05/29/2017 16:21

7 mẹo hay giúp bạn thể hiện tình yêu với người ấy một cách hoàn hảo

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Tình yêu đòi hỏi sự chăm sóc và quan tâm liên tục. Bạn cần phải làm rất nhiều điều để giữ cho mối quan hệ luôn trở nên tốt đẹp và mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là những lời khuyên phổ biến nhất mà một người đàn ông có thể bắt tay thực hiện để đối phương cảm nhận được tình yêu cũng như sự chăm sóc từ tận đáy lòng bạn dành cho cô gái của mình: 

7 mẹo hay giúp bạn thể hiện tình yêu với người ấy một cách hoàn hảo

Luôn giao tiếp bằng mắt

Khi bắt gặp ánh mắt đầy tâm sự của nàng, hãy chắc chắn rằng bạn có thể giữ giao tiếp bằng mắt đồng thời cầm lấy đôi tay nàng vào những lúc tinh thần cô ấy buồn, suy sụp nhất. Điều này khiến cho cô ấy cảm thấy gần gũi bạn hơn.

Làm những điều nho nhỏ...

Viết lại những dòng ghi chú như một sự bất ngờ, có thể là những lời quan tâm, một bài thơ ngọt ngào ngay cả khi bạn không giỏi về điều đó, nhưng cứ thử xem sao. Chắc chắn nàng sẽ mỉm cười hạnh phúc và đánh giá cao sự nỗ lực của bạn đấy. 

7 mẹo hay giúp bạn thể hiện tình yêu với người ấy một cách hoàn hảo

...cho đến những điều to lớn

Không cần thiết phải bỏ qua thời gian quá nhiều hay một số tiền quá lớn, bạn có thể biến không gian riêng tư thành một spa thu nhỏ và giúp nàng thư giãn. Sau những mệt mỏi thường ngày, đó là lúc để hai bạn nghỉ ngơi và dành trọn cả ngày bên nhau. 

Nói với cô ấy cảm nghĩ của bạn về nàng mỗi ngày

Bạn yêu nàng nhưng lại không giỏi thể hiện bằng lời do quá nhút nhát? Hãy cố gắng vượt qua điểm yếu của bản thân, đừng ngần ngại chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc của bạn dành cho nàng, bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho tình yêu của bạn đấy. 

Cho cô ấy thấy được chân tình của bạn

Đây là một trong những cách bất ngờ và quan trọng nhất để nàng cảm thấy bản thân đặc biệt trong lòng bạn, thấy được yêu thương hơn. Chỉ cần một nụ hôn hay cái ôm bất ngờ, một hành động ấm áp như vuốt ve trên lưng cũng đủ để nàng thấy hạnh phúc suốt cả ngày. 

7 mẹo hay giúp bạn thể hiện tình yêu với người ấy một cách hoàn hảo

Nói cho cô ấy biết lịch trình hàng ngày của bạn

Đó là một phép lịch sự phổ biến dù rằng hai bạn đã quá thân thiết. Nếu bạn sắp có một chuyến công tác xa dài ngày, hãy nói sớm với cô ấy. Bởi mỗi một người phụ nữ đều có trong mình bản năng của người mẹ, họ sẽ cảm thấy lo lắng nếu như không biết bạn đi đâu, làm gì. 

Làm theo lời khuyên của nàng

Nếu cô ấy phản đối quyết định của bạn và đưa ra lời khuyên khác, hãy thử làm theo lời nàng. Tuy rằng phụ nữ không phải lúc nào cũng đúng nhưng đôi khi sự góp ý của nàng cũng hữu ích lắm đấy. Việc làm theo lời khuyên của nàng cho thấy bạn quan tâm đến suy nghĩ của họ, tôn trọng trực giác và tin tưởng cô ấy hết lòng.

Chúng ta đều hiểu một mối quan hệ thành công luôn có những sự hi sinh nhất định từ người trong cuộc. Bởi nếu không có sự đầu tư về công sức, tình cảm thì tình yêu đó sẽ nhanh chóng lụi tàn. Vì thế, đừng bao giờ quên thể hiện tình yêu cũng như quan tâm, chăm sóc người phụ nữ của mình nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top