05/05/2017 15:00

Biết được 8 điều này bạn sẽ càng thấy yêu đối phương nhiều hơn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Sau khi biết được 8 điều này bạn sẽ càng cảm thấy yêu thương đối phương hơn. Bởi tình yêu đôi khi không cần phải diễn tả bằng lời mà hãy dùng con tim để cảm nhận.

Bạn luôn ở trong trái tim của đối phương

Những câu nói như "Anh yêu em" không đủ để diễn tả tình cảm sâu thẳm trong lòng họ. Mặc dù thông điệp mà họ gửi đi có thể bao gồm cả sự khao khát, hồi hộp, mong nhớ, an yên và cả niềm đam mê nữa nhưng hầu hết chúng ta phải dùng tim để cảm nhận chứ khó mà diễn đạt qua lời nói. 

Thể hiện cảm xúc trước người khác là điều không dễ dàng và cũng không chính xác trong hầu hết các trường hợp. Bởi nó khó có thể được hiểu đúng và chính xác, đôi khi dẫn đến nhiều hiểu lầm.

Cảm xúc cũng có rất nhiều loại, cả tiêu cực và tích cực, nhưng dù thế nào thì bạn cũng luôn có một vị trí nhất định trong lòng của đối phương. Tất nhiên là một tình yêu tràn đầy khiến anh ấy có động lực để sống và yêu, để luôn xuất hiện bên cạnh mỗi khi bạn cần, khi bạn khỏe mạnh hay đau ốm, khi tâm trạng bạn lên cao hay xuống thấp... 

8 điều về tình yêu đã sống trên đời thì phải biết

Và khi vai trò đảo ngược, cũng sẽ có lúc họ thấy mệt mỏi và cần tựa vào bờ vai của bạn. Nhưng dù thế nào thì bạn luôn nằm trong trái tim của họ - vị trí tuyệt vời mà ai cũng mong muốn khi yêu. 

Và anh ấy cũng muốn bạn biết rằng ngay cả khi xảy ra mâu thuẫn khiến cả hai tức giận với nhau thì những lí lẽ và tranh luận chỉ là vì còn quan tâm đến nhau. Nếu như không thèm quan tâm, người ta đâu phải mất công sức để cãi nhau làm gì.

Họ muốn mình trở thành ưu tiên số 1

Cuộc sống bận rộn luôn đi cùng một danh sách những công việc phải làm và thường xuyên thay đổi. Bạn phải dành thời gian cho khá nhiều mối quan hệ quanh mình như: bố mẹ, chồng/vợ, anh chị em, con cái, bạn bè, đồng nghiệp, công việc... Sau đó còn phải phân bổ thời gian hợp lí, sự quan tâm và chăm sóc với những người quan trọng với mình, rồi đến bản thân, công việc hàng ngày... 

Đối phương dĩ nhiên không muốn làm ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn. Nhưng thực tế thì anh ấy luôn khao khát được bạn đặc biệt chú ý và quan tâm hơn, nói cách khác, anh ấy phải là người đầu tiên bạn nghĩ đến. Mặc dù hoàn toàn tôn trọng sự lựa chọn của bạn nhưng anh ấy vẫn luôn mong muốn điều này và sẽ không bao giờ nói ra. 

8 điều về tình yêu đã sống trên đời thì phải biết

Bạn cũng là người quan trọng nhất trong lòng anh ấy

Bạn chính là người đầu tiên mà anh ấy nghĩ đến khi chàng muốn trao đi hạnh phúc, hay cần sự trợ giúp, là người đầu tiên anh ấy muốn ăn mừng khi có tin vui, là người khiến anh ấy nở nụ cười rạng rỡ. Bạn chính là người mà anh ấy muốn cùng chia sẻ mọi hỉ nộ ái ố trên đời.

Có thể nói bạn là tất cả của anh ấy, bởi vì đối với chàng, bạn là những gì tuyệt vời nhất. Yêu bạn nghĩa là yêu luôn những gì bạn thấy và những thứ bạn làm. Dĩ nhiên mọi người đều có vấn đề hoặc sai sót riêng nhưng trong mắt chàng thì bạn là một cô nàng hoàn hảo. Đó là lí do vì sao bạn lại trở thành người quan trọng nhất trong lòng anh ấy.

Bạn làm họ cảm thấy mọi thứ hoàn thiện hơn

Cuộc sống của chàng có lẽ sẽ không thể trở nên hoàn mĩ nếu như thiếu đi bạn. Bạn chính là nguồn vui, sự hưng phấn lẫn hạnh phúc, và trên tất cả, bạn khiến anh ấy cảm thấy cuộc sống này trở nên hoàn thiện và mĩ mãn hơn rất nhiều. Hai bạn là một đôi và không bao giờ có thể độc lập, mạnh mẽ nếu như tách riêng ra. 

8 điều về tình yêu đã sống trên đời thì phải biết

Bạn làm họ trở nên tốt hơn

Tất cả các mối quan hệ đều có sức mạnh khiến bạn phát triển bản thân mình. Tuy nhiên, tình yêu sẽ giúp bạn trở thành một phiên bản tốt nhất mà mình từng có. Sự tin tưởng và hỗ trợ của bạn dành cho anh ấy có thể giúp truyền cảm hứng tích cực khiến chàng có quyết tâm và sức mạnh để theo đuổi mục tiêu, làm mọi thứ một cách tốt nhất. Hơn thế, anh ấy không muốn làm bạn thất vọng, chính vì thế anh ấy luôn nỗ lực không ngừng. 

Họ cần sự đánh giá của bạn

Bạn rất quan trọng với anh ấy, và đó là lí do vì sao anh ấy luôn chờ mong được lắng nghe ý kiến của bạn. Đánh giá cao một ai đó cho từng việc nhỏ nhặt mà họ làm sẽ là lời động viên thiết thực nhất giúp họ tiến bộ và phát triển hơn. Lời phê bình và chỉ trích luôn mang lại hiệu quả ngược, khoa học đã chứng minh một lời khen ngợi luôn có kết quả tích cực hơn mong đợi. 

8 điều về tình yêu đã sống trên đời thì phải biết

Họ tin tưởng vào bạn

Bạn là người đầu tiên họ nghĩ đến mỗi khi có việc cần sự trợ giúp. Điều đó chứng tỏ anh ấy rất tin tưởng vào sự phán xét, khả năng, lòng chung thủy và tình cảm của bạn. Chỉ có người mà mình yêu thật sự mới có khả năng làm thay đổi chúng ta theo chiều hướng tốt nhất. Và đó là lí do vì sao anh ấy lại yêu và chọn bạn.

Bạn là ánh sáng cuộc đời của họ 

Kể từ khi có bạn thì bình minh và hoàng hôn đối với anh ấy càng trở nên tươi đẹp hơn. Họ thức giấc trong sự vui tươi và đi ngủ với những cảm xúc ấm áp. Những ngày lễ trôi qua trong hạnh phúc bởi bạn đã lấp đầy trái tim của họ. Có thể nói, sự xuất hiện của bạn làm cho cuộc sống của họ càng trở nên đủ đầy và viên mãn hơn.

Đây là những điều mà họ ít khi nào nói ra cho bạn biết mặc dù rất rất yêu bạn. Vì thế, chớ vội trách móc hay hờn giận đối phương, chỉ cần bạn luôn ghi nhớ 8 điều này thì ngày nào trôi qua cũng trở thành ngày hạnh phúc cả.

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top