05/06/2017 13:19

7 lợi thế nếu bạn yêu một người đã từng bị đổ vỡ trong tình cảm

Hoàng Yến - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Yến

Hôn nhân chẳng bao giờ là thiên đường có sẵn, mà đó là cách bạn tạo ra thiên đường thế nào sau khi kết hôn. Mọi thứ không hề dễ dàng như tưởng tượng, mà nó đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm, sự thỏa hiệp lẫn hi sinh vì nhau.

Khi cảm thấy không còn tìm thấy tiếng nói chung với nhau, người ta sẽ chọn cách từ bỏ để giải thoát và cho cả hai cơ hội tìm kiếm bạn đời mới. Đừng e ngại một người phụ nữ đã li hôn, họ tuyệt vời hơn những cô gái trẻ đấy. Dưới đây là những lợi thế mà bạn chỉ có nếu như quyết định gắn kết với cô nàng đã từng đi qua tổn thương

7 lợi thế nếu bạn yêu một người đã từng bị đổ vỡ trong tình cảm

Họ có thừa kinh nghiệm

Ai từng lập gia đình cũng đều biết cách làm thế nào để hợp tác tốt nhất với người phối ngẫu. Những người phụ nữ sau li hôn đều có đủ đầy kinh nghiệm cho chuyện này và họ luôn đánh giá cao những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn có thể giúp bạn quản lý tốt tất cả mọi việc trong nhà.

Họ coi trọng mối quan hệ và sự cam kết

Những người đã qua một lần đò không cảm thấy sợ hãi trước những lời cam kết dài lâu. Hơn nữa, họ còn biết cách làm thế nào để thỏa mãn bạn đời một cách hợp lí nhất. Thông thường, họ đều đã từng có con nên hiểu rất rõ ý niệm gia đình và sẵn sàng trở thành để chăm lo đời sống cho cả nhà một cách hoàn hảo.

Họ biết điều gì không nên làm

Những kinh nghiệm trước đây của họ giúp họ hiểu được mình nên và không nên làm những gì trong hôn nhân. Họ đề cao sự độc lập, không gian riêng của bạn đời và khéo léo nuôi dưỡng mối quan hệ trở nên mạnh mẽ hơn. 

Họ hiểu tầm quan trọng của sự giao tiếp

Không giống những người mới lần đầu bước vào ngưỡng hôn nhân, những người đã li dị biết rằng giao tiếp chính là chìa khóa quan trọng cho một mối quan hệ lành mạnh. Họ hoàn toàn biết bản thân muốn gì và cần gì, bên cạnh đó họ cũng biết quan tâm đến nhu cầu của đối phương. 

7 lợi thế nếu bạn yêu một người đã từng bị đổ vỡ trong tình cảm

Họ không có những kì vọng bất hợp lí

Họ không bao giờ sống trong thế giới ảo tưởng và hiểu rằng hôn nhân không nên được nuôi dưỡng bằng sự ràng buộc, kiểm soát nhau. Việc quá mong đợi vào bạn đời có xu hướng giết chết tình cảm lứa đôi, do vậy họ hoàn toàn biết nên làm gì để đưa ra những kì vọng hợp lí hơn.

Họ nhạy cảm hơn

Những người đã li hôn vô cùng nhạy cảm với nhu cầu và sự mong mỏi của bạn đời. Chính những kinh nghiệm quý báu từ quá khứ đã giúp họ trở nên biết cách hợp tác với người phối ngẫu của mình hơn.

Họ có một nguồn tài chính độc lập

Sự tan vỡ khiến họ nhận ra giá trị của sự độc lập về tài chính, rằng sẽ không ai có trách nhiệm nuôi sống bạn ngoài bản thân mình. Do vậy, họ luôn mạnh mẽ và có khả năng tạo ra đồng tiền chứ không thích dựa dẫm người khác. 

Có phải bạn cũng đồng ý rằng, những cô gái đã từng đi qua thương tổn rất đáng để bạn chở che và yêu thương không? Họ không những sẽ là người vợ đảm đang mà còn có thể là một nàng dâu ngoan, một người mẹ tuyệt vời nữa đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top