05/04/2017 15:56

8 địa điểm các cặp đôi cực thích để "yêu"

Nguyễn Việt Hải Yên - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Việt Hải Yên

Bạn có biết những địa điểm được các cặp đôi đặc biệt yêu thích để "yêu" là nơi nào không?

Như chúng ta đều biết phòng ngủ là một địa điểm quen thuộc và phổ biến để các cặp đôi "làm chuyện ấy" với nhau. Nhưng ngày nay đã thay đổi rồi, không nhất thiết phải ở trong phòng ngủ mới làm được chuyện ấy đâu nhé, nhiều cặp đôi bắt đầu di chuyển ra những địa điểm khác trong nhà để cuộc yêu được thăng hoa hơn, ví dụ như nhà bếp, phòng khách... Dĩ nhiên là nếu họ sống riêng biệt thì điều đó hoàn toàn dễ dàng. 

Nhưng vẫn còn một vài địa điểm khác, thậm chí là ở nơi công cộng mà đa số các cặp đôi đều cho rằng họ cảm thấy hào hứng khi được "yêu" ở những địa điểm này. Có lẽ sự mới lạ và một chút sợ hãi khiến người ta thấy hưng phấn hơn chăng?

Cùng tìm hiểu xem 8 địa điểm đó là những đâu nhé: 

8 địa điểm cực thích để làm "chuyện ấy" ngoài phòng ngủ

Ở công viên

Theo khảo sát, khoảng 16,8% người trên thế giới đã thừa nhận rằng họ từng "yêu" ở công viên. Mặc dù công viên là một nơi có khá nhiều người qua lại nhưng vẫn có một số người thích "hành sự" ở đây - nhất là khi trời tối.

Ở bãi biển

Khoảng 13% người dân được khảo sát đã thú nhận rằng họ từng "yêu nhau" ở bãi biển. Mặc dù địa hình không thực sự lí tưởng lắm nhưng họ cho rằng nó vẫn rất tuyệt vời.  

Ở phòng tắm công cộng

Điều này nghe qua có vẻ hơi phi thực tế, nhưng thực sự là qua cuộc khảo sát, đã có 9,4% người đồng ý rằng họ đã có một cuộc "mây mưa" trên cả tuyệt vời ở phòng tắm công cộng. Nhưng có một lời khuyên nhỏ cho bạn là ở những nơi này có rất nhiều mầm bệnh không an toàn cho vùng kín đâu nhé.

Ở bãi đậu xe

Đây có lẽ là một trong những nơi phổ biến nhất mà người ta dễ dàng phát hiện ra ai đó đang "yêu nhau" trên xe. Có 9,1% người được khảo sát cho biết bãi đậu xe làm họ bỗng dưng muốn được "khám phá" nhau. Thật ngộ nghĩnh!

Ở bể bơi

Khoảng 5,1% những người được khảo sát cho biết họ từng "yêu nhau" ở ngay tại bể bơi công cộng. Điều này rõ ràng không đáng để khuyến khích nhưng không hiểu sao họ lại có thể làm được như vậy? 

8 địa điểm cực thích để làm "chuyện ấy" ngoài phòng ngủ

Ở rạp chiếu phim

Đây có lẽ cũng nằm trong danh sách những địa điểm lí tưởng và phổ biến của những cặp đôi yêu nhau. Không gian tối và âm thanh lớn, cộng thêm nếu như bạn là người ngồi ở hàng cuối cùng thì quả là thuận lợi để làm chuyện ấy. Cũng có 5,1% người được khảo sát cho biết họ đã từng "yêu" ở đây. 

8 địa điểm cực thích để làm "chuyện ấy" ngoài phòng ngủ

Ở phòng thay đồ

Có đến 5,4% người được khảo sát cho biết họ từng "yêu nhau" trong phòng thay đồ của một cửa hàng quần áo. Vâng, đó là sự thật! Nhưng có vẻ đây là một địa điểm không mấy an toàn và thích hợp.

Ở trong giảng đường không người

Chỉ 2,4% người thừa nhận đã từng "yêu" trong giảng đường khi trống tiết. Tuy nhiên, đây cũng hoàn toàn là nơi không thích hợp tí nào, nguy cơ bị bắt gặp bởi giáo viên Đại học hay bác bảo vệ là hoàn toàn có thể.

Thú thật đi, bạn đã từng thử "yêu nhau" ở những địa điểm nào ngoài phòng ngủ rồi?

Nguồn: Boldsky

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top