05/22/2017 10:24

8 điều "có đánh chết" chàng cũng không hiểu nổi về cơ thể bạn gái

Hạc Xanh - Theo thethaovanhoa.vn Hạc Xanh

Bạn còn chẳng hiểu rõ cơ thể mình thì làm sao người ta hiểu nổi. Tuy nhiên, đàn ông chẳng mấy khi đặt vấn đề vì họ không muốn bạn khó chịu. Do đó, hãy nghiên cứu cơ thể mình để có dịp thì giải thích cho chàng biết nhé.

1. Mỗi tháng, chỉ có khoảng 6 ngày là con gái dễ "dính bầu" nhất

Quan hệ không dùng phương pháp tránh thai không đồng nghĩa là bạn sẽ "dính bầu". Thực tế, chỉ có 6 ngày trong vòng quay một chu kì là phụ nữ dễ có thai nhất. Người ta gọi những ngày này là "cửa sổ thụ thai", bao gồm ngày rụng trứng và 5 ngày trước đó.

2. Con gái có rất nhiều lông

Có thể chàng không hiểu tại sao bạn là đàn bà con gái mà lại lắm lông thế. Có thể bạn phải mất rất nhiều thời để dọn dẹp đám "rừng rú" đó nếu muốn có làn da mịn màng. Chỗ nào trên cơ thể cũng mọc lông được, đáng sợ nhất phải kể đến lông mặt (20 triệu phụ nữ Mỹ mọc nhiều lông mặt đến nỗi tuần nào họ cũng phải cạo hoặc wax ít nhất 1 lần), kế đến là lông tay chân. 

Bestie ram long

Phụ nữ rất dễ mất tự tin với đám lông của mình, vì thế chàng nên thông cảm với nàng nhé.

Các nhà khoa học cho biết nếu nội tiết trong cơ thể người phụ nữ bị rối loạn, progestogen tiết ra nhiều thì sẽ dẫn tới tình trạng rậm lông. Ngoài ra, con gái nhiều lông tay còn do sự gia tăng prolactin trong máu, dùng thuốc nội tiết kéo dài như trị liệu progestogen (nội tiết tố nam), steroid, thuốc tránh thai… Đôi khi rậm lông là do di truyền, tuy nhiên tình trạng này chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mĩ, ngoài ra không hại cho sức khỏe.

3. Kinh nguyệt của con gái

Dù nam giới đã được học về cơ quan sinh sản người ở trường, nhưng cho đến già thì có thể họ cũng không hiểu được chính xác chuyện gì xảy ra mỗi khi bạn "đến tháng". Nhiều nam giới thắc mắc liệu bạn có thể nhịn chảy máu giống như nhịn tiểu không, và nhét tampon vào "chỗ ấy" thì cảm giác như thế nào. 

Bestie tampon

Làm sao mà họ hiểu những thứ này hoạt động như thế nào chứ!

4. Tại sao môi âm hộ của bạn gái lại có những hột u

Chàng có thể nghĩ những u hột ở vùng k.ín là do bệnh lây nhiễm qua đường tình d.ục gây ra, thậm chí là ung thư hay bệnh truyền nhiễm. Nhưng thực tế chúng chẳng gây hại gì cả, đó chỉ là lông mọc ngược hoặc tuyến mồ hôi bị chặn. 

5. Chẳng có gì là bất thường nếu cơ thể mất cân đối

Nam giới không hiểu tại sao 2 bên ngực của bạn nhìn lại không cân. Các bác sĩ cho biết ngực của phụ nữ thường ít khi đều nhau, và đó là chuyện bình thường.

Bestie vong 1 mat can doi

Chuyện nhỏ không cần phải làm lớn.

6. Cảm giác khó chịu khi bị hành kinh là có thật

Nhiều nam giới đem chuyện "đến tháng" và tâm trạng bứt rứt của bạn trong những ngày này ra làm trò đùa. Đó là vì chàng không thể hiểu được những gì bạn phải trải qua trong những ngày "địa ngục" này. Cảm giác mệt mỏi, bị chuột rút, thèm ăn, đau nhức và tâm trạng cáu bẳn là do sự sụt giảm hàm lượng estrogen và progesterone. Do đó tất cả những triệu chứng này nói tóm lại là do hóc-môn gây ra chứ không phải là con người thật sự của bạn.

7. Có những lúc bạn thấy mình quá béo

Nam giới đôi khi phải chịu những áp lực xã hội và công việc nhưng chẳng mấy khi họ bận tâm tới ngoại hình của mình. Do đó có thể họ không hiểu được tại sao bạn gái thường xuyên kiêng khem hay cứ xoắn lên mỗi khi đứng trước gương. 

8 điều

Con gái nhìn đâu cũng thấy mỡ thừa.

8. Bạn tỉa tót quá lâu

Nhiều nam giới có thể chịu đựng nhưng không thể hiểu vì sao bạn lại mất quá nhiều thời gian cho ngoại hình của mình như thế. Họ cũng không biết tại sao bạn lại sắm được ti tỉ thứ mĩ phẩm và dầu dưỡng đủ kiểu cho tóc tai, tay chân, lông mày, lông mi... Vì thế, đôi khi bạn nên mở mang kiến thức cho chàng một chút. 

Như đã nói, để người khác hiểu mình thì trước hết bạn phải hiểu rõ cơ thể mình, đồng thời nhẹ nhàng giải thích với chàng để cả hai hiểu nhau hơn. Đôi khi người ta chia tay chẳng qua là vì "Em khó hiểu quá", "Em lúc thế này lúc thế khác", "Anh chẳng hiểu em gì cả"... Chúc 2 bạn không vì những chuyện nhỏ nhặt linh tinh mà làm mất đi hòa khí bình yên cần thiết cho một tình yêu bền vững.

Nguồn: familyshare

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top