đột nhiên thay đổi màu sắc thì chứng tỏ anh ấy đang nghi ngờ bạn, không biết có thật là bạn qua đêm ở nhà cô bạn thân hay không; hay là đang vui vẻ với ai đó suốt cả đêm. Thật ra, việc anh ấy nghi ngờ cũng không có gì sai cả. Nhưng sau khi nghe bạn giải thích, nếu anh ấy vui vẻ từ bỏ sự hoài nghi của mình và đồng ý để bạn đến nhà cô bạn thân, chứng tỏ anh ấy không phải mẫu người ghen tuông thái quá.

6. Cố tình khen ngợi người đàn ông khác trước mặt anh ấy

Đa phần đàn ông không thích người phụ nữ của mình làm điều này. Do đó, bạn hãy thử một lần khen ngợi người khác trước mặt chàng thử xem sao. Nếu anh ta vì lời khen của bạn mà trở thành một người điên cuồng không cần biết gì khác nữa, có lẽ anh ấy cần học nhiều hơn để hiểu phụ nữ. Nói với anh ấy rằng: khen ngợi người khác là vì ngưỡng mộ họ ở một mặt nào đó, chứ không có nghĩa bạn đang mơ về việc lên giường với anh ta.

Bằng những cách trên, bạn hoàn toàn có thể khám phá ra tính cách thật của chàng. Và điều này giúp bạn nhận ra mối quan hệ của mình có thể tiến xa được hay không. Nhưng nhớ là đừng kiểm tra chàng một cách quá cực đoan nhé, nếu không bạn có thể khiến anh ấy bỏ đi luôn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top