05/03/2017 17:49

8 khoảnh khắc khiến đàn ông... "tuột giá" trong mắt phái nữ

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Phụ nữ khá dị ứng với những kiểu đàn ông thích khạc nhổ ngoài đường, ngoáy mũi, gãi đầu điên cuồng, xả rác không đúng nơi quy định, vượt quá tốc độ... Nó cho thấy họ không có những hành xử văn minh của một người đàn ông lịch sự.

Đôi khi đàn ông với bản tính vô tâm và hời hợt sẽ cho rằng đây là những hành vi hết sức bình thường mà nam giới nào cũng làm. Nhưng với phụ nữ thì có thể đây là những thói quen khó chấp nhận và khiến bạn mất điểm trầm trọng trong mắt nàng đấy. 

Không hiếu thảo

Một người đàn ông mà ngay cả bậc sinh thành của mình cũng không biết phụng dưỡng, yêu thương thì rõ ràng chẳng thể trông mong gì anh ấy sẽ lo lắng cho bạn mai này. Đó là yếu tố đầu tiên khiến phụ nữ thấy thất vọng về đàn ông. 

8 khoảnh khắc khiến đàn ông... tuột giá trong mắt phái nữ

Không ngại ngần ngắm con gái trên phố

Không cần biết ý đồ của đàn ông là tốt hay xấu nhưng nếu như bạn công khai ngắm phụ nữ khác khi mà bạn gái mình đang ở ngay bên cạnh thì điều đó thật khó chấp nhận. Chẳng phụ nữ nào thích điều đó cả.

Hoạnh họe người phục vụ

Trong buổi hẹn đầu tiên nếu bạn vô tình chửi bới hay làm ầm ĩ chỉ vì người phục vụ có sai sót hoặc lên món chậm thì có lẽ đó cũng là buổi gặp mặt cuối cùng của hai người. Nhìn thái độ thô lỗ của bạn như thế thì phụ nữ đã sợ đến chạy mất dép.

Có những hành vi thiếu văn minh

Phụ nữ khá dị ứng với những kiểu đàn ông thế này: khạc nhổ ngoài đường, ngoáy mũi, gãi đầu điên cuồng hay xả rác không đúng nơi quy định, vượt quá tốc độ... Nó cho thấy họ không có những hành xử văn minh của một người đàn ông lịch sự. Phụ nữ hoàn toàn không cảm thấy hãnh diện khi sánh bước bên cạnh một người như vậy. 

8 khoảnh khắc khiến đàn ông... tuột giá trong mắt phái nữ

Không giở nắp bàn ngồi của bồn cầu khi đi vệ sinh

Đây cũng là một trong những phép lịch sự tối thiểu mà một người đàn ông phải biết nếu sống chung hoặc đến nhà phụ nữ chơi. Cô ấy cực kì ghét việc nhìn thấy nước tiểu bắn đầy trên bàn ngồi của bồn cầu như vậy. Thật kinh khủng.

Vô tư đánh rắm trước mặt nàng

Đối với những cặp đôi yêu nhau lâu năm thì có lẽ cũng không phải chuyện gì quá đáng. Nhưng nếu hai bạn chỉ mới bắt đầu yêu nhau mà lại tự nhiên "thả bom" trước mặt nàng thì dĩ nhiên là bị nàng đánh giá thấp rồi.

Bày bừa, cẩu thả

Sau một ngày dài làm việc thì ai cũng đều đã mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, nhưng cô ấy vẫn phải cắm mặt dọn dẹp bãi chiến trường mà bạn bày ra, trong khi bạn vẫn thoải mái nằm trên ghế để xem tivi. Một người không biết san sẻ công việc với phụ nữ sẽ chẳng bao giờ ghi được điểm cao trong lòng nàng. 

8 khoảnh khắc khiến đàn ông... tuột giá trong mắt phái nữ

Không biết lắng nghe

Việc tập trung lắng nghe thể hiện rằng bạn hoàn toàn tôn trọng cô ấy. Có những thời điểm phụ nữ cảm thấy tuyệt vọng vì công việc hoặc vấn đề riêng của mình. Họ thực sự mong muốn được người đàn ông quan tâm và an ủi, nhưng nếu bạn quá hời hợt và dửng dưng sẽ khiến cô ấy càng tổn thương hơn, thậm chí mắc chứng trầm cảm. 

Hi vọng cánh đàn ông sau khi đọc xong bài viết này sẽ chú ý hơn đến những thói quen, tật xấu của mình trước phụ nữ. Chỉ cần một chút thay đổi cũng sẽ khiến cô ấy cảm kích và yêu bạn hơn trước đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top