05/25/2017 13:39

9 điều ngớ ngẩn về "chuyện ấy" mà các 8X tin sái cổ khi còn nhỏ

Trọng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Trọng Nguyên

Có thể nói việc phổ cập giáo dục giới tính hơi chậm trễ đối với thế hệ 8X ngày xưa cho nên dù đang độ tuổi teen nhưng những hiểu biết về "chuyện ấy" còn rất hạn chế.

Những năm cấp II và cấp III, giới trẻ 8X còn chưa biết Internet là gì, do đó tất cả hiểu biết về "chuyện ấy" thường chỉ gói gọn trong các bộ phim chiếu trên màn ảnh nhỏ hay các bộ truyện tranh manga. Vì thế cũng không lạ gì khi đám "trẻ trâu" 8X tin như sấm vào những điều sau đây:

1. Ngửi cổ con gái sẽ giúp họ lên đ.ỉnh

Trong các bộ phim Hollywood, ngửi cổ là màn dạo đầu phổ biến nhất, khiến phụ nữ rên rỉ thỏa mãn. Trong các video ca nhạc, hình ảnh này cũng lặp đi lặp lại khiến những đứa trẻ dậy thì ngây ngô chúng ta tin rằng như vậy là cực k.hoái.

Bestie hon co

Trên phim thì vậy chứ ngoài đời cũng "bình thường thôi".

2. Hôn vào bụng có thể mang thai

Trong các bộ phim, máy quay thường chỉa vào vòng 2 nhỏ nhắn quyến rũ của các nhân vật nữ. Đây cũng là nơi mà bào thai được nuôi dưỡng. Vì thế, nhiều "trẻ trâu" tin rằng chỉ cần hôn vào bụng các nàng thật nhiều và thế là xong, mình đã tạo ra một em bé trong bụng nàng.

3. Thuốc tránh thai phải được nhét vào âm đ.ạo

Niềm tin này cũng không phải là không có cơ sở. Vì chỉ nghĩ đơn giản nếu em bé ra đời qua ngõ âm đ.ạo thì nhét thuốc vào đó chắc chắn là cách ngăn em bé chào đời. 

4. Cởi áo nghĩa là đang làm "chuyện ấy"

Những bộ phim truyền hình chỉ chiếu tới đôi vai trần của nhân vật khiến chúng ta tin rằng chỉ cần cởi áo và hôn nghĩa là đã làm "chuyệy ấy". Nhiều bạn gái ngoan hiền còn không nghĩ là phải cởi quần áo thì mới làm "chuyện ấy" được. 

Bestie tinh yeu

Chỉ vậy thôi là đủ hiểu hen!

5. Nam giới có thể lên đ.ỉnh suốt vài giờ

Lũ con trai thường tò mò với đủ loại phim đen và tin rằng đàn ông có thể làm chuyện đó cả đêm. 

6. Chạm vào ngực hoặc bất kì vị trí nào gần "cô bé", "cậu bé" cũng được xem là đang làm "chuyện ấy"

Trong những cái đầu hoang tưởng, bất cứ hành vi đụng chạm nào ở những vị trí nhạy cảm đều được cho là đã làm chuyện ấy và có thể "dính bầu".

Bestie tinh yeu 3

Làm vậy mà dính bầu được à?

7. Tình d.ục là một quả bom và sẽ phát nổ ngay khi "cậu bé" xâm nhập vào "cô bé"

T.ình dục đòi hỏi một nỗ lực rất lớn, nhưng một đứa tuổi teen thì làm sao hiểu được điều này? Bởi thế nhiều bạn trẻ cho rằng chỉ cần nhét "cậu nhỏ" vào "cô nhỏ" là bùm, chàng trai ngay lập tức xuất t.inh như thể người ta cho nổ một quả bom.

8. Hôn kiểu Pháp có thể khiến bạn mang thai

Đây là chuyện bịa đặt mà đám nhóc tuổi teen tin như sấm. Việc thò lưỡi vào cổ họng người khác cũng giống như bạn có thể chui vào bên trong họ và khiến họ mang thai.

Bestie hon kieu phap

Các bạn đã đánh giá quá cao nụ hôn kiểu Pháp rồi!

9. Nuốt tinh tr.ùng có thể khiến bạn mang thai

Một đứa trẻ chào đời từ bụng, thức ăn cũng đi vào bụng, vậy nuốt tinh tr.ùng rõ ràng có thể khiến một em bé hình thành trong bụng. Logic ghê!

Ai cũng có một thời "trẻ trâu" đầy tò mò, sách vở và phim ảnh chính thống không thể giải thích rõ cho bạn hiểu những điều cực kì nhạy cảm của "chuyện ấy". Đến một lúc nào đó khi bạn đã chín chắn hơn và có một mối quan hệ tình cảm rõ ràng, có thể bạn sẽ tự giải thích được cho mình những ngộ nhận ngớ ngẩn trước đây. 

Nguồn: idiva

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top